Loa MK Sound X10

Loa	MK Sound X10

Xem ảnh
lớn
Xem thêm
3 ảnh
left-arrow
right-arrow
Trọn bộ sản phẩm gồm: Sách hướng dẫn, ốc

Giá bán:Liên hệ

icon-new-09.pngCòn Hàng

Giá chưa gồm VAT

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KÈM THEO

  • Ở đâu bán rẻ chúng tôi bán rẻ hơn - Gọi có giá Rẻ nhất Việt Nam
  • Giao hàng miễn phí trên toàn quốc
  • Lắp đặt và bảo hành tận nhà tại HN & HCM
  • Đổi tra 15 ngày nếu sản phẩm lỗi
  • Đền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng NHÁI

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom

Loa M&K Sound X10 được thiết kế với nét đặc trưng khi dùng công nghệ dual Push Pull là việc kết hợp 2 củ loa bass 10” được bọc kín bởi lớp vỏ bên ngoài. Với công suất 350W RMS, phía sau là các cổng kết nối analog cùng công nghệ độc quyền của M&K Sound. Subwoofer M&K Sound X10 thể hiện âm bass với độ méo tiếng cực thấp, hiệu suất cao và cực sâu, nhờ việc kết hợp 2 củ loa bass với 1 ở mặt trước và 1 ở dưới đáy, tương đương với sử dụng củ loa 15”. X10 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các studio chuyên nghiệp và phòng chiếu phim tại gia.

Loa siêu trầm M & K Sound X10 là mô hình được chứng nhận THX đang hoạt động, được trang bị hai loa có đường kính 25cm. Được thiết kế cho rạp hát gia đình, X10 khám phá chiều sâu của phổ âm thanh với một kiệt tác hiếm, thường được dành riêng cho các rạp chiếu phim (rất tốt). M & K Sound là một chuyên gia hàng đầu trong rạp hát tại nhà, các thông số kỹ thuật của X10đơn giản là không thể tin được. Trong phạm vi 3 dB, hộp này tái tạo tần số lên đến 20 Hz - và thậm chí dưới mức tăng tự nhiên của phòng nghe - với khớp nối tuyệt đẹp. 

Âm thanh M & K được đặt trong X10 hai trình điều khiển âm trầm có đường kính 25 cm, được gắn vào lực đẩy trong một âm lượng đóng. Như tên gọi của nó, lắp ráp này liên quan đến sự nghịch đảo của pha điện của một trong hai loa: một cái đẩy và cái kia kéo đồng thời. Hai loa được đắm mình trong cùng một khối lượng không khí khép kín, chúng được kết hợp với máy móc có tác dụng cải thiện đáng kể chế độ thoáng qua của chúng. Trong ngắn hạn, nó là một hiệu suất chuyên nghiệp gắn kết không liên quan đến 95% thị trường subwoofers.

Một công tắc THX cho phép kích hoạt một sự cân bằng cụ thể để thu được một mức tần số thấp khổng lồ và ngược lại. Ngoài ra, lựa chọn còn lại để người dùng tăng +3 dB hoặc +6 dB mức độ nghiêm trọng. Loa siêu trầm M & K Sound X10 được trang bị bộ khuếch đại RMS 350 W với mạch Headroom Maximizer IV. Công nghệ này làm cho nó có thể tránh bất kỳ độ bão hòa của bộ khuếch đại và do đó sử dụng nó để tối đa khả năng của nó. Bộ lọc hoạt động của loa siêu trầm M & K Sound X10 thay đổi từ 40 Hz đến 200 Hz. Loa siêu trầm THX M & K Sound X10 là sự đảm bảo của một bộ phim gia đình siêu thực tế.

 

Thông số kỹ thuật Loa M&K Sound X10

Công suất khuếch đại: 350 Watts RMS / 650 Watts Peak
Tần số đáp ứng: 20 - 200 Hz +/- 3 dB
Tổng méo hài hòa: <0,5%, 350 Watts, 4 Ohm
AC Công suất tiêu thụ: 0.5W chờ, 55W trung bình, 450W tối đa.
Điện áp dòng AC: 100-230 VAC 50/60 Hz 5A
Đầu vào LFE: L / R Dòng RCA & L / R XLR cân bằng
Đầu ra vượt qua LFE: L / R Dòng RCA & L / R XLR cân bằng
Bộ lọc Lowpass có thể chuyển đổi: Cố định 80 Hz / Biến / Không có lowpass
Giai đoạn: 0-180 độ, biến liên tục
LFE có thể chuyển đổi: Chế độ THX hoặc MK EQ tùy chọn
Kích thước WxHxD: 38 x 56 x 42 cm / 14,9 x 22 x 16,5 inch
Trọng lượng: 28 kg / 61,7 lbs

 

Đánh giá Loa MK Sound X10

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.