Đánh giá ưu điểm Android TV Box so với Smart TV

  • Ngày đăng: 2016-10-08 09:26:22
  • Lượt xem: 894

Android TV Box được những người dùng công nghệ định nghĩa là thiết bị dạng máy tính và giống như một chiếc điện thoại thông minh. Điều đặc biệt là Android TV Box đã được thiết kế để có thể chạy hệ điều hành Android và được chỉnh sửa sao cho phù hợp với màn hình dạng ngang của tivi. Nếu hiểu một cách đơn giản thì sản phẩm này giống...

    Xem nhanh

Android TV Box được những người dùng công nghệ định nghĩa là thiết bị dạng máy tính và giống như một chiếc điện thoại thông minh. Điều đặc biệt là Android TV Box đã được thiết kế để có thể chạy hệ điều hành Android và được chỉnh sửa sao cho phù hợp với màn hình dạng ngang của tivi. Nếu hiểu một cách đơn giản thì sản phẩm này giống như một chiếc điện thoại thông minh sử dụng Tivi làm màn hình.

Smart TV ra đời với hy vọng đem đến cho con người một cách thức sử dụng Tivi hoàn toàn mới lạ và tiện lợi. SmartTV đem lại cho người dùng cảm nhận vô cùng khác biệt khi bạn có thể truy cập Internet trên màn hình Smart TV để lướt web, nghe nhạc, chơi game...

Trong khuôn khổ bài viết này HDradio sẽ tổng hợp những ưu điểm và sự khác biệt lớn nhất giữa Android TV Box và Smart TV để khách hàng có cái nhìn tổng quan về hai sản phẩm và có thể đưa ra lực chọn tốt nhất cho mình khi đang phân vân chọn mua một trong hai dòng sản phẩm này.

* Ưu điểm vượt trội của Android TV Box so với Smart TV

- Có thể cài đặt được mọi ứng dụng miễn phí từ kho ứng dụng khổng lồ CH Play.

- Người dùng thỏa sức xem phim HD, xem phim, nhe nhạc, chơi game online, chat, facebook... trên màn hình có độ phân giải cao.

- Hỗ trợ khả năng kết nối internet qua cổng LAN hoặc Wifi linh hoạt. Tận dụng được tối đa đường truyền Internet. Thậm chí khi cần có thể biến thành cục phát Wifi.

- Đọc được hầu hết mọi file phương tiện từ âm thanh, hình ảnh, video... Tuy nhiên, mỗi loại Box có khả năng đọc khác nhau. Hỗ trợ tối đa trong việc giải mã các chuẩn âm thanh và định dạng phim cao nhất.

- Dễ dàng tháo lắp và lắp đặt, di chuyển thiết bị gắn ngoài từ tivi này sang tivi khác

- Được trang bị nhiều cổng kết nối ra hệ thống loa ngoài nên linh hoạt hơn, hệ thống âm thanh và hình ảnh cao hơn.

- Cấu hình đa dạng, trải đều trên nhiều phân khúc, có thể dùng cho mọi loại tivi

- Giá tiền Android TV Box phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng dao động từ 1 đến 4 triệu đồng.

- Khi muốn thay đổi chỉ cần mua Android TV Box có cấu hình cao hơn mà không cần phải mua mới cả tivi -> tiết kiệm được chi phí hơn khi sở hữu một Smart TV.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Android TV Box nhưng nhìn chung thiết bị này hỗ trợ tất cả các dòng tivi dạng LED và LCD từ 32 inch trở lên có thêm cổng HDMI và cả những dòng tivi đời cũ dạng CRT cũng có thể mua được Android TV Box với việc hỗ trợ cổng AV. Tuy nhiên, hình ảnh hiển thị của tivi có cổng AV sẽ không được đẹp như tivi có HDMI.

Với những sự khác biệt trên, HDradio thiết nghĩ bạn nên chọn cho mình một sản phẩm Android TV Box để có thể phục vụ nhu cầu giải trí, thư giãn, làm việc của mình một cách hiệu quả và thuận lợi nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu mua và nhận tư vấn cũng như trải nghiệm các sản phẩm Android TV Box, vui lòng ghé showroom của chúng tôi tại: 77B Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội hoặc liên hệ Hotline: 0917.000.914 để nhận được những tư vấn chính xác, thiết thực nhất về sản phẩm.

Đánh giá Đánh giá ưu điểm Android TV Box so với Smart TV

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.