Máy chiếu Optoma EH501

Máy chiếu Optoma EH501

Xem ảnh
lớn
Trọn bộ sản phẩm gồm: Sách hướng dẫn, ốc

Mã: EH501

Tag:

Giá bán:31.990.000 đ

Giá cũ:37.000.000 đ

icon-new-09.pngHết Hàng

Giá chưa gồm
VAT

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ MÁY CHIẾU OPTOMA EH501

 

 

Máy chiếu 3D Optoma EH501

Mặt trước máy chiếu Optoma EH501

Máy chiếu 3D Optoma EH501

Mặt sau máy chiếu Optoma EH501

Máy chiếu 3D Optoma EH501

Mặt cạnh máy chiếu Optoma EH501

Máy chiếu 3D Optoma EH501

 

Mặt chéo máy chiếu Optoma EH501 

 

Độ sáng cao, kết nối tăng cường và màu sắc đặc biệt làm cho máy chiếu Optoma EH501 HD 1080p là sự lựa chọn đầy đủ cho các phòng, phòng phim hoặc phòng họp.

Máy chiếu mới này được trang bị một loạt các tính năng chi tiết làm cho nó dễ dàng hơn bao giờ hết và punchy thuyết trình ...
 

Máy chiếu 3D Optoma EH501


Máy chiếu Optoma EH501 có tính năng tiết kiệm năng lượng như quản lý điện năng của đèn sinh thái, 0.5W chế độ chờ hoặc thấp hơn tự động tắt máy, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Đảm bảo màu Optoma trong vòng 5 năm mà bạn không cần phải lo lắng.

Các bài thuyết trình trở lên dễ dàng hơn cùng máy chiếu Optoma EH501
Thưởng thức các bài thuyết trình thoải mái thông qua cổng USB đọc cho một bài thuyết trình JPEG trực tiếp từ một USB mang kèm.

Máy chiếu 3D Optoma EH501

Với các màn hình phần mềm Optoma Presenter, trình chiếu cùng một lúc lên đến 4 nguồn khác nhau side-by-side ... Hoặc phân phối các bài thuyết trình của bạn thông qua Wi-Fi hoặc có dây mạng lên đến 8 máy chiếu cùng một lúc.

Máy chiếu 3D Optoma EH501

Tính năng không dây đòi hỏi nhỏ mô-đun Wi-Fi Optoma (được bán riêng).

Công nghệ 3D

Với tốc độ của công nghệ DLP ®, máy chiếu Optoma 3D đầy đủ có thể trình chiếu video và hình ảnh với tốc độ đáng kinh ngạc của 120Hz, cho phép màn hình hiển thị màn hình lập thể 3D đầy đủ. Hiệu ứng 3D được tạo ra bằng cách tách tín hiệu thành hai luồng video tiêu chuẩn, một cho mỗi mắt. Với công nghệ DLP ® Link ™, kính 3D đồng bộ hóa với hình ảnh trên màn hình để lọc dòng chảy và dẫn họ tới mắt phải. Bộ não của bạn sau đó kết hợp hai dòng và bạn tận hưởng hình ảnh đến với cuộc sống như thật.
Optoma EH501 hỗ trợ nhiều định dạng 3D của các thiết bị khác nhau như máy tính, máy nghe nhạc ™ Blu-ray 3D, Sony PS3 ®, Microsoft ® Xbox 360 hoặc một số hộp TV 3D.

Chất lượng hình ảnh

Full HD3D 1920x1080 độ phân giải Máy chiếu 3D Optoma EH501 có nhiều hơn hai lần như nhiều điểm ảnh như thiết bị HD Ready. Hoàn toàn tương thích với nội dung HD, EH501 có thể hiển thị tín hiệu 1080p không nén để tái tạo từng chi tiết để hoàn thiện.

Kết nối mở rộng

Độ phân giải Full HD máy chiếu chấp nhận một loạt các tín hiệu đầu vào. Nó được trang bị cổng HDMI, DVI-D đầu vào, 02 VGA (phần thông qua adapter), S-Video, Composite, USB Reader, VGA-Out, RS232, RJ45 và 12 V. relay Các mô-đun Wi-Fi tùy chọn có thể được cắm vào cổng USB chuyên dụng.

05 đầu vào âm thanh cho HDMI, PC, video và microphone cho phép Máy chiếu 3D Optoma EH501 để phục vụ không chỉ chuyển đổi âm thanh và âm lượng điều chỉnh, nhưng cũng có hệ thống âm thanh cho phòng họp lớn - điều này giúp bạn tiết kiệm mua cáp và bổ sung phần cứng âm thanh.
Nguồn HD
Máy nghe nhạc DVD
2 x PC / cầm tay

Dễ dàng cài đặt - zoom và ống kính 1.5x thay đổi
Máy chiếu Optoma EH501 có thể chiếu một hình ảnh của một đường chéo 100" ở khoảng cách giữa 3.03m và 4.54m. Sự thay đổi ống kính có thể được sử dụng để điều chỉnh vị trí theo chiều dọc của hình ảnh dự kiến ​​(xem sơ đồ dưới đây).
Sự thay đổi ống kính zoom 1.5x và cung cấp một flexilité rộng trong khi cài đặt.

Chế độ DICOM mô phỏng y khoa
Được thiết kế cho phòng họp lớn và giảng đường, Optoma EH501 có một chế độ mô phỏng DICOM đặc biệt được lập trình để hiển thị hình ảnh trong màu xám, cho phép bạn xem X-quang và quét các khóa học và hội thảo trong y tế thế giới. *

Tín hiệu trực tiếp và Power-ON

Bắt đầu thời gian có thể được rút ngắn rất nhiều nếu chế độ chờ được bỏ qua, để bạn tránh phải sử dụng nút "Power" trên điều khiển từ xa hoặc bàn phím.

Trực tiếp điện ONallume chiếu khi thiết bị được cắm vào nguồn điện.

Tín hiệu điện Onallume chiếu từ một nguồn VGA được kết nối với các thiết bị hoạt động.

Bàn phím khóa-Sau khi kích hoạt, nó ngăn chặn truy cập trái phép vào các thiết lập và chiếu chỉ có thể được điều khiển thông qua truy cập từ xa.

Chụp logo - Tùy chỉnh màn hình chủ của bạn

Đa chức năng điều khiển từ xa với con trỏ laser, điều khiển chuột và lựa chọn nguồn trực tiếp

Hình ảnh sắc nét và rõ ràng

Công nghệ DarkChip3 ™ của Texas Instruments tạo ra một cảnh quan tuyệt đẹp 15 000:1 tương phản cho hình ảnh chi tiết và các văn bản thủ công tinh xảo. Thông qua rõ ràng hơn và sâu sắc hơn giữa mày trắng và đen, hình ảnh trở nên sống động và văn bản dễ đọc hơn.

Màu sắc đẹp
Máy chiếu 3D Optoma EH501 tích hợp công nghệ BrilliantColor ™, trong đó sản xuất hình ảnh tươi sáng với màu sắc sống động và hoàn toàn cân bằng đảm bảo 5 năm.

 

Quý khách có nhu cầu thiết kế một phòng chiếu phim 3D gia đình hoặc phòng chiếu phim 3D kinh doanh, và chiếc máy chiếu Optoma EH501 đã là lựa chọn của quý khách, thì xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số 0917000914 để được sở hữu dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. HDRadio.vn tự hào là nhà cung cấp máy chiếu phim giá rẻ và uy tín nhất tại Việt Nam.

Đánh giá Máy chiếu Optoma EH501

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Hotline
Gọi ngay: 0917 000 914
yearend-sale-dai-ha-gia-102