Máy chiếu mini Tyco T6

Máy chiếu mini Tyco T6

Xem ảnh
lớn
Trọn bộ sản phẩm gồm: Sách hướng dẫn, ốc

Mã: T6

Tag:

Giá bán:Liên hệ

icon-new-09.pngHết Hàng

Giá chưa gồm
VAT

Máy chiếu mini giá rẻ Tyco T6 là siêu phẩm mới ra gần đây được hãng TycoHD tối ưu hoá và cho phép người dùng dễ dàng thao tác các chức năng với ngôn ngữ tiếng việt dễ hiểu. Hiện siêu phẩm này đang được HDradio Việt Nam phân phối chính hãng với 2 màu Xám và Trắng.

 

máy chiếu tyco t6

Máy chiếu mini TyCo T6 màu đen.

 

máy chiếu mini tyco t6

Máy chiếu mini TyCo T6 màu trắng

 

Máy chiếu Tyco T6 không chỉ hỗ trợ độ phân giải thực SVGA (800 x 480) mà nó cũng hỗ trợ cả phân giải full HD 1080p mà các sản phẩm đồng giá khác không thể. Cộng thêm cường độ sáng 1200 lumen, độ tương phản 1200:1 đã cho ra các hình ảnh chất lượng cao ở trong nhiều môi trường sáng khác nhau như trong lớp học, văn phòng, hội trường .... mà vẫn xem được độ sắc nét,chân thực của hình ảnh, video đó.

 

Máy chiếu mini TyCo T6 full hd

 

Máy chiếu giá rẻ T6 đươc tích hợp đầy đủ các cổng kết nối cần thiết như VGA máy tính, AV, ATV, USB, HDMI ... cho phép hỗ trợ nhiều định dạng Video hơn như MOV, H.264, MPEG, VC1, FLV, MIPEG .... 

 

Máy chiếu TyCo T6

 

Điểm khác biệt nữa của T6 là khả năng hỗ trợ chất lượng HD 720p, Full HD 1080p trực tiếp qua cổng USB mà không cần thiết bị hỗ trợ nào khác.

 

Máy chiếu TyCo T6

 

Khả năng kết nối có dây và không dây của Máy chiếu Mini Tyco T6 : có khả năng kết nối với Laptop, máy tính để bàn, cáp truyền hình, TV Box, DVD, tay cầm chơi game,điện thoại Smartphone,đầu Karaoke, Camera, Loa Amply .....

 

Máy chiếu TyCo T6

 

Thông số kỹ thuật của TycoHD T6:

 

Máy chiếu TyCo T6

Đánh giá Máy chiếu mini Tyco T6

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Hotline
Gọi ngay: 0964 003 668 Gọi ngay: 0917 000 914
yearend-sale-dai-ha-gia-102