Loa BMB CSP-3000

Loa BMB CSP-3000

Xem ảnh
lớn
Trọn bộ sản phẩm gồm: Sách hướng dẫn, ốc

Giá bán:39.920.000 đ

icon-new-09.pngĐăt Hàng

Giá chưa gồm VAT

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KÈM THEO

  • Ở đâu bán rẻ chúng tôi bán rẻ hơn - Gọi có giá Rẻ nhất Việt Nam
  • Giao hàng miễn phí trên toàn quốc
  • Lắp đặt và bảo hành tận nhà tại HN & HCM
  • Đổi tra 15 ngày nếu sản phẩm lỗi
  • Đền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng NHÁI

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG: Bất kỳ khách hàng nào mua Loa BMB CSP3000 tại HDRADIO nếu phát hiện hàng không chính hãng, HDRADIO xin được đền tiền gấp 10 lần giá trị khách hàng bỏ mua hàng.

Đón tiếp Chủ tịch BMB Nhật Bản đến thăm và làm việc tại chi nhánh HDRADIO166 Phố Vọng

BMB sang Việt Nam

Lưu ý: Chỉ có các đơn vị có doanh số lớn nhất trong năm mới được đích thân Chủ Tịch BMB Nhật Bản tới tham quan )

Loa BMB CSP3000 là bản thu nhỏ của sản phẩm loa hội trường BMB CSP-6000. Với Woofer/ Tweeter được sử dụng loại cone giấy - một công nghệ danh tiếng tạo ra dòng cone có độ bền tuyệt hảo chỉ được sản xuất riêng tại Nhật, CSP-3000 tạo ra chất âm khác biệt, không hề lẫn vào đâu được. Đây là một trong các loại loa karaoke bmb chuyên dụng công suất uy lực không thể bỏ qua, hiện tại sản phẩm đang được bày bán và phân phối tại các showroom của HDRADIO.

 

Đánh giá loa hội trường BMB CSP-3000

Tính năng nổi bật của dòng loa hội trường BMB CSP-3000.

Loa hội trường BMB CSP-3000 sở hữu củ loa bass và loa tép làm từ cone giấy, được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, mang lại chất lượng âm thanh tuyệt hảo nhất.

Mặc dù là bản thu nhỏ nhưng sức mạnh vượt trội trong chất lượng âm thanh của dòng loa hội trường này vẫn luôn là yếu tố quyết định tạo nên sức hấp dẫn đối với nhiều khách hàng.

Là dòng loa karaoke nhập khẩu 2 đường tiếng có công suất tối đa đạt tới 1200W, BMB CSP-3000 luôn chứng minh được chất lượng hàng đầu trên thị trường âm thanh Việt.

 

Loa hội trường BMB CSP 3000

 

 

 

Thiết kế đẹp mắt của loa hội trường BMB CSP-3000

Loa hội trường BMB CSP-3000 là một trong số các sản phẩm thuộc dòng BMB CSP hiện đang được rất nhiều khách hàng yêu thích. Vẫn nằm trong phân khúc loa hội trường cao cấp, nhưng kích thước của CSP-3000 lại nhỏ hơn so với những người anh em khác gồm CSP-6000 v&a