Tư Vấn Máy Chiếu

 • nhung-loi-thuong-gap-khi-su-dung-may-chieu

  Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy chiếu

  Trong quá trình sử dụng máy chiếu hay bất kỳ một thiết bị điện tử nào khác sẽ có đôi lúc máy móc gặp trục trặc hoặc do người dùng sử dụng chưa đúng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp lại những lỗi thường gặp khi sử dụng máy chiếu, cùng bạn tìm ra nguyên nhân và cách xử lý.

  Xem chi tiết ...

 • 10-mau-may-chieu-full-hd-gia-re-xem-bong-da-cuc-da-cuc-chat

  10 Mẫu Máy Chiếu Full HD Giá Rẻ Xem Bóng Đá Cực Đã, Cực Chất

  Trong công việc kinh doanh, nếu bạn sở hữu một chiếc máy chiếu chất lượng tốt về hình ảnh, màu sắc trung thực, sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy dễ chịu và hài lòng, như vậy sẽ thu hút lượng khách đến quán nhiều hơn, vì vậy áp dụng máy chiếu vào kinh doanh như cafe, quán nhậu, karaoke .... đang trở thành xu thế những năm gần đây và cả tương lai tới. Cho tới nay các hãng cho ra rất nhiều sản phẩm, HDradio Việt Nam giới thiệu 10 model Máy chiếu cho khả năng xem bóng đá chất lượng cao, đáp ứng tốt yêu cầu và mong đợi của khách hàng.

  Xem chi tiết ...

 • cac-thong-so-ky-thuat-can-biet-khi-lua-chon-may-chieu

  Các thông số kỹ thuật cần biết khi lựa chọn máy chiếu

  Những thông số kỹ thuật bạn cần chú ý tới khi muốn chọn mua chiếc Máy chiếu hợp lý là gì? Hiện nay, Máy chiếu là sản phẩm rất được ưa chuộng, Trên thị trường có vô vàn thương hiệu, giá cả khác nhau sẽ rất khó chọn lựa. Dưới đây, HDradio Việt Nam chia sẻ một số thông tin cần thiết để người dùng tham khảo và đưa ra quyết định mua máy chiếu tốt nhất cho mình.

  Xem chi tiết ...

 • cach-chon-mua-may-chieu-hop-ly-voi-phu-kien-phong-chieu

  Cách chọn mua máy chiếu hợp lý với phụ kiện,phòng chiếu

  Người dùng luôn muốn chọn lựa sản phẩm Máy chiếu giá rẻ mà có chất lượng cao, đặc biệt là phù hợp nhu cầu sử dụng vì nếu chọn sai sẽ mang lại quá trình xem bị ảnh hướng tinh thần, bị giá đắt và mất thời gian. Hiểu được nhu cầu của người dùng, HDradio Việt Nam viết bài này với mong muốn Hướng dẫn cách chọn mua Máy Chiếu phù hợp với nhu cầu sử dụng, đảm bảo mang lại chất lượng cao nhất tới người sử dụng.

  Xem chi tiết ...

 • cac-loai-may-chieu-phim-3d-may-chieu-mini-ban-chay-nhat-hien-nay
 • bang-gia-le-may-chieu-thang-92016-cua-hdradio-viet-nam
 • giai-phap-hoi-nghi-truc-tuyen

  Giải pháp Hội nghị trực tuyến

  Đáp ứng nhu cầu triển khai Hội nghị tiếp kiệm kinh phí, tạo sự linh hoạt cho người sử dụng nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã sử dụng mô hình hội nghị trực tuyến, HDRadio Việt Nam xin giải pháp hội nghị trực tuyến. HDRadio Việt Nam là một trong những nhà cung cấp giải pháp hội nghị trực tuyến hãng đầu tại Việt Nam. Giải pháp của HDRadio đem đến cho khách hãng đã bước sang thế hệ thứ 3 với nhiều ưu điểm vượt trội so với các hãng khác đặc biệt là với các mô hình cũ. 

  Xem chi tiết ...

 • huong-dan-su-dung-dau-karaoke-vietktv-co-ban-1668
 • danh-gia-chi-tiet-may-chieu-nec-np-v302xg
 • danh-gia-chi-tiet-may-chieu-hitachi-cp-x5022wn

Đánh giá & nhận xét cho Tư Vấn Máy Chiếu

Xin vui lòng cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn với sản phẩm & danh mục này

Đánh giá của bạn*

Mức độ hài lòng:


Khách hàng nhận xét sản phẩm này


Dựa vào 0 Đánh giá và Nhận xét

0
0
0
0
0

Xem nhiều hơn