Amply Yamaha RX-A2070

Amply Yamaha RX-A2070

Xem ảnh
lớn
Trọn bộ sản phẩm gồm: Sách hướng dẫn, ốc

Giá bán:24.890.000 đ

Giá cũ:35.200.000 đ

icon-new-09.pngHết Hàng

Giá chưa gồm
VAT

  • Miễn phí giao hàng trên TOÀN QUỐC
  • Bảo hành chính hãng 12 Tháng 
  • 1 Đổi 1 trong 14 ngày nếu lỗi
  • Liên hệ Mr Huy: 0917 000 914 để được tư vấn tốt nhất

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom

Giới thiệu Amply Yamaha RX-A2070

 

Máy thu AVENTAGE AV: Được thiết kế để mang lại mức cao nhất về hiệu năng âm thanh

Dòng AVENTAGE của máy thu AV hiệu suất cao dựa trên khái niệm thiết kế âm thanh cung cấp một âm thanh lớn, hoàn toàn cho các hiệu ứng âm thanh của phim và sao chép chính xác nguồn âm nhạc. Bằng cách chuyên nghiệp hoá các công nghệ truyền thống và tiên tiến, mọi yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, từ vật liệu và bộ phận đến xây dựng, bố trí, giảm chấn động (chân duy nhất) và "tinh chỉnh" âm thanh, được xử lý không có ý nghĩ nào khác ngoài để đạt được hiệu quả tốt nhất chất lượng âm thanh có thể. Kết quả là, mỗi mô hình AVENTAGE đều có khả năng tái tạo các chi tiết tinh tế nhất của âm thanh độ nét cao, để người nghe có thể tận hưởng trải nghiệm âm thanh tuyệt vời ở phòng thu ở nhà.

 

Âm thanh Tuning với bộ phận chất lượng cao cho hiệu suất tối ưu

 

Amply xem phim Yamaha RX-A3070

 

Mỗi một phần của một bộ thu AV ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Đối với các mô hình AVENTAGE, cần thêm thời gian để tìm (hoặc phát triển) các bộ phận chính xác cần thiết để đạt được hiệu suất cao nhất có thể. Các kỹ thuật viên âm thanh trải qua một quá trình thử nghiệm để có hiệu quả, "điều chỉnh" âm thanh của người nhận.

 

Sự hiện diện của mật độ cao và âm thanh chi tiết được đảm bảo bởi các bộ phận và thiết kế chất lượng cao

 

Amply xem phim Yamaha RX-A3070

 

Tất cả các kênh đều sử dụng các DAC ESS ES9016 cực kỳ hiệu năng, cung cấp chế độ xử lý 192 kHz / 32-bit với tỷ lệ SN cao và dải động cao, đảm bảo sự sinh sản trung thành từ đĩa Blu-ray và người chơi khác cũng như từ nguồn có độ phân giải cao đầu vào qua mạng. Phù hợp với thiết kế của mạch DAC, đạt được tiềm năng đất ổn định (DAC trên Pure Ground), chúng cung cấp chuyển đổi D / A độ chính xác cao. Một Khối lượng mới IC nhận ra tiếng ồn thấp và định hướng âm thanh cao cấp và một mạch đồng hồ tốc độ thấp jitter cao được sử dụng cho âm thanh mạng rõ ràng và sinh động. Ngoài ra, thiết kế nội bộ tách nguồn cung cấp năng lượng cho các bo mạch tương tự, loại bỏ nhiễu tiếng ồn tần số cao từ các mạch kỹ thuật số. Các nguồn điện được che chắn hạn chế bức xạ tiếng ồn và máy biến áp điện lớn giảm thiểu rung động.

 

Bộ khung có Độ cứng Cao được thiết kế đặc biệt loại bỏ các ảnh hưởng của rung động cho sự thanh thản âm thanh

 

Amply xem phim Yamaha RX-A3070

 

Yamaha đã tạo ra một khung gầm tiên tiến với độ cứng chắc mạnh mẽ như là một phần của bộ vi xử lý preamp này. Độ cứng của khung được tăng cường bởi cấu trúc ba lớp bao gồm một lớp vỏ ngoài độc lập, các tấm nhôm bên ngoài và khung chéo hình chữ H. Chì Wedge ở trung tâm nắp đáy đóng vai trò là một biện pháp đối phó rung động bổ sung cho các mạch điện nội bộ và các bộ phận tinh tế.

