Máy chiếu 3D BenQ W20000

Máy chiếu 3D BenQ W20000

Xem ảnh
lớn
Trọn bộ sản phẩm gồm: Sách hướng dẫn, ốc

Mã: W20000

Tag:

Giá bán:Liên hệ

icon-new-09.pngHết Hàng

Giá chưa gồm
VAT

Giới thiệu Máy chiếu 3D BenQ W20000

 

Máy chiếu 3D BenQ W200

 

Hầu hết các máy chiếu trong nhà không thể cho những hình ảnh đẹp khi các cảnh trong phim đột ngột chuyển sang quá sáng hay quá tối. Đó là bởi vì độ tương phản thấp. Máy chiếu full HD 1080p với độ tương phản cực cao cho phép bạn thấy các cảnh trong phim sống động như thật

 

Chiếu phim full HD chất lượng cao

 

Máy chiếu 3D BenQ W200

Máy chiếu phim BenQ W20000 cho bạn tận hưởng chất lượng phim ảnh đẹp nhất so với những dòng máy chiếu dành cho cine trong nhà. Máy chiếu này cho phép bạn xem tất cả các loại phim ảnh từ 480P, 576P, 720P, 1080i đến 1080P. Từ HDTV hay blu-ray DVD tới video game như Xbox hay PS3, bạn có thể thưởng tức tất cả các loại phim HD, loại phim cho hình ảnh chât lượng tốt nhất với loại máy chiếu cho chất lượng hình ảnh đẹp gấp 5 lần so với những loại máy chếu  480P thông thường. HD không chỉ  công nghệ mới nhất. Đó là công nghệ hoàn hảo tuyệt đối không bị thay thế trong tương lai!

 

Tăng độ tương phản

Công nghệ tăng độ tương phản của BenQ: Iris

Máy chiếu 3D BenQ W200

Khi bạn đang xem một bộ phim tuyệt vời, sử dụng một máy chiếu với độ tương phản cao sẽ cho bạn cảm nhận tốt hơn khi bạn xem những cảnh như: màn đêm ngoài vũ trụ, bầu trời cao trên những chiến trường hay cảnh trong kim tự tháp Ai Cập. Với những máy chếu có độ phân giải cao, mọi thứ đều sắc nét. Thật sự khác bệt so với khi bạn xem bằng 1 máy chiếu thông thường.

Nhằm cung cấp cho bạn những hình ảnh sắc nét nhất có thể, Máy chiếu phim 3D BenQ W2000 tăng tối đa độ tương phản của những hình ảnh bằng công nghệ Iris Dual.

 

Bước 1: công nghệ siêu Iris - Công nghệ Iris với các chế độ khác nhau

Máy chiếu 3D BenQ W2000 đến với 1 công nghệ siêu tương phản Iris tương ứng với 4 chế độ khác nhau (Cinema, Dynamic, Standard, và Photo) cho bạn lựa chọn. Công nghệ Iris này có chế độ hoạt động như chính đôi mắt của bạn, kiểm soát ánh sáng phát ra nhiều hay ít để có được độ tương phản thích hợp

Bước 2: Dynamicblack

Cùng với công nghệ DynamicBlack của Texas Instruments, công nghệ tương phản của BenQ cung cấp một cấp độ màu trung thực nhất của hình ảnh so với vật thể thật. Dynamicblack tự động  kiểm tra nguồn video bằng kỹ thuật số nhằm xác định lối phóng chiếu ống kính sao cho phù hợp và trình chiếu trên màn ảnh. Khi nguồn tối hơn, máy sẽ khuếch đại độ tương phản và ngược lại.

