Amply YAMAHA RX-V1067

Amply YAMAHA RX-V1067

Xem ảnh
lớn
Trọn bộ sản phẩm gồm: Sách hướng dẫn, ốc

Mã:

Tag:

Giá bán:Liên hệ

icon-new-09.pngHết Hàng

Giá chưa gồm
VAT

  • Sản phẩm đã ngừng Sản Xuất, Vui lòng liên hệ Mr Huy: 0917 000 914 để được tư vấn model mới nhất
  • Miễn phí giao hàng trên TOÀN QUỐC
  • Bảo hành chính hãng 12 Tháng 
  • 1 Đổi 1 trong 14 ngày nếu lỗi
  • Liên hệ Mr Huy: 0917 000 914 để được tư vấn tốt nhất

THÔNG TIN VỀ AMPLY YAMAHA RX-V1067

Được thiết kế cẩn trọng cùng nhiều công nghệ riêng, receiver RX-V1067 nhằm mang đến cho người dùng một trải nghiệm âm thanh hình ảnh 3D thực sự.


Thiết kế của RX-V1067 khá hầm hố. 

Có bề ngoài được thiết kế khá hầm hố, Amply YAMAHA RX-V1067 là một receiver 7.1 nằm trong loạt 3 receiver mới công bố của hãng nhằm phô diễn sức mạnh công nghệ mà đặc biệt là khả năng hỗ trợ cả âm thanh và hình ảnh 3D.

Với chuẩn HDMI 1.4 mới nhất, tính năng 3D được hỗ trợ đầy đủ từ các phim Blu-ray. Với 8 cổng vào HDMI, 2 cổng ra kèm thêm các cổng kết nối đa dạng ở ngay mặt trước, RX-V1067 thừa đủ vai trò là một trung tâm kết nối thiết bị âm thanh hình ảnh cả gia đình.

Với phiên bản HDMI mới, RX-V1067 đủ băng thông cho không chỉ hình ảnh mà còn cả âm thanh 3D chất lượng cao chỉ với một sợi cáp, giúp việc lắp đặt đơn giản và gọn gàng.


Các cổng kết nối sau lưng máy. 

Yamaha RX-V1067 được thiết kế tương thích với chuẩn DLNA 1.5 cũng như với Windows 7, cho phép khi kết nối mạng gia đình dù có hay không dây. AV Receiver này cũng sẽ hiện diện ngay trên hệ thống và được hiển thị trong mục "Play To" tại chương trình Windows Media Player, giúp người dùng có thể chơi nhạc số, xem kho phim với chất lượng cao qua RX-V1067 trong khi vẫn có thể điều khiển ngay trên máy tính của mình.

Cả ba phiên bản đều có chức năng kết nối Internet có dây và không dây, hỗ trợ các kênh radio mạng cũng như các thư mục chia sẻ trên máy tính với hầu hết các định dạng thông dụng như MP3, WAV, WMA, MPEG 4 - AAC, FLAC với chất lượng hỗ trợ tới 96 kHz/24 bit. Phiên bản này còn có thêm tính năng hỗ trợ nén nhạc từ các nguồn phát với âm thanh được tối ưu hóa ở mức chất lượng tối đa.

Mạch âm thanh của RX-V1067 được thiết kế tương tự như của các receiver đình đám khác như DSP-Z11 hayDSP-Z7 với chất lượng âm luôn đạt hiệu quả cao. Được trang bị các thiết bị công suất lớn như bộ chuyển đổi, tụ lọc, bảng mạch nguồn cùng với thiết kế mạch khuếch đại mới, RX-V1067 có cổng suất 145W x 7 kênh, đủ để kéo các hệ thống loa khác nhau.

Mạch chuyển đổi được cố định trong một bộ khung vững chắc nhằm giảm rung chấn tối đa. Nhiễu giữa các thành phần cũng như nhiệt độ được xử lý khéo léo và triệt để nhờ thiết bị điều khiển nhiệt tại mạch khuếch đại đảm bảo cho RX-V1067 luôn ở trong môi trường nhiệt độ ổn định, đảm bảo khả năng hoạt động lâu dài. Hầu hết các định dạng giải mã âm thanh hình ảnh tiên tiến như Dolby Digital, Dolby TrueHD, DTS-HD, DTS-HD High Resolution Audio / Master Audio… đều được hỗ trợ đầy đủ.

