Tư vấn lắp đặt phòng Karaoke chuyên nghiệp tại nhà với Android Box[Full]

  • Ngày đăng: 2016-07-29 09:28:37
  • Lượt xem: 655

Thiết bị đa phương tiện Android TV Box ra đời,phục vụ khả năng giải trí tại nhà cho người dùng rất tốt,từ xem phim truyền hình,xem phim online,nghe nhạc tới chơi game,lướt web,đặc biệt là hỗ trợ cả tính năng hát Karaoke chuyên nghiệp như ngoài quán,đặc biệt cho bạn cả khả năng hát cả online lẫn offline từ ổ cứng chất lượng HD và âm thanh Dobly, TrueHD, DTS Passthrough , 5.1 hay thậm chí DTS 7.1 tuyệt vời nhất hiện nay

    Xem nhanh

Nhu cầu giải trí của người dùng hiện nay ngày càng cao,đòi hỏi các nhà khoa học đưa ra những thiết bị đáp ứng tốt như cầu của người dùng và đồng thời cũng phải có cái giá rẻ hợp lý,đặc biệt là thu nhập của người Việt Nam ta còn thấp.Đó là lý thiết bị đa phương tiện Android TV Box ra đời,phục vụ khả năng giải trí tại nhà cho người dùng rất tốt,từ xem phim truyền hình,xem phim online,nghe nhạc tới chơi game,lướt web,đặc biệt là hỗ trợ cả tính năng hát Karaoke chuyên nghiệp như ngoài quán.

 

Tư vấn lắp đặt phòng Karaoke chuyên nghiệp tại nhà với Android Box[Full]

 

Android TV Box hỗ trợ cho bạn cả khả năng hát online lẫn offline từ ổ cứng ngoài trên màn hình Tivi lớn chất lượng HD và hỗ trợ hệ thống âm thanh Dobly, TrueHD, DTS Passthrough , 5.1 hay thậm chí DTS 7.1 tuyệt vời nhất hiện nay cho gia đình bạn cảm giác không gian phòng mình như là phòng Karaoke chuyên nghiệp hạng sang vậy.

 

So sánh hát Karaoke Online và Karaoke Offline.

Hát Karaoke Online : Với các này bạn chỉ cần kết nối TV Box với Internet,mở các ứng dụng miễn phí được các nhà cung cấp cài sẵn trên Box hoặc lên CH Play tải về là có thể mở ra,chọn bài mình thích và hát cùng gia đình.Các ứng dụng đều có hỗ trợ thanh tìm kiếm theo tên bài hát,tên ca sĩ ... rất quen thuộc,giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng cho mọi thành viên đều có thể dùng được.Bài hát trên các ứng dụng đều liên tục được cập nhật mới nhất,chất lượng tốt.

 

Tư vấn lắp đặt phòng Karaoke chuyên nghiệp tại nhà với Android Box[Full]

 

Karaoke Offline : Cách này thì bạn sẽ hát qua ổ cứng,thẻ nhớ,USB hoặc trên Box bạn đã tải sẵn về.Với cách này bạn sẽ không phải phụ thuộc vào chất lượng Internet ổn định hay không để khi hát mạng kém sẽ bị dừng mất hứng.Android TV Box giải mã mọi định dạng file ổ cứng,USB ... nên sẽ đảm bảo bạn có chất lượng hình ảnh HD và âm thanh hỗ trợ hệ thống DTS chất lượng cao,sống động đúng chất chuyên nghiệp.

 

Tư vấn lắp đặt phòng Karaoke chuyên nghiệp tại nhà với Android Box[Full]

 

Lắp đặt phòng Karaoke chuyên nghiệp,giá rẻ với Smart TV Box tại nhà.

Để lắp đặt được một phòng Karaoke chuyên nghiệp như ngoài quán bạn cần chú ý rất nhiều thứ nhưng nay với Android Box mọi thứ trở lên đơn giản hơn nhiều.Thay vì bạn phải bỏ ra số tiền lớn mua đầu phát HD,đầu DVD,máy cảm ứng chọn bài hát ... thì nay bạn chỉ cần có TV Box sẽ thay thế hết những thứ đó.Việc bạn cần làm là chọn bộ loa,Ampli phù hợp với công suất và diện tích sử dụng để đảm bảo chất lượng vừa đủ tuyệt vời nhất.

 

Tư vấn lắp đặt phòng Karaoke chuyên nghiệp tại nhà với Android Box[Full]

 

Hát karaoke thì âm thanh là điều quan trọng nhất nên bạn cần chú ý.Khi mua Ampli bạn cần hỏi kỹ về công suất của Ampli để đối chiếu với loa,nếu Ampli có công xuất thấp hơn loa thì sẽ có thể khi sử dụng có thể chất lượng âm thanh không chuẩn hoặc tệ hơn là cháy Ampli.Tốt nhất nên chọn Ampli có cổng Optical hoặc HDMI để đạt chất lượng âm thanh chuẩn nhất.

Về phần loa bạn cũng nên chú ý tới công xuất Ampli để chọn.Bạn nên nhờ người bán hàng tư vấn diện tích phòng của bạn,vị trí đặt loa ... thì nên chọn loa có công xuất bao nhiêu là thích hợp.Để hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất thì nên chọn các thiết bị  phục vụ việc hát có công xuất tương đương nhau như :  loa KaraokeMicAmply karaokeAndroid Tivi Box..

 

Cuối cùng là tìm cho mình thiết bị Android TV Box chất lượng cao,giá rẻ hợp lý đáp ứng Karaoke tốt nhất.Một số thiết bị hỗ trợ cả Online lẫn ổ cứng Offline được đánh giá hỗ trợ chất lượng và âm thanh Karaoke tốt nhất hiện nay là : Android TV box Himedia Q10IV,Android TV Box Xtreamer ProdigyAndroid TV Box Mygica ATV3200 hay mới ra đây nhất là TV box Himedia Q10 Pro.

 

Tư vấn lắp đặt phòng Karaoke chuyên nghiệp tại nhà với Android Box[Full]

 

Sau khi chọn được thiết bị,bạn cần chú ý tới việc cân chỉnh âm lượng của Ampli sao cho vừa nghe nhất.Tuỳ từng diện tích,cấu trúc phòng và tai người nghe sẽ có những thông số khác nhau.Ví dụ nếu phòng được bao bọc bằng kính thì nên bớt echo,nếu là vách gỗ,thảm cách âm thì nên tăng Treble, giảm bớt Bass...

 

Để được tư vấn chi tiết bạn có thể liên hệ tới chúng tôi để đạt được sự tuyệt vời nhất nhé.với 8 năm làm phòng chiếu phim,phòng karaoke kinh doanh và gia đình trên toàn quốc.Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn hết sức mình.Chúc quý khách hàng giải trí tại nhà vui vẻ!

Đánh giá Tư vấn lắp đặt phòng Karaoke chuyên nghiệp tại nhà với Android Box[Full]

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.