Máy chiếu BenQ MX722

Máy chiếu BenQ MX722

Xem ảnh
lớn
Trọn bộ sản phẩm gồm: Sách hướng dẫn, ốc

Mã: MX722

Tag:

Giá bán:23.648.000 đ

Giá cũ:23.700.000 đ

icon-new-09.pngCòn Hàng

Giá chưa gồm
VAT

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ MÁY CHIẾU BENQ MX722

 

 

Máy chiếu 3D BenQ MX722

 

Mặt trước máy chiếu BenQ MX722

 

 

Máy chiếu 3D BenQ MX722

Mặt sau máy chiếu BenQ MX722

 

Máy chiếu 3D BenQ MX722

Bên cạnh máy chiếu BenQ MX722

 

Máy chiếu 3D BenQ MX722

Mặt trên máy chiếu BenQ MX722

 

Máy chiếu 3D BenQ MX722

 

Góc chéo máy chiếu BenQ MX764

 

 

Thông số kỹ thuật máy chiếu 3D BenQ MX722

4000 ANSI Lumens

Được xây dựng để phù hợp với dự báo nhu cầu của bạn vừa đến địa điểm quy mô lớn, máy chiếu 3D BenQ MX722 sáng trình bày của bạn với độ sáng 4000 ANSI lumen cao. Bây giờ, bạn có thể âm mưu đối tượng của bạn có rõ ràng hơn, hình ảnh sinh động hơn ngay cả trong môi trường thực tế để ngăn chặn ánh sáng không liên quan.

Chất lượng hình ảnh cao

XGA bản địa Nghị quyết

Máy chiếu 3D BenQ MX722 tự hào có một độ phân giải XGA, cung cấp hình ảnh sắc nét và chính xác tất cả các thời gian để giữ cho trình bày của bạn trông thật tuyệt vời.

5300:1 Tỉ lệ tương phản cao

Máy chiếu 3D BenQ MX722 tự hào có một tỷ lệ tương phản cao 5300:1 của định hình ảnh với các chi tiết sắc nét và tinh chỉnh chúng với một loạt các màu sắc khác biệt tinh tế. Hơn nữa, với một tỷ lệ tương phản cao này, văn bản sắc nét hơn, sạch hơn và dễ đọc hơn.

0.5W ở chế độ chờ

Khi không hoạt động, MX722 giúp tiêu thụ điện năng ở mức tối thiểu với

LAN hiển thị

LAN hiển thị cung cấp một giải pháp hiệu quả cho quản lý thực hiện chiếu sử dụng một cáp mạng LAN duy nhất để kiểm soát và hiển thị. Tính năng này cũng cung cấp đồng thời, 4-1 hoặc một phần tùy chọn màn hình hiển thị chiếu cho quản lý nội dung tốt hơn cho các cuộc thảo luận, thuyết trình, đào tạo và giảng dạy trong lớp học.

 

Tích hợp 20W Công suất loa

Máy chiếu 3D BenQ MX722 đi kèm với tăng cường hỗ trợ âm thanh cho lớp học của bạn, cung cấp hiệu suất âm thanh sắc nét, rõ ràng được xây dựng với công suất loa 20W. Bây giờ, giáo viên có thể dạy một cách dễ dàng và sinh viên có thể học tập hiệu quả hơn.

 

LAN điều khiển với Crestron RoomView ® , PJ-Link và AMX

Điều khiển mạng LAN được thiết kế để giúp các nhà quản lý CNTT thực hiện ngày-to-ngày bảo trì máy chiếu và nhiệm vụ sửa chữa hiệu quả và hiệu quả, cung cấp cho họ truy cập và kiểm soát tất cả các máy chiếu trực tiếp từ máy trạm của họ. Các MX722 cung cấp hỗ trợ liên tục cho các Crestron RoomView và PJ-Link Hệ thống điều khiển mạng LAN.

Hỗ trợ nhiều định dạng 3D

BenQ chiếu giáo dục là tiêu chuẩn được trang bị với DLP Liên kết chiếu 3D ™ hỗ trợ cho các sinh viên các hiệu ứng 3D tuyệt vời cùng nhìn thấy trong các bộ phim 3D. Các định dạng 3D được hỗ trợ bởi máy chiếu 3D BenQ MX722 là 3D lĩnh vực tuần tự, 3D đóng gói khung hình, 3D side-by-side trên và phía dưới và 3D. Hơn nữa, máy chiếu không thể tin được điều này có thể được kết nối với một đầu DVD Blu-ray cho chất lượng hình ảnh ngay cả cảnh quan tuyệt đẹp.

Định dạng 3D khác nhau được hỗ trợ

Nguồn / định dạng Lĩnh vực 3D tuần tự Đóng gói khung 3D 3D dưới đầu 3D bên cạnh
D-SUB máy tính V   V V
HDMI-PC V   V V
HDMI-Video V V V V
S-video V      
Video V      

ecoFACTS Nhãn

ecoFACTS có thể cho bạn biết cách sinh thái thân thiện với các sản phẩm BenQ là!

Phát triển các sản phẩm thân thiện môi trường, BenQ không chỉ muốn thực hiện theo quy định màu xanh lá cây một cách thụ động, mà còn tích cực phát triển các sản phẩm thân thiện môi trường!

ecoFACTS tuyên bố nỗ lực lớn nhất của BenQ trên việc thay thế các chất độc hại, các nguyên vật liệu, thiết kế bao bì, thiết kế tiết kiệm năng lượng và các khía cạnh khác của sản phẩm.

 Quý khách có nhu cầu thiết kế một phòng chiếu phim 3D gia đình hoặc phòng chiếu phim 3D kinh doanh, và chiếc máy chiếu BenQ MX722 đã là lựa chọn của Quý khách, thì xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số 0917000914 để được sở hữu dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. HDRadio.vn tự hào là nhà cung cấp máy chiếu phim 3D giá rẻ và uy tín nhất tại Việt Nam

Đánh giá Máy chiếu BenQ MX722

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Hotline
Gọi ngay: 0917 000 914
yearend-sale-dai-ha-gia-102