Đầu Karaoke Việt KTV - SD

Đầu Karaoke Việt KTV - SD

Xem ảnh
lớn
Trọn bộ sản phẩm gồm: Sách hướng dẫn, ốc

Mã:

Tag:

Giá bán:Liên hệ

icon-new-09.pngHết Hàng

Giá chưa gồm
VAT

Hiện nay trên thị trường, đầu Việt KTV là dòng đầu có số lượng bán lớn nhất Việt Nam, tất cả các quán hát đều phải dùng đến, ngoài đầu việt KTV HD ra thì dòng VIET KTV SD  cũng tham gia vào doanh số cực lớn đó. Là một trong những đầu karaoke chính hãng việt ktv một thời đình đám thị trường hiện nay dần được thay thế bởi các dòng đầu Viêt ktv HD với dung lượng ổ cứng lớn hơn chất lượng đầu ra của âm thanh và hình ảnh cao hơn rất nhiều.

 

Tuy nhiên đầu việt ktv sd cũ nhưng minh chứng được độ bền của hãng đầu việt ktv qua thời gian, sau nhiều năm sử dụng liên tục trong các hệ thống karaoke phòng hát đầu việt ktv sd được chủ quán hát nâng cấp nên dòng đầu việt ktv hd nhưng chất lượng không hề bị suy giảm và hiện nay đang được sử dụng trong các phòng hát karaoke gia đinh hay những phòng trà có mức đầu tư tiền cho bộ dàn karaoke ở mức tầm trung.

1, Thiết kế gọn gàng

Đầu Karaoke Việt KTV SD thiết kế nguyên khối nhỏ gọn, thẩm mỹ với tông màu trắng bạc trang nhã, thanh thoát đem tới ấn tượng cho góc giải trí của gia đình. 

đầu karaoke việt ktv sd

Mặt trước đầu Karaoke Việt KTV SD

2. Tính năng chọn bài thông minh

Với tính năng chọn bài thông minh qua bộ điều khiển và màn hình tivi. Điều khiển thông minh có đèn LED nhìn trong điều kiện thiếu ánh sáng rất tốt. Đầu Karaoke Việt KTV có tính năng chấm điểm thông minh. Sau khi bạn hát, hệ thống sẽ tự tính toán và hiển thị số điểm tương ứng với giọng hát của bạn. Đầu Karaoke Việt KTV có tính năng chấm điểm thông minh. Sau khi bạn hát, hệ thống sẽ tự tính toán và hiển thị số điểm tương ứng với giọng hát của bạn.

đầu karaoke việt ktv sd

Ứng dụng đầu Karaoke Việt KTV 

Đánh giá Đầu Karaoke Việt KTV - SD

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Hotline
Gọi ngay: 0961 223 678 Gọi ngay: 0964 003 668 Gọi ngay: 0969 694 288
yearend-sale-dai-ha-gia-102