Máy chiếu Optoma EH503

Máy chiếu Optoma EH503

Xem ảnh
lớn
Trọn bộ sản phẩm gồm: Sách hướng dẫn, ốc

Mã: EH503

Tag:

Giá bán:Liên hệ

icon-new-09.pngCòn Hàng

Giá chưa gồm
VAT

THÔNG TIN VỀ MÁY CHIẾU OPTOMA EH503

 

Máy chiếu Optoma EH503

Chất lượng hình ảnh ngoạn mục, độ sáng vượt trội 

 • 5200 Lumens, độ phân giải 1080p
 • Linh hoạt cài đặt - thay đổi ống kính, ống kính hoán đổi cho nhau, ngoài trục lựa chọn ném ngắn
 • Cuối cùng Control - Hỗ trợ đầy đủ cho Crestron, Extron, AMX, PJ-Link và Telnet LAN lệnh
 • Hình ảnh mạnh mẽ Blending Tools - 3 trục hệ thống kết hợp màu sắc và 10x bước đèn điện
 • Nâng cao tính năng - Remote có dây, Hỗ trợ đầy đủ 3D và mô phỏng DICOM

 

Các EH503 là một sản phẩm thiết kế dành riêng cho các ứng dụng chuyên nghiệp. 1080p và 5200 lumens cung cấp hình ảnh tinh thể rõ ràng tươi sáng với độ tin cậy cuối cùng, trong khi hoạt động 24/7 đảm bảo rằng đây là một máy chiếu mà bạn có thể dựa. Các bụi kín, lọc thiết kế miễn phí ngăn chặn bụi bẩn từ ảnh hưởng đến hệ thống đảm bảo chất lượng hình ảnh tối ưu với sự bảo trì tối thiểu. sự thay đổi đầy đủ ống kính kết hợp với các tùy chọn nhiều ống kính cung cấp sự linh hoạt cho lắp đặt đơn giản, cài đặt miễn phí rắc rối. 

 

Chất lượng hình ảnh

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời là trung tâm của tất cả các thiết kế sản phẩm ProScene. Tại mỗi bước, bắt đầu với, độ phân giải cao 1080p con chip DLP ® cực kỳ đáng tin cậy mà hình ảnh được tạo ra ban đầu, thông qua công nghệ đèn đập UHP rằng giai điệu tinh chỉnh màu sắc yêu cầu tiêu chuẩn, thông qua các quang học chính xác để tập trung các hình ảnh trên một màn hình , chính xác và toàn vẹn của hình ảnh là tối thượng.

ProScene lựa chọn công nghệ DLP cho chất lượng hình ảnh và độ tin cậy chưa từng có. Tính chất phản chiếu của DLP ® công nghệ vi gương cung cấp hình ảnh sáng hiệu quả cao với độ tương phản tuyệt vời trong khi duy trì độ chính xác màu sắc chính xác và tự nhiên, tái tạo màu sắc trong thế giới thực. Cho các ứng dụng chuyên nghiệp, độ tin cậy đã được chứng minh của công nghệ DLP làm cho nó sự lựa chọn rõ ràng.

 

Công nghệ DLP ®

Công nghệ DLP của Texas Instruments® được công nhận rộng rãi và nổi tiếng về độ bền và hiệu suất chưa từng có của nó hình ảnh lâu dài. Khi kết hợp với độ sáng cao và tỷ lệ tương phản tự nhiên, nó sẽ trở thành sự lựa chọn rõ ràng cho các ứng dụng. Thử nghiệm độc lập đã chứng minh DLP ® là đáng tin cậy nhất của công nghệ máy chiếu. Trong khi các công nghệ khác có thể cho thấy sự suy giảm chất lượng hình ảnh chỉ sau vài nghìn giờ, công nghệ DLP có thể vẫn không thay đổi qua hàng trăm hàng ngàn giờ.

Máy chiếu Optoma EH503

Chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp

Công nghệ Full HD 1080p mang lại chất lượng hình ảnh hoàn hảo kết hợp với hiệu suất rạp chiếu phim kỹ thuật số tốt nhất trên thế giới. Kỹ thuật số HDMI hoặc DVI tín hiệu tạo ra một hệ thống chiếu kỹ thuật số đúng là tạo ra một màn hình hiển thị độ nét cao ngoạn mục. Sự kết hợp chưa từng có này đảm bảo, hình ảnh sống động như thật tự nhiên với độ rõ ràng tinh thể.

