Hướng Dẫn Thay Đổi Tỉ Lệ Khung Hình Trên Android Box

  • Ngày đăng: 2016-07-28 11:12:26
  • Lượt xem: 774

Trong thời gian qua HDRADIO bán box tv chính hãng tại 156 Phố Vọng – Thanh Xuân - HN có nhận được 1 số câu hỏi liên quan đến tình trạng tỉ lệ màn hình tivi khi trải nghiệm trên box android tivi như màn hình tivi bị thu nhỏ hoặc tràn rộng. Để giải đáp điều này hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các thao tác hết sức đơn giản để khắc phục tình trạng trên..

    Xem nhanh

Lời đầu tiên HDRADIO xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã tin tưởng mua các sản phẩm Android Box tivi tại cửa hàng chúng tối trong suốt thời gian qua. Để đáp lại niềm yêu mếm của quý khách hàng chúng tôi luôn nỗ lực đem tới người tiêu dùng các sản phẩmandroid box tivi giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, đồng thời luôn lắng nghe những ý kiến phản hồi, thắc mắc của khách hàng để hoàn thiện dịch vụ hơn.

 

Trong thời gian qua HDRADIO bán box tv chính hãng tại 156 Phố Vọng – Thanh Xuân - HN có nhận được 1 số câu hỏi liên quan đến tình trạng tỉ lệ màn hình tivi khi trải nghiệm trên box android tivi như màn hình tivi bị thu nhỏ hoặc tràn rộng. Để giải đáp điều này hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các thao tác hết sức đơn giản để khắc phục tình trạng trên..

 

HDRADIO sẽ hướng dẫn bạn thay đổi tỉ lệ màn hình android box trên dòng chip Amlogic. Trước hết các bạn cần khởi động chiếcAndroid Box Tivi của mình lên 

 

 

Hướng Dẫn Thay Đổi Tỉ Lệ Khung Hình Trên Android Box

 

Giao diện  Android Box Tivi M8S khi sử dụng  nova launcher

Tại giao diiện chính của màn hình bạn chọn biểu tượng settings mbox ( có thể vào trong phần My App tìm nếu  bạn sử dung cáclauncher khác)

 

 

Hướng Dẫn Thay Đổi Tỉ Lệ Khung Hình Trên Android Box

Khi bạn đã vào trọng mục settings bạn tiếp tục chọn  tab Display --> Tại tab display bạn kích chọn Display position

 

Hướng Dẫn Thay Đổi Tỉ Lệ Khung Hình Trên Android Box

Tại đây bạn kích chon dấu "+ "  hoặc  " – " sao cho phù hợp với tỉ lệ màn hình tivi của bạn nhất, sau đó bạn ấn Back trên điều khiển để trở lại đồng thời cũng là lưu lại tỉ lệ màn hình mà bạn vừa chon..

Với những thao tác trên bạn đã có 1 khung hình ưng ý nhất. chúc bạn thành công..

Đánh giá Hướng Dẫn Thay Đổi Tỉ Lệ Khung Hình Trên Android Box

Chọn đánh giá của bạn: