Cách Chọn Mua Android Tivi Box Hiệu Quả Nhất

  • Ngày đăng: 2016-07-28 11:22:32
  • Lượt xem: 558

Bài viết hôm nay HDRADIO sẽ giúp các bạn chọn mua sản phẩm Box Tivi Android hiệu quả nhất thông qua 1 số tiêu chí sau, sao cho phù hợp với nhu cầu và túi tiền của từng gia đình..

    Xem nhanh

Thị trường Android tivi box năm 2015 đã và đang phát triển mạnh mẽ tại VN, các hãng sản xuất liên tục tung ra hàng loạt mẫu sản phẩm mới  nhiều chức năng hơn, cấu hình cao hơn và đem lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn..  Tuy nhiên để người tiêu dùng chọn mua được mẫu Android Tivi Box  tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất thì không phải ai cũng biết.. 

 

Bài viết hôm nay HDRADIO sẽ giúp các bạn chọn mua sản phẩm Box Tivi Android hiệu quả nhất thông qua 1 số tiêu chí sau, sao cho phù hợp với nhu cầu và túi tiền của từng gia đình..1. Một Số Tiêu Chí Để Lựa Chọn Android Tivi box

 

A. Giá thành sản phẩm 


Cách Chọn Mua Androi Tivi Box Hiệu Quả Nhất

Android Tivi Box M8s cấu hình khủng giá siêu rẻ chỉ có tại HDRADIO.VN

 

Dân gian có câu " Tiền Nào Của Ấy" nhưng trên thực tế không hẳn là như vậy,  việc có nhiều đơn vị cung ứng với nhiều mức giá khác nhau cho 1 mẫu sản phẩm đã khiến người tiêu dùng như đang mắc trong mạng lưới ma trân không biết đâu là thật đâu là giả. Do đó trước khi bạn quyết định đến cửa hàng tìm mua 1 mẫu sản phẩm Android box tivi nào, bạn phải tìm hiểu rõ giá cả của các bên bán hàng là bao nhiêu cho Chiếc Android Box Tivi đó.. 

 

B.Cấu hình sản phẩn

Cách Chọn Mua Androi Tivi Box Hiệu Quả Nhất

 

Cấu hình Android Box tivi ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng cũng như tốc độ xử lí các ứng dụng, do vậy bạn cần phải xác định rõ nhu cầu chính của mình là gì . ví dụ nhu cầu của bạn chỉ đơn thuần là xem phim, nghe nhac online hay duyệt web như vậy bạn không cần chú trọng quá đến cấu hình khủng, bạn chỉ cần chọn các sản phẩm Android tivi box Ram 1G là đủ. Ngược lại nếu bạn dùng Box Android Tivi như 1 thiết bị để chơi game, chạy các ứng dụng nặng thì các bạn nên sử dụng dòng sản phẩm Ram 2G để đáp ứng tốt các yêu cầu đó..  

 

C.Hãng sản xuất Box Android Tivi 

 Cách Chọn Mua Androi Tivi Box Hiệu Quả Nhất

 

Thực tế  tất cả các hãng sản xuất đều có những sản phẩm Android Box Tivi ở các phân khúc khác nhau, mang ưu điểm riêng của từng hãng. Với tiêu chí này người dùng không nên quá bận tâm..

 
D. Hệ điều hành của thiết bị 

 Cách Chọn Mua Androi Tivi Box Hiệu Quả Nhất

 

Hệ điều hành android hoàn toàn chiếm lợi thế trong lĩnh vực Tivi Box

 

Tất cả các Box Tivi hiện tại đều chạy hệ điều hành androi, ngoại trừ Apple Tivi có hệ điều hành ios riêng, với lợi thế chạy hệ điều hành android các android tivi box thoải mái lựa chọn các ứng dụng ưa thích trên CH play.. sự thông dụng và phổ biến của hệ điền hành android sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc sử dụng so với hệ điều hành ios..


2. Nhu cầu sử dụng Android TiVi Box A  Sử dụng được các ứng dụng giải trí thông thường mà Android TV box mang lại.

Nhìn chung tất cả các android box tivi để có chức năng giống nhau như: Xem phim, nghe nhac, đọc báo, chơi game.. tuy nhiên nếu yêu cầu về tốc độ xử lí hay sự mượt mà khi sử dụng các bạn nên hướng tới dòng Amdroid box tivi Ram 2G.B. Sử dụng để chơi game 3D

Cách Chọn Mua Androi Tivi Box Hiệu Quả Nhất


Có một chút khó khăn đó là các ứng dụng game đều chỉ hỗ trợ cho máy cảm ứng điện thoại. Tuy nhiên với các trình hỗ trợ ứng dụng cầm tay hay cài đặt giả lập, với việc sở hữu một thiết bị Android TiVi Box có cấu hình cao giúp người dùng có thể trải nghiệm những game đồ họa cao trên màn hình lớn một cách tuyệt vời nhất. Việc Android TiVi Box đang càng ngày phổ biến thì các game khủng đang dần chuyển đổi qua thêm một nhà mới..C.Chơi các trình Video cao cấp, hỗ trợ âm thanh chất lượng cao..


Với việc giải mã được tất cả các chuẩn video chất lượng mới như 1080p original bluray,3D iso bluray,4k,  DTS-MA,  DTS-Dollby TrueHD.. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng âm thanh, hành ảnh của những chiếc android tivi box