Android Eny Box M8S lựa chọn số 1 cho công nghệ 4k

  • Ngày đăng: 2016-07-28 10:24:02
  • Lượt xem: 523

Sự lựa chọn hoàn hảo cho tivi 4k đỉnh cao !

    Xem nhanh

Hiện nay trước sự phát triển liên tục của các hãng tivi về công nghệ hình ảnh.

 

  Từ HD, đến FULL HD và giờ đang là 4K khả năng sau này sẽ có cả 8K nữa :D. Tuy nhiên hiện tại thì 4K đang là đỉnh cao bây giờ, Với nhu cầu giải trí của người dùng công nghệ tăng cao nhất là trong nhóm thiết bị nghe nhìn. Sau một số chuẩn độ phân giải HD, Full HD giờ đây các nhà sản xuất tivi đang hướng đến độ phân giải cao hơn gấp nhiều lần. 

 

Android Enybox M8S Sự lựa chọn hoàn hảo cho Tivi 4K

 

Khái niệm độ phân giải 4K không phải là khái niệm xa lạ với nhiều người  song chưa hẳn có nhiều khách hàng hiểu rõ về thiết bị này. Trên lý thuyết thì độ nét 4K cho chất lượng hình ảnh sắc nét gấp 4 lần độ nét Full HD cũ, tuy nhiên không hẳn là người dùng sẽ được hưởng chất lượng hình ảnh như thế, hãy cùng HDRADIO.VN tìm hiểu về vấn đề này.

 

Tivi 4K

 

Android Enybox M8S Sự lựa chọn hoàn hảo cho Tivi 4K

 

 

Tivi 4K là loại tivi có độ phân giải cao 4K ( 3840×2160 ) tức là có 3.840 điểm ảnh ngang và 2160 điểm ảnh dọc. Loại Tivi này được bán trên thị trường cùng nhiều kích cỡ khác nhau từ 40 inch đến hàng trăm inch. Chính vì thế nếu sử dụng đúng nguồn phát 4K khi sử dụng tivi càng nhỏ sẽ cho độ sắc nét về hình ảnh càng cao do độ rộng thực của mỗi pixcel sẽ giảm xuống đồng nghĩa với hình ảnh sẽ chi tiết hơn. Độ phân giải 4K ra đời cũng mở đường cho những nhà sản xuất Tivi có thể nâng cấp kích thước màn hình ngày một lớn hơn.

Nếu cùng một điều kiện về nguồn phát và kích thước màn hình rõ ràng Tivi 4K sẽ có chất lượng vượt trội hơn nhiều về chất lượng hình ảnh so với Tivi HD thông thường.

 

Nguồn phát 4K

 

Android Enybox M8S Sự lựa chọn hoàn hảo cho Tivi 4K

 

 

Hiện tại độ nét 4K  vẫn chưa được sử dụng rỗng rãi, các Video thường có độ nét thông thường là Full HD do đó nhiều người dùng vẫn còn băn khoăn khi bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu thiết bị này. Hiện nay trên thị trường có một số thiết bị hỗ trợ phát 4K như một số dòng tv box giá rẻ . Một cách khác người dùng có thể sử dụng PC kèm theo cấu hình cực khủng để phát lên màn hình TV. Đối với thiết bị truyền hình thì hiện tại chưa có nhà cung cấp truyền hình nào tại Việt Nam sử dụng độ nét này.

So với cách mua một PC khủng với một Android TV Box cao cấp thì dễ dàng thấy sỡ hữu một thiết bị Android TV Box sẽ có giá thành thấp hơn nhiều. Một PC xử lý 4K yêu cầu bạn sử dụng CPU từ Core I3 trở lên, Ram 4GB và nhất định cần một VGA tương đối để cho chất lượng hình ảnh tốt nhất. Giá thành một bộ PC trên không dưới 10 triệu đồng, không kể khi hoạt động PC sẽ tiêu tốn nhiều điện năng sử dụng hơn.

Để thưởng thức các chương trình Video 4K người dùng có thể xem các Video có độ phân giải này trên Youtube với các đoạn Video ngắn. Ngoài ra cũng có thể Download các nội dung Video độ phân giải 4K về ổ cứng để phát Offline trên mình hình 4K. 

 

Lựa chọn Android tivi box nào cho tivi 4k?

 

Box Android Tv M8S : 

 

Android Enybox M8S Sự lựa chọn hoàn hảo cho Tivi 4K

 

Bạn chỉ cần bỏ ra gần 2 triệu đồng sở hữu một thiết bị cấu hình mạnh mẽ, giải mã được chuẩn nén H256 độ phân giải lên tới 4K.

Chi tiêt xin liên hệ HOT LINE : 0961.223.678 ( Mr Tú ) hoặc 0917.000.914 (Mr Huy)

Đánh giá Android Eny Box M8S lựa chọn số 1 cho công nghệ 4k

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.