 

Mặt trước làm bằng nhôm mang đến vẻ dễ nhìn và sang trọng

Tất cả các thành phần của AVENTAGE đều có cùng kiểu dáng đẹp, sạch sẽ, với bảng điều khiển bằng nhôm trang nhã và núm điều chỉnh âm lượng / nút chọn. Mặt trước nhôm được sử dụng để che chắn hiệu quả các mạch nhạy cảm từ tiếng ồn bên ngoài và bức xạ điện tử được tạo ra bởi thiết bị chuyển mạch độ sáng, đèn huỳnh quang, màn hình video và vân vân. Điều này đảm bảo hiệu suất âm thanh tối ưu trong phạm vi rộng nhất của môi trường cài đặt.

 

MusicCast

 

Amply xem phim Yamaha RX-A3070

 

Truy cập tất cả nhạc của bạn bằng một ứng dụng đơn giản và phát trực tuyến không dây trong nhà của bạn bằng mạng Wi-Fi® hiện có của bạn.

  • Dòng tất cả. Nghe Pandora®, Spotify, Napster, Đài phát thanh Internet SiriusXM, TIDAL, Deezer, hàng ngàn đài phát thanh internet miễn phí và nhạc được lưu trữ trên thiết bị thông minh và máy tính của bạn.
  • Kết nối không dây. Tất cả các sản phẩm MusicCast đều được nạp đầy với Wi-Fi, Bluetooth® và AirPlay®.
  • Mở rộng đến toàn bộ trải nghiệm âm thanh gia đình. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy thêm loa không dây MusicCast, thanh âm thanh hoặc các thiết bị khác trong tối đa 9 phòng khác và lắng nghe trong nhà của bạn.
  • Không dây, cài đặt dễ dàng. Bằng cách sử dụng MusicCast, bạn không cần phiền phức với việc đặt dây thông qua các bức tường vào các phòng khác.

 

Tương thích Bluetooth® cho Phát trực tuyến Âm nhạc không dây

 

Amply xem phim Yamaha RX-A3070

 

CX-A5100 được trang bị chức năng Bluetooth® để bạn dễ dàng thưởng thức phát nhạc không dây từ điện thoại thông minh và các thiết bị khác. Trình nén âm nhạc nén từ Yamaha hiện đã được tối ưu hóa cho việc truyền âm thanh Bluetooth để đảm bảo rằng âm nhạc của bạn sẽ có chất lượng sống động, sống động khi phát lại không dây.

 

Bluetooth Streaming

Hoạt động không dây thuận tiện hơn bao giờ hết. CX-A5100 được trang bị công nghệ Bluetooth mới nhất để truyền nhạc tới loa Bluetooth để tăng phạm vi âm thanh hoặc tai nghe Bluetooth để nghe riêng.

 

Hỗ trợ 4K Ultra HD với 4K60p, HDCP2.2, HDR * Video và BT.2020 

Máy thu AV này hỗ trợ hoàn toàn với các tiêu chuẩn HDMI mới nhất. Nhờ truyền hình ảnh 4K với tốc độ truyền qua 60 khung hình / giây, bạn có thể tận hưởng chất lượng video độ nét cao 4K mà không làm giảm chất lượng. Nó cũng tuân thủ tiêu chuẩn bảo vệ bản quyền HDCP2.2 cho truyền video 4K. Nó cũng hỗ trợ HDR (High Dynamic Range) Video cung cấp chất lượng hình ảnh nâng cao bằng cách đồng thời cho phép chi tiết hơn cho cả phần tối và sáng của một hình ảnh. Hơn nữa nó hỗ trợ phạm vi màu rộng hơn của BT.2020 đi qua.* Cần cập nhật firmware trong tương lai để kích hoạt HDR.

