Amply YAMAHA RX-V575

Amply YAMAHA RX-V575

Xem ảnh
lớn
Trọn bộ sản phẩm gồm: Sách hướng dẫn, ốc

Mã:

Tag:

Giá bán:Liên hệ

icon-new-09.pngHết Hàng

Giá chưa gồm
VAT

  • Sản phẩm đã ngừng Sản Xuất, Vui lòng liên hệ Mr Huy: 0917 000 914 để được tư vấn model mới nhất
  • Miễn phí giao hàng trên TOÀN QUỐC
  • Bảo hành chính hãng 12 Tháng 
  • 1 Đổi 1 trong 14 ngày nếu lỗi
  • Liên hệ Mr Huy: 0917 000 914 để được tư vấn tốt nhất

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA AMPLY YAMAHA RX-V575

Total Purity Concept cho Chất lượng Âm Thanh Tốt Nhất

Total Purity Concept, mà Yamaha đã phát triển trong nhiều năm qua đã hoàn thiện công nghệ ampli, tiền khuếch đại thuần túy cao và cấp nguồn thuần độc lập. Tất cả các model có ampli công suất rời rạc giúp giảm thiểu độ méo. Chúng cũng cung cấp nguồn thuần cho phép nguồn điện chuyên dụng cho mạch KTS và mạch tương tự để tránh nhiễu KTS từ mạch tương tự ảnh hưởng. Tản nhiệt chống rung được thiết kế để giảm bớt rung động từ các transitor và áp suất âm thanh. Nguồn điện độc lập cho DAC được thiết kế được thiết kế để loại bỏ độ ồn ở một số model. Giảm xuống đến từng chi tiết, bộ thu AV được thiết kế nhấn trọng tâm vào chất lượng âm thanh cao nhất có thể.

Cấu hình Ampli rời rạc cho Chất Lượng Âm Thanh Cao

Bộ thu này được thiết kế nhấn vào đạt được độ rõ về âm thanh cao. Nó sử dụng cấu hình ampli rời rạc và mạch PLL méo rung thấp, góp phần mang lại âm thanh tuyệt vời.

Hỗ trợ Định dạng và Audio Codec Mở rộng

Bộ thu Amply YAMAHA RX-V575 này tương thích với nhiều định dạng âm thanh chẳng hạn như Dolby True HD và DTS-HD Master Audio. Chúng tương thích với FLAC/WAV 192kHz playback. Bạn sẽ thưởng thức chất lượng âm thanh tuyệt vời từ Blu-ray Discs và các loại nguồn độ phân giải cao khác. 

Các đặc điểm audio nổi bật khác

• Âm thanh vòm 7 kênh mạnh mẽ
115W mỗi kênh (6 ohms, 1 kHz, 0.9 % THD, 1 ch driven)
80W mỗi kênh (6 ohms, 20Hz-20kHz, 0.09 % THD, 2 ch driven)
135W mỗi kênh (6 ohms, 1kHz, 10% THD, 1ch driven, JEITA)THD, 2 ch driven)
• Burr-Brown 192 kHz/24-bit DACs cho tất cả các kênh
• Direct Mode tái tạo âm thanh chất lượng cao
• Mạch PLL méo rung thấp giúp tối ưu hóa hình ảnh âm thanh
• Ampli cho kết nối bi-amp.

[ Các đặc điểm video ] 4K pass-through cho các hình ảnh độ phân giải cao

Bộ thu AV này có các đặc điểm HDMI tiên tiến bao gồm 4K pass-through. 4K là 4 lần độ phân giải hiển thị 1080p. Dù rằng chưa có sẵn, màn hình và nguồn 4K chắc chắn sẽ trở nên rất phổ biến trong tương lai. Bộ thu này có thể thông qua dữ liệu 4K từ nguồn đến màn hình, cho độ rõ nét hình ảnh xa hơn chuẩn hiện tại.

HDMI với 3D và Audio Return Channel

3D có nghĩa là bộ thu có thể xử lý dữ liệu tín hiệu 3D. Chức năng Audio Return Channel có thể làm cho dữ liệu được gửi và nhận qua cùng dây cáp HDMI, vì thế bạn có thể nghe âm thanh từ TV qua một dây cáp HDMI đơn lẻ mà không cần dây cáp quang phụ.

Các đặc điểm video đáng kể khác

• Hỗ trợ Deep Colour (30/36 bit), x.v.Colour, 24 Hz Refresh Rate và bù Auto Lip-Sync

[ Các đặc điểm nâng cao ] Chức năng mạng

Bộ thu AV này cung cấp các chức năng mạng khác nhau giúp bạn có thể truy cập nhiều nguồn và cải thiện hoạt động. Bạn có thể kết nối bộ thu này với PC để thưởng thức Internet Radio và điều hành hệ thống của bạn qua Web Browser Control. Ứng dụng AV Controller (từ iTunes App Store hoặc Google play) để bạn kiểm soát các chức năng khác nhau từ iPod, iPhone, iPad hoặc máy tính bảng/điện thoại Android.

