• Mixer karaoke JA
 • Xóa tất cả
 • Vang cơ JA TF6 Pro

  Vang cơ JA TF6 Pro

  1.990.000đ

  5/5Đã Bán: 1988

  • Ngừng Sản Xuất
  Vang cơ JA TF6 Plus

  Vang cơ JA TF6 Plus

  Liên hệ

  5/5Đã Bán: 2986

Mixer karaoke JA chắc hẳn là thương hiệu âm thanh còn khá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, đây là một trong những dòng vang số giá rẻ ấn tượng có kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, thiết bị này còn mang lại chất âm hoàn hảo cho dàn karaoke với công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay.

Vang cơ JA TF6 Pro

 

Đặc điểm nổi bật đáng chú ý của dòng mixer karaoke JA

Có đầy đủ các tính năng của dòng vang số chuyên nghiệp

Dòng vang số karaoke JA được trang bị bộ xử lý tín hiệu số hiện đại giúp cải thiện tiếng cho người hát nhờ khả năng bắt mic tốt hơn, echo mềm mại. Cùng với đó là khả năng chống hú rú rít tốt so với các dòng vang cơ nằm trong phân khúc giá hiện nay.

vang-co-ja-tf6pro

Ngoài ra, sản phẩm này còn có khả năng phối ghép với mọi cục đẩy công suất hiện nay dễ dàng, mà không cần thêm thiết bị xử lý âm thanh nào khác để tạo nên bộ dàn karaoke gia đình hay kinh doanh chuyên nghiệp tuyệt vời.

Kiểu dáng thiết kế đơn giản đẹp mắt

Các sản phẩm mixer karaoke JA được thiết kế rất nhỏ gọn, giúp dễ dàng lắp đặt hay di chuyển những vị trí khác nhau trong căn phòng của gia đình bạn. Thêm vào đó, sản phẩm này được bố trí các cổng vào và nút điều khiển rất khoa học. Giúp người dùng dễ chỉnh bằng tay mà không cần phức tạp như các dòng vang số phải xử lý bằng máy tính.

vang-co-ja-tf6-pro-phu-kien

HDRADIO là thương hiệu đang ngày khẳng định mình trong lĩnh vực lắp đặt, thi công và phâ