Android tv box là gì? Smart TV Box là gì? Tìm hiểu Android TV box

  • Ngày đăng: 2016-07-26 11:18:57
  • Lượt xem: 676

Bạn chưa rõ về Android Tv Box hay Smart box? HDRADIO.VN xin đươc giải đáp cho các bạn được hiểu rõ hơn.

    Xem nhanh

Android tv box hay còn gọi Smart tv box Là một loại đầu kỹ thuật số thu phát nội dung giải trí cho gia đình có kích thước nhỏ gọn, sử dụng hệ điều hành Android hỗ trợ các chức năng giải trí cho gia đình như xem phim nghe nhạc, hát karaoke, lướt web,... .Toàn bộ các tính năng đều có thể sử dụng qua internet.

 

Android tv box là gì? 

Android tv box đơn giản là một loại đầu kỹ thuật số sử dụng hệ điều hành Android kết nối với Tivi nhà bạn hỗ trợ các tính năng xem phim, nghe nhạc, lướt web hay các ứng dụng thông qua Internet. Thông thường Android box kết nối với Tivi nhà bạn thông qua cổng HDMI(Hầu hết các Tivi hiện nay đều kết nối qua cổng HDMI), Ngoài ra cũng có một số dòng Tivi box cũng hỗ trợ kết nối Tivi qua cổng AV cho các Tivi CRT đời cũ, do vậy hầu như toàn bộ các loại Tivi đều có thể kết nối với Tv box.

 

Android tv box là gì? Smart TV Box là gì?

 

Hình ảnh thường nghĩ tới khi nhắc về "Android tv box"

 

Hiên nay Android tivi box với giá thành chỉ từ một triệu tới hơn ba triệu đồng và đáp ứng được nhiều nhu cầu giải trí online và offline có kích thước nhỏ gọn(Thông thường nhỏ gon hơn cả một chiếc đầu đĩa DVD) nên Android box được rất nhiều người dùng chọn mua cho mục đích giải trí trong gia đình. Với Tivi box không cần thiết phải đầu tư một khoản tiền lớn để mua Smart Tivi mà có thể để số tiền đó đầu tư nâng cấp chiếc Tivi nhà mình lên một chiếc Tivi có kích thước lớn hơn hoặc có thể kiếm một chiếc Tivi có chất lượng hình ảnh đẹp hơn.

 

Android tv box là gì? Smart TV Box là gì?

 

Android box Himedia Q10 IV

 

Xu hướng Android tv box năm 2015.

Dù chỉ mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam giữa năm 2012 cho tới nay chỉ vẻn vẹn khoảng 3 năm nhưng thiết bị Android tv box ngày càng chiếm nhiều thị phần giải trí ở Việt Nam cho tới thời điểm này thì Android tv box hầu như chiếm lĩnh được thị trường và lấn át thị phần của các dòng thiết bị Smart tv và HDplayer. Với các tính năng vượt trội  độc đáo dễ tùy biến hơn hẳn các đàn anh đàn chị Smart tv hay HDplayer  và với giá thành hết sức bình dân thì đây thực sự là sản phẩm giải trí gia đình đáng mua nhất năm 2015.

Android tv box năm 2015 có gì khác biệt.

Cùng nhìn lại đánh giá về Android tv box trước giữ năm 2014 được viết bởi VNreview.vn "Đầu phát Android có ưu điểm là khả năng tùy biến cao và ứng dụng nhiều, thậm chí bạn có thể lướt web hay Facebook ngay trên TV của mình. Tuy nhiên khi so với đầu phát chuyên dụng thì khả năng chơi phim của các loại đầu này vẫn còn hạn chế về chất lượng hình ảnh, âm thanh hay khả năng hiển thị phụ đề.". Đây là nhận định về thiết bị tv box giá rẻ khi thị trường giải trí gia đình vẫn còn chiếm lĩnh thị phần bởi các dòng thiết bị HDplayer. Các dòng sản phẩm Android Box vẫn còn non trẻ và vẫn còn yếu kém về mặt hình ảnh chất lượng âm thanh và khả năng tùy chỉnh phụ đề như nhận định từ VNreview.

 

Android tv box là gì? Smart TV Box là gì?

 

Chuẩn âm thanh đình đám hiện nay.

 

Box tivi năm có những thay đổi gì? câu hỏi chắc cũng khá nhiều người quan tâm. Chạy android 4.4 - 5.1, Chip xử lý nhanh và mạnh hơn, chạy được chuẩn 4K,hình ảnh siêu nét tương đương gấp 4 lần độ phân giải 1080.

Nhìn chung Android TV Box năm nay nhiều điểm vô cùng đặc biệt mà phải trải nghiệm mới hiểu rõ được.

 


 

Các bạn có thể đọc tư vấn mua tv box để lựa chọn phù hợp Android box cho TV nhà mình.

mua android box ở đâu giá rẻ

 

HDradio chuyên bán buôn bán lẻ các sản phẩm Android TV Box của nhiều hãng như Himedia - Mygica - Minix - Cloudnetgo - Xtreamer ... với giá siêu rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo hàng chính hãng tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết : 

Hotline : 0917 000 914

Địa chỉ : 156 phố vọng,Hà Nội.

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách!