Hướng dẫn cách xem Youtube 1080 trên Android tv box

  • Ngày đăng: 2016-07-28 15:02:42
  • Lượt xem: 659

HDRADIO.VN Xin chia sẻ cách cài đặt Youtube 1080P trên Android box, Xem Youtube Full HD trên Android box tivi.

    Xem nhanh

HDRADIO.VN Xin chia sẻ cách cài đặt Youtube 1080P trên Android box, Xem Youtube Full HD trên Android box tivi.

Trên Android Box trước đây, chúng ta chỉ có thể xem Youtube với chất lượng tối đa là 720P. Khi xem trên màn hình lớn thì FullHD 1080P cho hình ảnh chi tiết, rõ ràng hơn khá nhiều so với chất lượng HD 720. Hôm nay, HDRADIO.VN xin chia sẻ với mọi người một thủ thuật đơn giản để xem được Youtube với chất lượng cao hơn.

Bước 1: Các bác tải các file tại ĐÂY

Bước 2: Sau khi tìm thấy File dowload quý khách và các bạn cài đặt toàn bộ 4 File đó vào Android box ( Cách cài đặt hướng dẫn dưới bài viết )

Sau khi cài đặt xong chúng ta có bản OGyoutube. ( Bản Youtube này cũng đã có từ khá lâu, nhưng trước đây thì không khác biệt nhiều so với Youtube thông thường trên Android)


Hướng dẫn cách xem Youtube 1080 trên Android tv boxBản Youtube này cũng phát triển dựa trên bản Youtube thường nên logo cũng như đăng nhập là không khác gì cả, cách sử dụng cũng không có khác biệt gì.

Chạy bản OGyoutube, vào setting ( 3 dấu chấm dọc phía góc trên bên phải màn hình), sau đó tích chọn "Enable all qualities"

.

Hướng dẫn cách xem Youtube 1080 trên Android tv box

 Vậy là xong, các bạn tha hồ thưởng thức Youtube với chất lượng 1080P hoặc 1440P ( nếu link youtube đó hỗ trợ độ phân giải lớn hơn FullHD)

 Hướng dẫn cách xem Youtube 1080 trên Android tv box

Chúc các bạn vui vẻ !

Đánh giá Hướng dẫn cách xem Youtube 1080 trên Android tv box

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.