Đánh giá máy chiếu 3d Viewsonic PG701WU chất lượng vừa túi tiền

  • Ngày đăng: 2020-06-10 17:33:50
  • Lượt xem: 657

Nhằm giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm máy chiếu 3d Viewsonic PG701WU. Công ty HDradio xin đưa ra đánh giá thực tế về sản phẩm sau khi trải nghiệm!

 

    Xem nhanh

 

Về thiết kế máy chiếu 3d Viewsonic PG701WU

Viewsonic PG701WU thực sự là một kiệt tác trong so với các mẫu máy chiếu 3d trên thị trường!

Sản phẩm đem đến thiết kế hệ thông nút điều chỉnh tròn gọn, nhạy và chính xác cao (dễ sử dụng hơn so với PG700WU,) vượt trội hơn so với các dòng máy chiếu 3d khác trên thị trường. Núm điều chỉnh zoom 2 nấc gần ống kính chiếu dễ điều chỉnh.

Mặt sau tích hợp nhiều cổng kết nối được sắp xếp hợp lý giúp kết nối máy chiếu với các thiết bị một cách dễ dàng và chắc chắn với các tiêu chuẩn khắt khe của hãng Viewsonic. Hệ thống chú thích ngay bên dưới mỗi cổng càng giúp việc lắp đặt khá dễ dàng. Hệ thống quạt tản nhiệt khá êm và mát.

Hệ thống điều chỉnh góc độ (núm xoáy chỉnh hướng lên xuống) và hệ thống vít treo trần được tích hợp bên dưới giúp bạn có thể dễ dàng lắp đặt tùy vào không gian của bạn

 

 

Về hình ảnh máy chiếu 3d Viewsonic PG701WU

Hình ảnh trên máy chiếu Viewsonic PG701WU có độ nét cao và chi tiết và màu sắc đẹp, đặc biệt khung hình khá là rộng (đúng với thông tin hãng đưa ra là Full HD WUXGA 1920 x 1200 + Công nghệ SuperColor ™ + độ sáng Độ sáng 3.500 ANSI ). Hình ảnh sản phẩm nhìn khá rõ trong môi trường mở đèn (nhiều ánh sáng)

Về tính năng máy chiếu Viewsonic PG701WU

Nổi bật nhất có thể dễ dàng nhận thấy là tính năng làm mờ 40% màn hình máy chiếu sau 5 phút nếu không nhận tín hiệu (dùng cho bên văn phòng, lớp học là chủ yếu giúp kéo dài tuổi thọ bóng - đỡ tốn tiền hơn; nếu xem phim tức có tín hiệu hình ảnh thay đổi thì nó sẽ không hoạt động, nhưng nếu bạn dừng phim, hay o mở âm thanh, thì tính năng lại tự động được triển khai)

 

Tính năng chọn chế độ hiển thị màu sắc (khá giống với chọn chế độ chỉnh màu sẵn trên tivi), với 5 chê độ đã được cài sẵn và 2 chế độ tùy người dùng điều chỉnh (khá dễ sử dụng, nên chọn chế độ màu phù hợp với mục đích sử dụng sẽ đẹp hơn).

Sản phẩm thực sự có thể sạc ngước các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng qua cổng sạc USB 1,5V  (khá nhanh với dây sạc chính hãng của các dòng sản thị bị khác); Khe cắm thẻ nhớ cùng cổng USB sử dụng để đưa dữ liệu vào khá ok và nhanh.

Tính năng "Timer Presenter" tức là hẹn giờ trình chiếu, mình chưa thử, nhưng thấy hãng bảo là có tích hợp cho mấy ông văn phòng sử dụng. Nếu bạn nào test rồi thì cho mình ý kiến bên dưới xem nó như thế nào nhé.

Vậy là quá đủ để quyết định lựa chọn sản phẩm máy chiếu 3d Viewsonic PG701WU rồi nhỉ, - Giá tốt, hình ảnh đẹp, khung hình rộng, tiết kiệm tiền thay bóng đèn máy chiếu... sản phẩm hiện đang có giá niêm yết khoảng 22.500.000 đồng/ 1 sản phẩm chính hãng, nếu mua tại HDradio khách hàng chỉ phải trả 18.990.000 đồng/ 1 sản phẩm chính hãng

 

Xem thêm >>> sản phẩm máy chiếu cùng loại rẻ hơn của Viewsonic - PG700WU

 

Lắp máy chiếu Viewsonic PG701WU mà xem những trận cầu bóng đá Việt Nam với sắc đỏ rực rỡ thì chắc không gì có thể tuyệt hơn rồi nhỉ!

Đánh giá Đánh giá máy chiếu 3d Viewsonic PG701WU chất lượng vừa túi tiền

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.