Ứng dụng AV Controller để Hoạt động Tiện Lợi, Dễ Dàng

Bộ thu AV này cho phép bạn sử dụng ứng dụng Yamaha AV Controller tải xuống từ iTunes App Store hoặc Google Play để kiểm soát tắt/mở nguồn và âm lượng, lựa chọn chế độ ngõ vào và DSP và điều khiển các chức năng khác từ thiết bị iPhone hoặc Android. Bạn cũng có thể sử dụng đến 23 ngôn ngữ khác nhau và tùy chỉnh giao diện bách ẩn các icon không sử dụng và đổi tên các chức năng. Có sẵn phiên bản máy tính bảng.
*Mùa xuân 2013

AirPlay cho phép tải nhạc trực tiếp đến Bộ thu AV

Bộ thu này hỗ trợ AirPlay, có nghĩa là có thể chấp nhận tải nhạc trực tiếp không dây từ iPod touch, iPhone or iPad, và iTunes trên Macs hoặc máy tính. Chính vì vậy bạn có thể thưởng thức âm nhạc từ thiết bị di động của mình hay từ máy tính trên hệ thống rạp hát tại nhà của bạn. Bạn có thể sử dụng xem các thông tin như tên bài hát, ca sĩ, album * qua màn hình hiển thị của bộ thu AV.
*Một số model không hỗ trợ hiển thị album.

Tải trực tuyến hàng triệu bài hát với Spotify Connect (Sắp ra mắt)

Với ứng dụng Spotify trên smartphone của bạn, bạn có thể truy cập ngay vào hàng triệu bài hát. Và bây giờ, bạn có thể tải trực tiếp các bài hát đó và hệ thống Yamaha của bạn bằng ứng dụng Spotify Connect. Chỉ cần chạm play để bắt đầu nghe nhạc trực tuyến. Hơn thế nữa, khi bạn đang nghe trên smartphone ở bên ngoài và đến bên trong, bài hát ngay lập tức sẽ được tải trực tiếp vào AVR— giống như phép thuật vậy, vì thế bạn sẽ tiếp tục thưởng thức âm nhạc mà không bị ngắt quảng. Bạn cũng có thể cá nhân hóa các danh sách phát nhạc và nhận các cuộc gọi điện thoại trong khi đang nghe nhạc.

Ngõ ra Zone B cung cấp âm thanh 2 kênh ở phòng thứ 2.

Công suất ngõ ra Zone B cho phép bộ thu gửi âm thanh 2 kênh đến vùng thứ hai, vì thế hiện tại vùng chính có ngõ ra 5 kênh. Điều này có nghĩa là người sử dụng có thể thưởng thức âm nhạc lập thể trong một phòng thứ hai. Cùng nguồn sẽ chơi ở cả hai vùng ( không thể dùng hai nguồn)

Hỗ trợ MHL (Mobile High-Definition Link) cho Video và Audio chất lượng cao

MHL cung cấp sự kết nổi trực tiếp, dễ dàng các điện thoại di động tương thích và bộ thu AV. Phát lại lên đến video 1080p và audio đa kênh từ điện thoại sẽ được hỗ trợ. Bộ thu cũng dùng để sạc điện thoại được kết nối. Play, Stop và các chức năng cơ bản khác có thể được kiểm soát từ bộ điều khiển từ xa.

Kết nối KTS USB cho iPod, iPhone và iPad ở Bảng Mặt Trước

Cổng USB ở bảng mặt trước cho phép kết nối tiện lợi với iPod/iPhone/iPad, và sạc các thiết bị này khi kết nối. Do tín hiệu số từ iPod/iPhone/iPad được truyền trực tiếp đến bộ thu AV, sẽ không có tình trạng mất hoặc nhiễu tính hiệu, vì thế bạn sẽ có thể thưởng thức chất lượng âm thanh tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thiết bị điều khiển từ xa để vận hành các chức năng phát lại nhạc trên iPod/iPhone/Ipad

Tối ưu hóa âm thanh YPAO để cài đặt loa tự động

YPAO phân tích âm trong phòng và điều chỉnh các thông số audio khác nhau để mang lại âm tối ưu chỉ trong vài phút. Giống như có một chương trình cài đặt chuyên nghiệp để hiệu chỉnh hệ thống của bạn.

SCENE Khởi động chỉ một cái chạm

Nhấn nút nguồn SCENE trên bộ thu AV và lựa chọn nguồn đầu vào và chế độ DSP. Bạn có thể thiết lập lại các nút cho các nguồn khác nhau bằng cách chọn một nguồn và chế độ DSP, sau đó nhấn nút SCENE trong khoảng hơn ba giây.

