Android TV Box biến tivi thường thành Smart Tivi như thế nào?

  • Ngày đăng: 2016-07-27 15:49:31
  • Lượt xem: 1098

    Xem nhanh

Android tv box biến tivi thường thành smart tivi

 

Bạn muốn chiếc tivi thường nhà mình thành một chiếc tivi thông minh với đầy đủ tính năng tương đương với những chiếc smart tivi có bán trên thị trường hiện nay? Điều này đơn giản hay khó khăn? Bạn nghĩ có thể làm được điều đó không? Có hay không?

Câu trả lời của hdradio.vn chúng tôi là có! Điều này hoàn toàn đơn giản và có thể làm được. Với một thiết bị gọi là android tv box mà hdradio chúng tôi đang cung cấp, với thiết bị này sẽ giúp bạn thỏa mãn một yêu cầu tưởng chừng như không thể làm được đó là biến chiếc tivi thường thành smart tivi.

Vậy android tv box là gì? đơn giản android tv box là một thiết bị được kết nối với TV của bạn, hỗ trợ các chức năng giải trí như xem phim, nghe nhạc hay sử dụng các ứng dụng qua mạng Internet. Android TV Box thường kết nối với TV qua cổng HDMI, do vậy phần lớn các loại TV mới đều có thể sử dụng với TV Box. Nếu bạn đang sử dụng Tivi CRT hoặc Tivi LCD đời cũ thì có thể chọn những dòng TV Box có cổng AV.

Android tv box biến tivi thường thành smart tivi

Với nhu cầu giải trí không quá cao, thường xuyên thì việc sở hữu một chiếc tivi thường, có hỗ trợ các thiết bị gắn ngoài, đồng thời kèm theo một chiếc android tv box thì việc phục vụ mục đích giải trí đầy đủ trong gia đình là hoàn toàn có thể phù hợp.

Android TV Box sẽ biến chiếc TV thông thường nhà bạn trở thành 1 chiếc TV thông minh với nhiều tính năng hấp dẫn và kho ứng dụng phong phú, đa dạng. Cả gia đình cùng xem truyền hình, xem phim, xem bóng đá, hát Karaoke, chơi game, học tập và giải trí ngay trên chiếc TV ở phòng khách mà không phải trả thêm bất kì khoản phí dịch vụ nào.

Lợi ích khi sử dụng Android TV Box Giá Rẻ

Với Android TV Box thì chiếc Tivi thường nhà bạn sẽ biến thành chiếc Smart TV thông minh, TV Internet với nhiều tính năng:

- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, gần gũi và thân thiện với người dùng.

- Lướt web, xem phim online, đọc báo online, Facebook, Youtube, Zing Mp3, chơi game mượt mà.

- Xem hàng trăm kênh truyền hình TV miễn phí.

- Hát karaoke online HD với hình ảnh và âm thanh chất lượng cao.

- Xem Phim HD từ ổ cứng gắn ngoài hỗ trợ mọi định dạng Video, xử lý cả định dạng đĩa Blu-ray ISO, với phụ đề và cho chất lượng hình ảnh tốt ngay cả kích thước lớn.

- Kêt nối Video call trong nước, quốc tế MIỄN PHÍ bằng Skype, Zalo, Viber…

- Hỗ trợ các dòng TV cả những TV LCD và CRT đời cũ với cổng ra AV.

- Với kho ứng dụng khổng lồ từ CH Play bạn có thể tải bất kì ứng dụng bạn yêu thích.

Android tv box biến tivi thường thành smart tivi

TV Box Android thật sự rất hữu dụng để biến chiếc tivi bình thường trong nhà bạn thành một chiếc tivi thông minh.

Mua android tv box ở đâu? Là một nhà cung cấp những sản phẩm kỹ thuật số từ hình ảnh tới âm thành, từ phục vụ công việc tới giải trí. Hdradio.vn chúng tôi đã và đang khẳng định uy tín, chất lượng thương hiệu của mình trên thị trường dịch vụ điện tử. Những sản phẩm android tv box mà chúng tôi cung cấp là những sản phẩm đã được kiểm định, nhập khẩu từ những quốc gia có trình độ cao trong lĩnh vực điện tử như là Đức, nhật bản... Toàn bộ sản phẩm android tv box cung cấp cho khách hàng sẽ có những chương trình khuyến mãi cũng như chế độ bảo hành sản phẩm tốt nhất hiện nay. Liên hệ ngay để có được sự phục vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất và những tư vấn lựa chọn sản phẩm tốt nhất từ hdradio.vn chúng tôi.