HDRadio - Đại lý phân phối Android TV Box Himedia chính hãng

  • Ngày đăng: 2016-10-11 16:18:08
  • Lượt xem: 941

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều, trung tâm điện máy, cửa hàng, đại lý bán sản phẩm Android TV Box Himedia với vô vàn các mẫu mã, chủng loại, giá thành khác nhau. Nếu bạn đang cân nhắc giữa các nơi mua thì có thể tìm đến với Hdradio - đại lý phân phối Android TV Box Himedia chính hãng tại Việt Nam.

    Xem nhanh

Chỉ mới phát triển trong vài năm gần đây nhưng Android TV Box đã thực sự làm thay đổi nhu cầu giải trí của người tiêu dùng Việt. Và Himedia chính là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực mới mẻ này. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều, trung tâm điện máy, cửa hàng, đại lý bán sản phẩm Android TV Box Himedia với vô vàn các mẫu mã, chủng loại, giá thành khác nhau. Nếu bạn đang cân nhắc giữa các nơi mua thì có thể tìm đến với Hdradio - đại lý phân phối Android TV Box Himedia chính hãng tại Việt Nam.

1.       Cập nhật liên tục sản phẩm mới

Khi đến với Hdradio bạn sẽ dễ dàng chọn được cho mình một thiết bị đầu thu phù hợp, bởi dòng sản phẩm của chúng tôi rất rất đa dạng. Dù nhu cầu sử dụng của bạn là gì, muốn mua thiết bị đầu thu Android TV Box Himedia trong mức giá bao nhiêu…chỉ cần bạn chia sẻ điều đó với nhân viên tư vấn chúng tôi mọi chuyện sẽ được giải quyết.

Không những thế Hdradio còn liên tục cập nhật những mẫu sản phẩm mới nhất của thương hiệu Himedia và đem sự tuyệt vời đó đến với người tiêu dùng. Khi đến với Hdradio khách hàng sẽ được trải nghiệm thực tế các sản phẩm mới nhất đó, so sánh với các thiết bị khác cùng phân khúc trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Hdradio luôn mong muốn mang đến cho khách những giá trị tốt nhất.

2.       Giá cả cạnh tranh

Là đại lý phân phối Android TV Box của thương hiệu Himedia , bởi thế mà Hdradio được nhập máy chiếu với mức giá gốc, không qua khâu trung gian tốn kém khác. Đó là lý do vì sao chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị kinh doanh dòng sản phẩm Android TV Box Himedia chính hãng có giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, Hdradio còn thường xuyên có các chương trình giảm giá, ưu đãi cho nhiều dòng sản phẩm Android TV Box của nhiều hãng khác nhau giúp khách hàng sở hữu được sản phẩm phù hợp nhất với giá thành rẻ nhất.

3.       Mua Android TV Box Himedia khách hàng được gì?

–        Hdradio cam kết tất cả các sản phẩm Android TV Box Himedia là hàng chính hãng 100%, nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng. Trong quá trình sử dụng nếu khách hàng phát hiện sản phẩm đầu thu của Hdradio là hàng giả hay hàng nhái, chúng tôi sẽ đền bù gấp đôi giá trị sản phẩm cho người dùng.

–        Chính sách bảo hành sản phẩm lâu dài, khi thiết bị Android TV Box Himedia gặp trục trặc khách hàng chỉ cần liên hệ với Hdradio để nhận được sự tư vấn. Sản phẩm được bảo hành tại trung tâm bảo hành của hãng.

–       Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ chuyển hàng, giao hàng  miễn phí trên toàn quốc với đơn giá trên 200 nghìn,  điều khoản thanh toán vô cùng linh hoạt, nhận thanh toán tại nhà khi quý khách nhận hàng.

Dù bạn đang tìm kiếm thiết bị nào của thương hiệu đầu phát Himedia, với mức giá là bao nhiêu, cấu hình ra sao…hãy đến với Hdradio và bạn sẽ không bao giờ phải ra về tay không. Có thể bạn chưa biết nên chọn loại đầu phát nào phù hợp với giá tiền cũng như phù hợp với mục đích sử dụng chúng tôi sẽ giúp bạn.

Những sản phẩm của Himedia được ưa chuộng nhất hiện nay:

- Himedia H8 Plus

- Himedia Q10 Pro