HDMI CEC cho hoạt động dễ dàng hơn

 

Lợi ích khác của HDMI là tính sẵn có của chức năng CEC. Khi thiết bị được kết nối với TV tương thích CEC, thiết bị này sẽ bật và tắt cùng với TV, và bạn có thể sử dụng remote TV để điều chỉnh âm lượng. CEC cũng cung cấp chức năng nâng cao với các thành phần khác. Ví dụ, bạn có thể sử dụng bộ điều khiển từ xa của bộ thu để điều khiển các chức năng máy phát chẳng hạn như Skip và Stop.
*Tất cả các thiết bị được kết nối phải tương thích HDMI CEC. Một số TVs/player tương thích CEC có thể không hoạt động.

Lựa chọn ngõ vào ở Chế độ HDMI Standby Through

Khi bộ thu AV ở chế độ HDMI Standby Through, nguồn đầu vào (Blu-ray™ Disc player, game console,..) để xem trên màn hình sẽ có thể thay đổi được qua bộ điều khiển từ xa. Không cần phải bật bộ thu AV để chuyển đổi nguồn.

Kết nối cho YWA-10 WiFi Adapter

Bộ thu AV này cung cấp kết nối ngõ ra DC cho YWA-10 WiFi Adapter (phụ kiện tùy chọn) Điều này cho phép bạn tải nhạc trực tuyến không dây thông qua router từ các thành phần mạng như PC hoặc NAS.

Kết nối cho YBA-11 Bluetooth Wireless Adapter

Bộ thu AV này cung cấp kết nối ngõ ra DC cho YBA-11 Bluetooth Wireless Adapter (phụ kiện tùy chọn) Bạn có thể tải nghe nhạc trực tuyến không dây từ điện thoại smartphone có kết nối Bluetooth, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân mà không cần phải có môi trường WIFi.

 

Các đặc điểm nâng cao nổi bật khác

• Sạc điện cho iPod, iPhone và iPad qua cổng USB khi bộ thu AV tắt.
• Các tựa đề bài hát trong iPod/iPhone được hiển thị bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ Châu Âu ở bảng mặt trước.
•OSD màu sắc đa ngôn ngữ để cải thiện tầm nhìn (Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Pháp, Tiếng Ý, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Nga, Tiếng Nhật và Tiếng Trung Quốc)
•Ngõ vào audio có thể sử dụng cho các ngõ vào video các cổng và HDMI
• Audio Delay để điều chỉnh Lip-Sync (0-250 ms)
• Điều chỉnh cài đặt sẵn 40 đài/Điều chỉnh tự động dò đài
• Bộ điều khiển từ xa cài đặt sẵn
• Đặc điểm video nền (chỉ cho Radio)

[ Surround Realism ] HD Audio với CINEMA DSP 3D và Virtual Presence Speaker

CINEMA DSP 3D cung cấp trường âm dày đặc, cao và rộng. Giải mã định dạng HD Audio cho phép bạn thưởng thức nguồn HD Audio. Virtual Presence Speaker cung cấp âp thanh 3 chiều mà không sử dụng các loa presence thực sự.

Subwoofer Trim mang lại hình ảnh âm thanh cải thiện

Kiểm soát Subwoofer Trim sẽ tăng cường tần số thấp bằng cách tránh chồng chéo với ngõ ra loa trước. Kết quả là sẽ mang lại âm tập trung, trong trẽo hơn torng khi vẫn cung cấp sự hồi đáp tần số liền mạch. Khi xảy ra sự chồng chéo tần số loa siêu trầm trong các hệ thống thông thường, toàn bộ âm thanh sẽ được "đẩy" hướng về loa siêu trầm. Subwoofer Trim sẽ lưu tâm đến điều này bằng cách tách tần số loa siêu trầm, sau đó ổn định mặt tiền sân khấu trong khi vẫn cung cấp âm bass cải thiện và cân bằng.

Bộ cải thiện nhạc nén

Khi nhạc được mã hóa thành định dạng nén KTS như MP3, lúc đó phải chịu sự đáp tuyến tần số. Bộ cải thiện nhạc nén của Yamaha sử dụng xử lý tín hiệu số tinh vi, dùng các thuật toán độc quyền để khôi phục lại những gì đã mất, vì thế âm nhạc luôn chân thật.

DRC thích ứng (Kiểm soát dải động)

DRC thích ứng tự động sẽ điều chỉnh dải động âm thanh theo mức âm lượng. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ có thể nghe lời thoại và giọng rõ ràng, và tất cả hiệu ứng âm thanh ở một mức độ thoải mái. Không cần phải điều chỉnh mức âm lượng khi bạn nghe; mọi thứ từ thì thầm đến to sẽ được nghe rõ ràng và thoải mái ở cùng mức cài đặt âm lượng. Cũng có thể giảm âm lượng các phim quảng cáo, và vì thế lý tưởng cho âm lượng thấp, nghe vào ban đêm và khi bạn không muốn làm phiền người khác.