Độ phân giải XGA

Máy chiếu Optoma EH503

Độ phân giải 1080p

Máy chiếu Optoma EH503

Đèn UHP

Đèn 370W UHP cung cấp độ sáng cao nhất có thể, điều kiện tiên quyết cần thiết của tất cả các máy chiếu hiệu quả cao.

Những chiếc đèn có độ sáng vượt trội, lại tươi sáng hơn cho dài hơn, và cung cấp một quang phổ màu sắc tối ưu. Ngoài ra, các trình điều khiển đèn được điều chỉnh đặc biệt cho các đèn, không chỉ đảm bảo điều kiện hoạt động tối ưu trong mọi tình huống, nhưng cũng cung cấp chế độ đèn đập tinh vi và sự đảm bảo rằng màu sắc có thể được điều chỉnh tùy theo ứng dụng.

Hình ảnh rõ ràng

Công nghệ DarkChip3 ™ từ Texas Instruments sản xuất một năm 2000 tuyệt đẹp: 1 tỷ lệ tương phản cho pin đồ họa sắc nét và tinh văn bản rõ ràng. Người da trắng Crisper, người da đen siêu giàu làm cho hình ảnh trở nên sống động và văn bản dễ đọc hơn.

Máy chiếu Optoma EH503

Tỷ lệ 1 Độ tương phản: 2000

Màu sắc tuyệt vời

Các EH503 kết hợp công nghệ BrilliantColor ™ để tạo ra hình ảnh tuyệt tươi sáng với màu sắc hoàn toàn cân bằng cuộc sống như thế nào.

Máy chiếu Optoma EH503

Cài đặt linh hoạt

Để giúp đáp ứng những thách thức dường như vô hạn các sự cài đặt ProAV, các EH503 cung cấp nhiều tùy chọn với ống kính zoom và điều chỉnh tập trung để đảm bảo bạn có thể nhận được kích thước hình ảnh bạn yêu cầu, trong khi một loạt thay đổi ống kính rộng giúp bạn có được hình ảnh chính xác nơi bạn muốn nó.

Máy chiếu Optoma EH503

Tất cả 3 ống kính tùy chọn, bao gồm 0,77: Thấu kính ngắn 1 có thể sử dụng nhiều thay đổi ống kính đầy đủ.

Full Ống kính ca

1080p

Vị trí ống kính: trung tâm

Phạm vi chuyển

Máy chiếu

 

Tùy chọn ống kính

  Máy chiếu Optoma EH503 Máy chiếu Optoma EH503 Máy chiếu Optoma EH503
Loại ống kính Ngắn Tiêu chuẩn Dài
Tỷ lệ ném 0,77: 1 1,54-1,93: 1 1,93-2,89: 1

Biểu đồ khoảng cách ném

EH503 Throw cách
Kích thước đường chéo (16: 9) Ngắn Tiêu chuẩn Dài
  Cố định (m) Min (m) Max (m) Min (m) Max (m)
50 " 0,85 1.70 2.14 2.14 3.20
60 " 1.02 2.05 2,56 2,56 3,84
70 " 1,19 2.39 2.99 2.99 4,48
80 " 1,36 2.73 3.42 3.42 5.12
100 " 1.70 3.41 4,27 4,27 6.40
120 " 2.05 4.09 5.13 5.13 7.68
150 " 2,56 5.11 6.41 6.41 9.60
200 " 3.41 6.82 8.55 8.55 12.80
250 " - 8.52 10.68 10.68 15.99
300 " - 10,23 12,82 12,82 19,19

Tính năng

Chế độ mô phỏng DICOM

Được thiết kế đặc biệt cho phòng họp lớn và giảng đường, các EH503 bao gồm một chế độ DICOMsim đặc biệt mà đã được điều chỉnh đặc biệt để xem hình ảnh xám, hoàn hảo để xem X-quang và quét trong đào tạo y tế. *

* Các EH503 là không thích hợp để sử dụng trong chẩn đoán y khoa.

Công nghệ 3D

Sử dụng tốc độ vốn có của công nghệ DLP, máy chiếu Optoma Full 3D có thể đầu ra video và hình ảnh với một tốc độ đáng kinh ngạc của 120Hz, cho phép bạn để hiển thị toàn màn hình, đầy đủ màu sắc, 3D lập thể. Các hiệu ứng 3D được tạo ra bằng cách tách tín hiệu này thành hai luồng video tiêu chuẩn, một cho mỗi mắt. Sử dụng công nghệ DLP ® Link ™, kính 3D đồng bộ hóa với hình ảnh trên màn hình để lọc mỗi dòng để mắt chính xác. Não của bạn sau đó kết hợp hai dòng để làm cho họ nhảy vào cuộc sống.