 Máy chiếu 3D BenQ W200

 

Công nghệ phối màu thông minh

Vòng màu 7 phân khúc tốc độ cao của BenQ mang lại sự câng bằng tối đa giữa độ sáng và màu sắc , trong khi công nghệ BrilliantCorlor™ khuếch đại các tone màu trung tính để nâng cao độ sáng tổng thể nhằm cung cấp một bức ảnh sống động hơn

Công nghệ chiếu sáng VIDI™

Các máy chiếu của chúng tôi sử dụng công nghệ VIDI™ mang lại độ sáng tốt hơn bằng cách cung cấp nhiều lumens lên màn ảnh hơn là các bóng đèn chiếu của các hệ thống thông thường. Máy cũng nâng cao độ sáng 15% đối với màu đỏ & xanh. Công nghệ VIDI™ có thể khuếch đại các màu sắc cụ thể theo từng chế độ ứng dụng mang lại một bức ảnh đầy ngạc nhiên

Lấy mẫu màu đầy đủ 4:4:4

BenQ đạt được độ chính xác về màu sắc tốt hơn bằng cách xử lý tín hiệu màu trong đầu vào video một cách riêng biệt, áp dụng các độ sáng trực tiếp vào video được phóng chiếu. Trong khi các máy chiếu thông thường sử dụng một bộ xử lý mẫu gây kết quả không mong muốn là mất đi thông tin về từng tín hiệu màu sắc cụ thể và thể hiện màu hỗn loạn khi phóng chiếu hình ảnh.

Bộ xử lý 10-bit Trung Thực

Bộ xử lý màu trung thực 10-bit cho phép bạn phân biệt và trình chiếu hơn 1 tỷ màu sắc khác nhau. Kết quả là các màu sắc được thể hiện chính xác hơn và giống với bức ảnh gốc hơn so với công nghệ xử lý 8-bit chỉ có thể cung cấp 16 triệu màu.

Quản lý màu 3D độc lập

Nhìn màu sắc theo đúng nghĩa của chúng với hệ quản lý màu 3D độc lập! Nhờ vào khả năng điều chỉnh 6 màu độc lập, bạn có thể tinh chỉnh một cách chính xác các mức độ tập trung cho mỗi màu sắc của từng hình ảnh.

Nâng cao độ rõ nét

Khi bạn muốn xem những hình ảnh thấp hơn tiêu chuẩn Full HD 1080 - chẳng hạn như analog, 480i, 720i, 480p, 720p, máy chiếu của chúng tôi chuyển đổi nội dung này nhằm mang lại khả năng trình diễn Full HD, đảm bảo rằng bạn luôn đạt có được trải nghiệm hình ảnh tốt nhất có thể

Tối ưu hoá hình ảnh động

Xem phim với hình ảnh cực mịn

Máy chiếu 3D BenQ W20000 sử dụng công nghệ Senseye de-interlacing để phân tích dữ liệu điểm ảnh trên cả hai khung ảnh trước và hiện tại cao hơn gấp hai lần so với các hệ thống xử lý ảnh động hỗn hợp của các nhãn hiệu máy chiếu khác

 

Các chi tiết nổi bật

Kết nối tối đa

Máy chiếu phim gia đình BenQ W20000 được thiết kế tinh tế với 2 khe cắm HDMI (v1.3) do đó bạn không cần phải thay đổi cáp kết nối mỗi khi muốn xem nội dung từ một nguồn thứ hai. Khi bộ phim đã kết thúc và bạn muốn xem vài thứ khác như video bạn vừa quay xong hay chơi game thì bạn không cần tốn thời gian chuyển đổi cáp sang các thiết bị nguồn ảnh khác. 

Máy chiếu 3D BenQ W200

Thiết kế vận hành êm ái

Chỉ với độ ồn 25dB, chúng tôi để cho bạn tận hưởng trải nghiệm xem ảnh mà không hề bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn

Xem phim với màn ảnh đầy

Các ống kính Panamorph™ cho phép bạn chiếu các video có định dạng 2.35:1 - chẳng hạng như các bộ phim điện ảnh - theo định dạng màn ảnh rộng với độ phân giải tối đa mà không ảnh hưởng đến hình ảnh hay bị nổ chữ.

Máy chiếu 3D chính hãng BenQ W2000 với nhiều kết nối

Máy chiếu 3D BenQ W200

Khả năng kết nối với nhiều nguồn khác nhau

 

Xem thêm: Máy chiếu 3D BenQ W6000 

Đánh giá Máy chiếu 3D BenQ W20000

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Hotline
Gọi ngay: 0917 000 914
yearend-sale-dai-ha-gia-102