Surround Realsim đáng kể khác

• SILENT CINEMA and Virtual CINEMA DSP
• Two subwoofer outputs (simultaneous outputs)

[ Thiết kế Thân thiện Môi trường ] Chế độ ECO sẽ tiết kiệm tiêu thụ điện đến 20%*

Chế độ ECO mới của Yamaha sẽ tiết kiệm tiêu thụ điện đến 20%. Có thể cài đặt ở phần trên cùng của menu GUI.
* So sánh tiêu thụ điện khi chế độ ECO tắt ( đo lường của Yamaha).

Auto Power Down

Auto Power Down cho phép bạn tiết kiệm điện năng bằng cách chọn tắt nguồn sau 2, 4, 8 hoặc 12 giờ.

Tiêu thụ điện dự phòng thấp

Yamaha sản xuất các bộ thu thân thiện sinh thái với chế độ tiêu thụ điện dự phòng thấp 0.1 W ở chế độ IR Standby (1W ở chế độ HDMI Standby Through , 2W ở chế độ Network Standby).

 

 Một số hình ảnh của amply YAMAHA RX-V575

Amply YAMAHA RX-V575-mặt trước

Amply YAMAHA RX-V575-mặt sau

Thông số kỹ thuật của amply YAMAHA RX-V575

Phần Ampli

Kênh

7.2

Công suất đầu ra định mức (1kHz, 1ch driven)

115W (8ohms, 0.9% THD)

Công suất đầu ra định mức (20Hz-20kHz, 2ch driven)

80W (8ohms, 0.09% THD)

Công suất Đầu ra Hiệu dụng Tối Đa (1kHz, 1ch driven) (JEITA)

135W (6ohms, 10% THD)

Công suất động mỗi kênh (8/6/4/2 ohms)

-/120/140/170W

Xử lý Âm Thanh Nổi

CINEMA DSP

Có (3D)

Chương trình DSP

17

Chế độ Loa Ảo

SILENT CINEMA / CINEMA DSP Ảo

Dolby TrueHD

Dolby Digital Plus

Dolby Pro Logic IIx

DTS-HD Master Audio

Các đặc điểm audio

Bộ cải thiện nhạc nén

Tối ưu hóa âm thanh YPAO

DRC thích ứng (Kiểm soát dải động)

Cài đặt Âm lượng tối đa & Âm Lượng Ban đầu

Công suất 2 ampli

Audio Delay

Có (0-250 ms)

192kHz/24-bit DACs cho tất cả các kênh

Có (Màu nâu)

Các đặc điểm video

4K Ultra HD Pass-through

HDMI 3D passthrough

Kênh phản hồi HDMI Audio

Deep Color/x.v.Color/24Hz Refresh Rate /Auto Lip-Sync

Kết nối

Ngõ ra/Ngõ vào HDMI

5 / 1

HDMI CEC

Có (SCENE, Kiểm Soát Thiết Bị)

Hỗ trợ MHL

Ngõ vào USB

iPod / iPhone / iPad, Bộ nhớ USB, Portable Audio Player

Cổng mạng

AirPlay

Ngõ vào AV trước

USB/Mini Jack/Composite

Cổng ra DC

Ngõ vào/Ngõ ra Audio KTS Quang

2 / 0

Ngõ vào/Ngõ ra Audio KTS Đồng trục

2 / 0

Ngõ vào/Ngõ ra Audio Analog

4 (trước 1) / 1

Ngõ vào/Ngõ ra Component Video

2 / 1

Ngõ vào/Ngõ ra Composite Video

5 (trước 1) / 1

Preout

SW (2 x mono)

Ngõ ra Tai Nghe

1

Phần bộ dò đài

Bộ dò đài FM/AM

Giao diện người dùng

Hiển thị màn hình

SCENE

SCENE (4 bộ)

Kiểm soát Ứng dụng

Có (iPhone / iPad / Android phone / máy tính bảng)

Bộ Điều Khiển Từ Xa

Có ( Cài đặt sẵn)

Kiểm Soát Vùng

Ngõ ra vùng B

Có (Loa B)

Tổng quan

Tiêu Thụ Điện Dự Phòng (chỉ IR)

≤0.1W

Chế độ Dự Phòng Điện Tự Động

Chế độ ECO

Kích thước (W x H x D)

435 x 161 x 315 mm; 17-1/8” x 6-3/8” x 12-3/8”

Trọng lượng

8.2 kg; 18.1 lbs.

Đánh giá Amply YAMAHA RX-V575

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Hotline
Gọi ngay: 0917 000 914
yearend-sale-dai-ha-gia-102