Các EH503 hỗ trợ nhiều định dạng 3D từ các thiết bị khác nhau như PC, Blu-ray 3D ™, Sony® PS3, Microsoft Xbox 360 hoặc hệ thống phát sóng truyền hình 3D.

 

Cạnh Blending Công cụ

Không có hai máy chiếu là hoàn toàn giống hệt nhau. Khi thực hiện phức tạp, hoặc các dự án cạnh sự pha trộn thậm chí đơn giản bằng cách sử dụng nhiều máy chiếu, nó có thể được khó khăn để đạt được kết quả tốt nếu hình ảnh không phù hợp. Các EH503 kết hợp các tính năng sau đây để đảm bảo chất lượng cao và kết quả phù hợp.

Màu sắc phù hợp

Các EH503 có 3 trục hệ thống kết hợp màu sắc đầy đủ, kết hợp với các phép đo chính xác có thể tạo ra hỗn hợp liền mạch mỗi lần.

Máy chiếu Optoma EH503

Độ sáng phù hợp

Độ sáng của một máy chiếu sẽ thay đổi trong suốt cuộc đời của nó. Để phù hợp một cách chính xác nhiều đơn vị, EH503 có 10x bước đèn điện từ 80 ~ 100% độ sáng đầy đủ.

Máy chiếu Optoma EH503

 

Có dây từ xa

Các kết nối từ xa có dây cho phép tất cả các khía cạnh của máy chiếu được điều khiển riêng mà không đòi hỏi một line-of-sight để chiếu; vô giá khi sử dụng nhiều đơn vị trong các sự kiện trực tiếp.

Máy chiếu Optoma EH503

Kiểm soát

 

Kiểm soát tích hợp hệ thống

Nhiều EH503 có thể được theo dõi qua mạng LAN và cũng có thể cung cấp cho người dùng với một cảnh báo email trong trường hợp có lỗi xảy ra hoặc một ngọn đèn bị lỗi hoặc cần phải được thay thế bằng cách sử dụng Crestron RoomView. Giao diện trình duyệt web và hỗ trợ đầy đủ cho Telnet, IP liên kết của Extron, AMX phát hiện thiết bị năng động và PJ-Link giao thức, cho phép gần như tất cả các khía cạnh của EH503 phải được kiểm soát qua mạng, giúp bạn kiểm soát mọi lúc mọi nơi.

 

 

Kiểm soát cuối cùng

Cắt giảm lên đến 30% từ hóa đơn năng lượng của bạn bằng cách sử dụng 24 giờ lập kế hoạch năng lượng tự động để đảm bảo rằng máy chiếu tắt nguồn khi không sử dụng.

 

 

RoomView Express cung cấp cho bạn khả năng để đồng thời xem hơn 250 thiết bị kết nối từ một màn hình duy nhất. Tùy chỉnh RoomView để xem theo tên phòng, địa điểm và nhóm.

Sức mạnh hiển thị

Kiểm tra on / off tình trạng của bất kỳ máy chiếu.

Sử dụng màn hình hiển thị

Xem đồ thị thanh để theo dõi tỷ lệ có sẵn tuổi thọ bóng đèn máy chiếu và thiết lập một cảnh báo để thông báo cho bộ phận dịch vụ khi một bóng đèn thay thế nên được đặt hàng, trước khi đèn không.

Lịch sự kiện

RoomView Express làm cho lịch trình của các sự kiện định kỳ hoặc một thời gian dễ dàng. Thiết RoomView để tự động tắt điện vào lúc nửa đêm trong suốt tuần có thể tiết kiệm tuổi thọ bóng đèn có giá trị và đảm bảo an ninh bên trong cơ sở.

Ghi sự kiện

Tự động tạo ra tập tin đăng nhập, báo cáo và biểu đồ để phân tích ROI và phân bổ ngân sách. Sử dụng thiết bị theo dõi, thống kê và lịch sử cuộc gọi của người dùng.

 

Thân thiện với môi trường

Cắt giảm lên đến 30% từ hóa đơn năng lượng của bạn bằng cách sử dụng 24 giờ lập kế hoạch năng lượng tự động để đảm bảo rằng máy chiếu tắt nguồn khi không sử dụng.