 

Amply xem phim Yamaha RX-A3070

 

Xử lý hình ảnh Video Yamaha

Với chuyên môn về kỹ thuật máy chiếu video đặc biệt, Yamaha đã sản xuất các kỹ thuật xử lý tiên tiến khác nhau được áp dụng cho khả năng nâng cấp video của máy thu AV. Các thiết bị này bao gồm khử răng cưa thích ứng để giảm nhịp độ ồn ào, di chuyển deinterlacing chuyển động để phát hiện chuyển động hoặc hình ảnh tĩnh và phát hiện nhiều cadence bao gồm kéo xuống 3-2.

 

Chuyển đổi khu vực HDMI nâng cao cho phép chuyển đổi sang nhiều khu vực không thành công

Trong khi việc chuyển đổi khu vực tiêu chuẩn HDMI chỉ có thể gửi các chương trình video HD tới các khu chính và khu thứ hai thì việc chuyển đổi khu vực HDMI® tiên tiến từ Yamaha sẽ giúp bạn chọn tất cả các nguồn âm thanh và hình ảnh để phát lại trong Khu vực 2 *. Một giao diện đồ hoạ người dùng trên màn hình giúp bạn dễ dàng duyệt qua và lựa chọn nội dung để thưởng thức từ khu vực thứ hai bất kể nội dung đang được phát ở khu vực chính hay không.* Đầu ra HDMI thứ hai có thể được chỉ định cho Vùng 4 (đầu vào HDMI chỉ).

 

Amply xem phim Yamaha RX-A3070

 

Các chức năng mạng

Đầu thu AV này cung cấp một loạt các chức năng mạng cho phép bạn truy cập nhiều nguồn hơn và cũng tăng cường hoạt động. Bạn có thể kết nối bộ tiếp nhận AV với PC Mac® hoặc PC với Trình Quản lý WebBrowser và có thể điều khiển hai đài Internet Radio, Pandora®, Rhapsody®, Spotify hoặc SiriusXM Internet Radio. Ứng dụng AV Controller (từ iTunes® hoặc Google Play) cho phép bạn kiểm soát các chức năng khác nhau từ điện thoại / máy tính bảng iPod®, iPhone®, iPad® hoặc Android ™ của bạn.

 

Amply xem phim Yamaha RX-A3070

 

Built-in Wi-Fi và Không dây Trực tiếp

Wi-Fi tích hợp cho phép kết nối không dây với bộ định tuyến không dây của bạn, đơn giản hóa kết nối hệ thống để thưởng thức âm thanh nối mạng (PC / NAS) và các dịch vụ nghe nhạc. Nếu không có bộ định tuyến Wi-Fi, tính năng Wireless Direct độc đáo không chỉ cho phép bạn phát nhạc trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thông qua ứng dụng AV Controller App, AirPlay® ... nhưng cũng cho phép kiểm soát đầu thu AV.

 

Amply xem phim Yamaha RX-A3070

 

