HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT LẠI ANDROID TV BOX SAU KHI RESET

  • Ngày đăng: 2016-07-27 13:46:42
  • Lượt xem: 2516

Sau một thời gian dài sử dụng thiết bị Android tv box thì thiết bị của chúng ta thường có dấu hiệu chạy chậm, một số ứng dụng hoạt động không chính xác, hay xảy ra tình trạng xung đột phần mềm làm cho hộp TV Box hoạt động không như mong đợi.

    Xem nhanh

Sau một thời gian dài sử dụng thiết bị Android tv box thì thiết bị của chúng ta thường có dấu hiệu chạy chậm, một số ứng dụng hoạt động không chính xác, hay xảy ra tình trạng xung đột phần mềm làm cho hộp TV Box hoạt động không như mong đợi. Vào những thời điểm đó chúng ta thường nghĩ tới việc Reset máy để làm máy trở về trạng thái nguyên bản của nhà sản xuất. Nhiều người sau khi Reset không biết cách nào để lấy lại những ứng dụng đã cài đặt nên hôm nay HDradio sẽ hướng dẫn cài đặt lại hộp android tv boxmột cách đơn giản.

=>Hướng dẫn này có thể áp dụng cho tất cả các dòng android tv box sau khi reset hoặc bị mất ứng dụng. (Tùy loại box khác nhau nên giao diện khi cài đặt lại cũng khác nhau nhưng về căn bản thì các bước đều như nhau).

 

Chi tiết cài đặt Android tv box :

 

Bước 1: Sau khi khởi động lên bạn cần cài đặt Wifi, ngôn ngữ và ngày giờ trước.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt hệ thống xong, bạn hãy mở ứng dụng CH Play lên, ứng dụng có biểu tượng như hình dưới:

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT LẠI ANDROID TV BOX SAU KHI RESET

 

Khi mở ứng dụng CH Play lên, bạn hãy đăng nhập một tài khoản Gmail để vào được CH Play, sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ vào được giao diện như hình dưới:

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT LẠI ANDROID TV BOX SAU KHI RESET

 

Bước 3: Bạn hãy nhấn tìm kiếm tên ứng dụng mà bạn muốn cài sau đó nhấn cài đặt là xong.

Trên đây là hướng dẫn giúp bạn lấy lại những ứng dụng đã cài đặt sau khi reset máy một cách hiệu quả.Chúc các bạn thành công.

Mọi thắc mắc hay khó khăn xin đến trực tiếp cửa hàng của HDRADIO.VN hoặc gọi đến đến hotline kỹ thuật của chúng tôi : 0961.223.678 - Mr Tú để được hỗ trợ và tư vấn tận tình về sản phẩm ! 

Đánh giá HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT LẠI ANDROID TV BOX SAU KHI RESET

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
  • GB33DNR www.yandex.ru

    GB33DNR www.yandex.ru

    Thảo Luận Thích 12/02/2020