 

 

Máy chiếu sẽ bắt đầu lên ngay lập tức khi điện được cung cấp cho các đơn vị. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải tự bật máy chiếu thông qua điều khiển từ xa hoặc bàn phím, lý tưởng để sử dụng trong phòng với một "bậc thầy" chuyển đổi quyền lực.

 

Các máy chiếu sẽ bật lên khi nhận được một tín hiệu thông qua một trong những đầu vào PC / video. Điều này đảm bảo rằng các máy chiếu được chỉ bật lên khi cần thiết.

 

Nếu sau một thời gian xác định trước máy chiếu không nhận tín hiệu, nó sẽ tự tắt tự động, bảo tồn năng lượng và kéo dài tuổi thọ của đèn.

Máy chiếu Optoma EH503

Chế độ Eco Standby

Giảm tiêu thụ năng lượng ít hơn 0.5W khi máy chiếu không được sử dụng.

Máy chiếu Optoma EH503

Eco AV Mute & Eco Ngủ

Hướng sự chú ý của khán giả của bạn ra khỏi màn hình bằng cách xóa hình ảnh khi không còn cần thiết. Khi Eco AV-mute được kích hoạt, hoặc nếu không có nguồn gốc được tìm thấy sau 60 giây, máy chiếu sẽ tự động đặt đèn vào chế độ Eco, cả hai tiết kiệm năng lượng và tiếp tục kéo dài tuổi thọ của đèn.

 

Kích thước

Máy chiếu Optoma EH503

Xem thêm danh mục máy chiếu phim optoma

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY CHIẾU OPTOMA EH503

 

Chất lượng hình ảnh  
Độ phân giải HD (1920 x 1080)
Độ sáng 5000 lumens
Tỷ lệ tương phản 2000: 1
Tính đồng nhất 85%
Số màu sắc 1,07 tỷ
Aspect Ratio (s) Native - 16: 9 khác (s) - 4: ​​3 tương thích
Loại màn hình DLP (1 chip);
Khả năng tương thích
Tín hiệu dữ liệu HD (1920 x 1080)
Tín hiệu Video NTSC, PAL, SECAM, SDTV (480i / 576i), EDTV (480p / 576p, HDTV (720p, 1080i / p)
H Sync 15-91kHz
V Sync 24-85kHz, 120Hz, 144Hz
3D Ready Vâng
Dot Clock -
Kết nối
Đầu vào / đầu ra
 • BNC, 5 dây
 • Composite Video, RCA
 • HDMI (High-Definition Multimedia Interface cho video kỹ thuật số và âm thanh kỹ thuật số)
 • S-Video (Mini DIN 4-pin (Y / C))
 • Màn hình kích hoạt (12V) (DC ổ cắm điện)
 • Ethernet / RJ45 (Network địa chỉ, RJ45)
 • USB
 • VGA (dữ liệu Analog, mini D-Sub 15-pin)
 • DVI (DVI (Digital Visual Interface) 29-pin)
 • RS-232 (Serial)
Xem các nhà sản xuất tấm spec cho một danh sách đầy đủ các yếu tố đầu vào và đầu ra
Tích hợp âm thanh Hai loa 3-Watt
Chiếu Lens  
Ống kính -
Tỷ lệ ném -
Keystone Corr. Dọc Thông số kỹ thuật: ± 15 ° theo chiều dọc
Ống kính ca Dọc -30% đến + 50% chiều cao hình ảnh ngang ± 10
Proj. Phương pháp Trần, Desktop, Front, Rear
Chung
Kích thước 16.9 "x 7.1" x 13,4 "(W x H x D)
Trọng lượng đơn vị 18,6 £.
Hoạt động
Nguồn cung cấp AC đầu vào 100-240V, 50-60Hz, tự động chuyển đổi 
Universal Power Supply
Công suất tiêu thụ 330
EcoMode Có 
(Độ sáng: 4000 lumens, đèn cuộc sống: 1500 giờ; Công suất: 480;)
FCC Class Một
Audible Noise 37,0 dB
Đèn 370W P-VIP
Tuổi thọ đèn 3500 giờ

Với kinh nghiệm của một nhà phân phối máy chiếu chuyên nghiệp, uy tín lâu năm tại Việt Nam, HDRADIO.VN -  là một địa chỉ tin cậy để quý khách hàng lựa chọn chiếc máy chiếu giá rẻ dành cho gia đình mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt hoàn toàn miễn phí !

Đánh giá Máy chiếu Optoma EH503

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Hotline
Gọi ngay: 0917 000 914
yearend-sale-dai-ha-gia-102