Thông số kỹ thuật Amply Yamaha RX-A2070

  RX-A2070
Máy thu AV
Khuếch đại Kênh 9,2
Công suất ra định mức (1kHz, 2ch driven) 155 W (8 ohms, 0,9% THD)
Công suất ra định mức (20Hz-20kHz, 2ch driven) 140 W (8 ohms, 0.06% THD)
Công suất ra hiệu quả tối đa (1kHz, 1ch driven) (JEITA) 220 W (8 ohms, 10% THD)
Năng lượng động / Ch (Mặt trước L / R, 8/6/4/2 ohms) 165/210/285/405 W
Xử lý âm thanh vòng CINEMA DSP Có (HD3)
Chương trình DSP 24
Điều chỉnh mức hộp thoại
Loa hiện tại ảo
Loa âm thanh vòm ảo
Nâng cao đàm thoại Có (không cần có loa hiện diện)
SILENT CINEMA / Virtual CINEMA DSP Có (TRÌNH ẢNH ẢNH TỰ ĐỘNG)
Dolby Atmos
Dolby TrueHD
Dolby Digital Plus
Dolby Surround
DTS: X
Âm thanh gốc DTS-HD
Tính năng âm thanh Pure Direct Có (với chế độ video)
Trình nén âm nhạc nén
Trình nâng cao Âm nhạc Độ phân giải Cao
Đo lường đa điểm YPAO Có với RSC (Điều khiển âm thanh phản chiếu), 3D, 64-bit Precision EQ Tính toán và Đo góc
YPAO Volume
Adaptive DRC (Dynamic Range Control)
Khối lượng ban đầu và Cài đặt Khối lượng Tối đa
Nêm nghệ thuật
Khả năng Bi-amp
Sự chậm trễ âm thanh Có (0-500 ms)
DAC 192kHz / 24-bit cho tất cả các kênh Có (ESS)
Tính năng Video 4K Ultra HD Truyền tải và phóng đại Có (4K / 60p, 4: 4: 4)
HDMI 3D passthrough
Kênh Quay lại Audio Audio
Nâng cấp HDMI Có (Tương tự với HDMI® / HDMI sang HDMI)
Điều chỉnh video
Màu Sâu / xvColor / Tốc độ Làm mới 24Hz / Tự động Lip-Sync
Kết nối mở rộng Đầu vào / đầu ra HDMI 8/2 (Tương thích HDCP2.2, HDR10 / Dolby Vision / HLG và BT.2020)
HDMI CEC Có (SCENE, Device Control)
Đầu vào USB Bộ nhớ USB, Máy nghe nhạc Portable Audio
Cổng thông tin
Ngõ vào AV phía trước HDMI / USB / Âm thanh Analog
Ngõ vào / ra Audio kỹ thuật số: Quang học 3/0
Ngõ vào / Ngõ vào Âm thanh số: Đồng trục 3/0
Ngõ vào / ra Analog Audio 9 (mặt trước 1) / 0
Đầu vào / đầu ra Composite Video 4/0
Preout 7,2-ch
Đầu ra tai nghe 1
Kết nối Wifi Có (với Wireless Direct)
AirPlay
Bluetooth Có (SBC / AAC)
Phono Input
Đầu vào / đầu ra video thành phần 2/0
Phần Tuner FM / AM Tuner
Giao diện người dùng Hiển thị trên màn hình Giao diện người dùng đồ họa
BỐI CẢNH SCENE PLUS (12 bộ)
Kiểm soát ứng dụng Có (iPhone / iPad / điện thoại Android / máy tính bảng)
Điều khiển trình duyệt web
Bộ điều khiển từ xa
Kiểm soát vùng Đầu ra âm thanh vùng 2 Preout / HDMI
Đầu ra âm thanh vùng 3 Preout
Đầu ra âm thanh vùng 4 HDMI
Diễn đàn Khu 2/3
Đầu ra video của Zone HDMI / Component / Composite
Zone HDMI Có (nâng cao chuyển mạch khu vực HDMI)
Đầu ra của Zone B HDMI
Zone GUI
Giao diện RS-232C
+ Ngõ ra kích hoạt 12V 2
Đầu vào / đầu ra từ xa (IR) 1/1
Chế độ tiệc tùng
Chung Tiêu thụ điện dự phòng (chỉ có ở IR) ≤0.1W
Chế độ chờ tự động
Chế độ tiết kiệm
Kích thước (W x H x D) 17-1 / 8 "x 7-1 / 2" x 18-5 / 8 "(với ăng ten lên: 17-1 / 8" x 9-3 / 4 "x 18-5 / 8")
Cân nặng 37,5 lbs

 

Trên đây là những thông tin đầy đủ nhất về các dòng sản phẩm Amply xem phim Yamaha cao cấp nhất hiện giờ. Khác với các dòng amply xem phim giá rẻ Yamaha RX-A2070, chất lượng âm thanh khi xem phim của quý khách hàng sẽ trở nên vô cùng tuyệt vời, mang lại những giờ phút giải trí thực sự cho gia đình và bạn bè. Tại HDRADIO, chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo kèm theo đó là miễn phí vận chuyển và lắp đặt khi mua hàng. 

 

 

https://hdradio.vn

 

Đánh giá Amply Yamaha RX-A2070

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.