Yamaha RX-V1067 còn được trang bị chíp giải mã, không chỉ xử lý được các định dạng PCM hay DSD với chất lượng cao nhờ đồng hồ hệ thống và mạch giảm nhiễu, PLL mà còn hỗ trợ chuyển đổi tín hiệu tương tự/số hiệu quả nhờ thiết kế DAC-ON-PURE -GROUND (DOPG) với từng mạch công suất riêng biệt cho từng phần. Mạch tiếng và mạch hình cũng được tách biệt với thiết kế đường dẫn tín hiệu ngắn nhất giúp giảm thiểu tối đa tín hiệu nhiễu, đem đến một chất lượng âm thanh luôn ở mức hoàn hảo nhất.

RX-V1067 cũng được thiết kế kiểu kết nối trực tiếp "Pure Direct". Theo đó, ngoài các tín hiệu đường tiếng từ CD được qua mạch tương tự được nối thẳng tới mạch khuếch đại công suất, các tín hiệu DSD hay PCM của đĩa SACD tại ngõ vào kỹ thuật số cũng sẽ được nối thẳng tới bộ giải mã DAC, trong khi chíp xử lý tín hiệu số DSP sẽ chặn tất cả các chip xử lý không liên quan, các mạch xử lý hình ảnh, bộ nhớ đệm RAM… để đảm bảo nhiễu không phát sinh, ảnh hưởng tới chất lượng của tín hiệu đường tiếng này.

RX-V1067 được thiết kế hỗ trợ sắp xếp các kênh động. Người dùng nếu chỉ dùng tới 5.1 mà không cần dùng đến 7 kênh, có thể kết nối với ampli khác theo kiểu "bi-amping" để cho chất lượng âm thanh tốt hơn. Người dùng thích kiểu hệ thống stereo 2 kênh đơn thuần hoàn toàn cũng có thể sắp xếp lại để tăng chất lượng âm thanh theo sở thích của mình.

RX-V1067 còn được trang bị chế độ Virtual Cinema DSP HD3 kết hợp với công nghệ Cinema DSP của hãng đảm bảo trường âm phát huy hiệu quả nhất trong mọi môi trường, diện tích nghe nhạc gia đình. Cùng với hệ thống tự nhận diện diện tích YPAO, chế độ SCENE PLUS mới và các công nghệ tự động điều chỉnh âm vực mới phát triển như A-DRC (Adaptive Dynamic Range Control), việc cài đặt hệ thống rạp tại gia khá dễ dàng, đem đến cho người dùng một trải nghiệm âm thanh rạp 3 chiều tại gia thực sự.

Các tín hiệu video thông qua chip xử lý sẽ được nâng lên 1080i hoặc tới 1080p HD mà vẫn đảm bảo độ mịn và mượt của hình ảnh. Các hình ảnh chất lượng thường cũng sẽ được xử lý để có chất lượng HD với các công nghệ xử lý tiên tiến tránh vỡ hạt trong khi vẫn duy trì được độ chi tiết tối đa.

Ngoài việc hỗ trợ hình ảnh Full HD 1080p, RX-V1067 cũng hỗ trợ chế độ hình ảnh phim nhựa 1080p / 24 khung hình/giây do phần lớn các phim từ đĩa Blu-ray thường được chuyển từ hệ thống các phim nhựa điện ảnh. Việc hỗ trợ tốc độ thực tương tự như hệ thống phim trường cho phép RX-V1067 hiển thị hình ảnh trung thực và mang lại cảm giác giống với xem rạp hơn.

 Thông số kỹ thuật Amply YAMAHA RX-V1067

Thời gian bảo hành:     24 tháng

Tính năng chung amply

Số kênh Amply:   7.2

Công suất Amply:  105Wx7

Trở kháng:  8 Ohms

Kết nối amply

Cổng HDMI:  Có

Cổng USB:  Có

Cổng Composite:  Có

Cổng Component:  Có

Cổng Optical:  Có

Cổng Coaxial:  Có

Kích thước & Khối lượng

Kích thước :  435x182x430 mm

Khối lượng :  14.7 kg

Đánh giá Amply YAMAHA RX-V1067

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Hotline
Gọi ngay: 0917 000 914
yearend-sale-dai-ha-gia-102