• Loa Center
  • Xóa tất cả

Xem thêm 3 Loa Center

 

Loa trung tâm (hay còn gọi loa center) chính là trái tim của dàn loa xem phim. Thiết bị này cung cấp những âm thanh chính, lời thoại của phim, gắn kết âm thanh với hành động của nhân vật trong phim. Loa center tốt sẽ giúp cho hệ thống loa xem phim cân bằng và giúp bạn tận hưởng những giờ phút xem phim ấn tượng thỏa thích.

Vai trò của loa center trong dàn âm thanh xem phim

Có nhiệm vụ là loa phát ra những âm thanh chính trong bộ phim chính vì vậy để có những âm thanh chân thực nhất thì việc lựa chọn loa trung tâm tốt, chuẩn là điều vô cùng quan trọng. Loa trung tâm giúp tái tạo tối ưu, mang đến các dải âm thanh chính xác, chuyên nghiệp cho các lời thoại phim hay giọng ca trong các bài hát, giúp bạn và người thân có những trải nghiệm giải trí thú vị và tuyệt vời hơn.

Loa center thường được kết hợp với loa font, loa surround, loa sub để tạo nên dàn loa xem phim đa kênh chuyên nghiệp.

Một số thương hiệu loa trung tâm uy tín, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các hãng loa center tốt, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đáng kể đến là loa center của JBL, Klipsch, Polk audio, Wharfedale, B&W, Yamaha, Piega, Jamo… Tại HDRADIO các dòng loa trung tâm thuộc các thương hiệu này có các mẫu mã đẹp mắt, chủng loại đa dạng và mức giá vô cùng hợp lý, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng cho bạn thoải mái lựa chọn. Ngoài ra, dòng loa này ngày càng được nâng cấp với những công nghệ tiến tiến và hiện đại nhất, đảm bảo mang đến chất lượng âm thanh chuyên nghiệp. Cùng với đó là thiết kế sang trọng đẹp mắt, phù hợp với mọi không gian đồng thời giúp người dùng dễ dàng sử dụng và vận chuyển vô cùng tiện lợi.

 

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Loa Center

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Hotline
Gọi ngay: 0961 223 678 Gọi ngay: 0939 899 468 Gọi ngay: 0964 003 668 Gọi ngay: 0936 899 468