Địa chỉ mua Android TV Box tại Hà Nội

  • Ngày đăng: 2016-10-08 09:26:34
  • Lượt xem: 1432

Android TV Box hiện đang là sản phẩm tạo nên một làn sóng tiêu dùng mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam nhờ những điểm đặc biệt mà chính sản phẩm mang lại cho người dùng. Với giá thành chỉ hơn 1 triệu đồng, bạn đã có thể nâng cấp tivi  thường thành smart tivi với rất nhiều ứng dụng tuyệt vời. Trên thị trường hiện nay sản phẩm Android Tv Box...

    Xem nhanh

Android TV Box hiện đang là sản phẩm tạo nên một làn sóng tiêu dùng mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam nhờ những điểm đặc biệt mà chính sản phẩm mang lại cho người dùng. Với giá thành chỉ hơn 1 triệu đồng, bạn đã có thể nâng cấp tivi  thường thành smart tivi với rất nhiều ứng dụng tuyệt vời. Trên thị trường hiện nay sản phẩm Android Tv Box rất đa dạng và phong phú từ mẫu mã, giá thành và hãng công nghệ. Người dùng có nhiều lựa chọn phù hợp theo mục đích sử dụng, cấu hình và thiết kế của từng loại sản phẩm. Chính điều này đã mang lại nhiều khó khăn cho việc lựa chọn sản phẩm cho mỗi gia đình.

Hiện nay trên thị trường có nhiều cửa hàng, đại lý bán sản phẩm Android TV Box, đây là một dòng sản phẩm mới được trang bị hệ điều hành mở Android nên sản phẩm đã thu hút được rất nhiều khách hàng. Tại Hà Nội để tìm được một đại lý mua Android box khách hàng cần chú ý các tiêu chí như:

+ Đại lý bán sản phẩm có uy tín, chất lượng không?

+ Quy mô đại lý (số lượng sản phẩm, hệ thống bán hàng) như thế nào?

+ Chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng trước và sau khi mua, đại lý có hỗ trợ kỹ thuật cho người dùng về sản phẩm không?

+ Chế độ bảo hành của sản phẩm như thế nào?

+ Giá cả, chương trình khuyến mãi của đại lý so với các nơi khác?

Dựa vào các tiêu chí trên, khách hàng có thể tự tin để lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm Android TV box ưng ý nhất.

Nếu bạn đang phân vân tìm một địa chỉ mua Android TV Box tại Hà Nội, hãy liên hệ với Hdradio – một trong những đại lý phân phối Android TV Box hàng đầu Việt Nam. Là một đại nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Android TV Box với các thương hiệu nổi tiếng, khách hàng có thể chắc chắn yên tâm về chất lượng của sản phẩm được HDradio cung cấp.

+ HDradio đa dạng về thương hiệu sản phẩm nên khách hàng có nhiều cơ hội để so sánh, trải nghiệm và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

+ Chính sách bán hàng hấp dẫn, nhiều quyền lợi cho khách hàng

+ Cam kết với khách hàng chỉ bán sản phẩm chất lượng chính hãng, nói không với các sản phẩm có chất lượng kém và nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng.

+ Liên tục cập nhật các nhiều moden thế hệ mới nhất, công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

+ Sản phẩm Android TV Box được bảo hành dài hạn, 1 đổi 1,... giúp khách hàng thoải mái và yên tâm khi mua hàng tại HDradio.vn.

Bạn có thể đến HDradio.vn tại địa chỉ: 77B Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc liên hệ Hotline: 0917.000.914 để được tư vấn, trải nghiệm những tính năng miễn phí của các thiết bị Android TV Box tại đây

Đánh giá Địa chỉ mua Android TV Box tại Hà Nội

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.