Những dòng sản phẩm Android TV Box tốt nhất hiện nay

  • Ngày đăng: 2016-10-08 09:28:02
  • Lượt xem: 1118

Trong năm 2015 đã đánh dấu sự ra đời và phát triển mạnh của thiết bị Android TV Box tại Việt Nam. Các hãng điện tử đều cho ra mắt các model với nhiều tính năng, thế mạnh khác nhau. Trong năm 2016, thiết bị này  ngày càng được phát triển mạnh, hoàn thiện. Mỗi thương hiệu sẽ luôn có một thế mạnh khác nhau.

    Xem nhanh

Trong năm 2015 đã đánh dấu sự ra đời và phát triển mạnh của thiết bị Android TV Box tại Việt Nam. Các hãng điện tử đều cho ra mắt các model với nhiều tính năng, thế mạnh khác nhau. Trong năm 2016, thiết bị này  ngày càng được phát triển mạnh, hoàn thiện. Mỗi thương hiệu sẽ luôn có một thế mạnh khác nhau. Vậy, những dòng sản phẩm Android Box nào tốt nhất hiện nay?

Để đánh giá được điều này, HDRadio xin đưa ra một vài tiêu chí để bạn chọn được một thiết bị phù hợp nhất

1. Giá thành sản phẩm

Giá thành là một trong những tiêu chí được khá nhiều người đánh giá cao. Giá thành một phần cũng phản ảnh lên giá trị sản phẩm. Tuy nhiên, nó chưa hoàn toàn đúng. Vậy nên hãy cân nhắc thật kỹ khả năng tài chính, cũng như độ bền, tình năng của thiết bị sao cho phù hợp nhất. Ở tiêu chí này có một số sản phẩm dòng MXQ hay Zidoo có giá từ vài trăm tới hơn 1 triệu.

2. Thương hiệu

Thương hiệu sản phẩm cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành và chất lượng sản phẩm. Một số thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực này như Himedia, Minix, Mygica,... Những thương hiệu này được rất nhiều người tin tưởng bởi chất lượng của sản phẩm được đảm bảo.

3. Cấu hình

Cấu hình là một trong những yếu tố mà khách hàng cực kỳ quan tâm. Phần cứng của Android TV Box sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tốc độ truyền tải, xử lý dữ liệu. Đặc biệt, với sự phát triển của công nghệ, những thiết bị có cấu hình cao ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Hiện tại có một số sản phẩm như Himedia Q10 Pro, Minix NEO U1,... là một trong những thiết bị có cấu hình khủng.

4. Nhu cầu và mục đích sử dụng

Chọn mua những TV Box phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, vừa tiết kiệm chi phí, lại khai thác tối đa hiệu quả của thiết bị này. Hầu hết các thiết bị Android TV Box đều đép ứng được các tính năng tối thiểu như xem tivi, xem phim, nghe nhạc, lướt web,... Tuy nhiên, sẽ có một số dòng nâng cấp sản phẩm chuyên vể một tính năng. Chẳng hạn, nếu mua Android TV Box để chơi games thì Himedia H8 Plus sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời

Trên đây là một số tiêu chí đánh giá của HDRadio, hi vọng sẽ giúp ích cho khách hàng trong quá trình lựa chọn một thiết bị Android TV Box phù hợp nhất