Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Công nghệ HDRADIO Việt Nam được thành lập vào tháng 12/2012, tại số 77B Đại Cồ Việt, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, HDRADIO đã từng bước khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực giải pháp nghe nhìn toàn diện cũng như cung cấp thiết bị âm thanh, hình ảnh hàng đầu tại Việt Nam.

HDRADIO là đối tác chiến lược của các thương hiệu hàng đầu như:

Năm 2017 vừa qua hẳn là một năm thành công rực rỡ không chỉ riêng HDRADIO mà còn với tất cả mọi người, bởi số lượng công trình phòng phim, phòng hát karaoke gia đình cũng như kinh doanh đã tăng vượt bậc.

Điều này cho thấy nhu cầu giải trí, chất lượng cuộc sống của con người ngày càng cao, các nhà đầu tư đã bắt đầu chú ý đến thị trường phòng phim, phòng karaoke kinh doanh.

Đầu năm 2018 này, Hdradio còn đạt một bước tiến mới trong thỏa thuận hợp tác với JKAUDIO – một thương hiệu của Anh. Từ đây, HDRADIO sẽ là nhà phân phối chính hãng các dòng sản phẩm của thương hiệu này.

Không chỉ đặt những viên gạch đầu tiên cho lĩnh vực giải pháp nghe nhìn toàn diện, HDRADIO đã và đang từng bước tạo nên những dấu ấn nổi bật trong lĩnh vực này. Song song với việc phát huy thế mạnh sẵn có, chúng tôi vẫn luôn tìm tòi, học hỏi và đúc rút kinh nghiệm nhằm cung cấp những dịch vụ tốt nhất, hết mình vì nhu cầu và lợi ích của quý khách hàng.

logo-hdradio icon-01

Tầm nhìn,

sứ mệnh và giá trị cốt lỗi

icon-02 Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu mạnh, phát triển bền vững trong lĩnh vực âm thanh, máy chiếu, phòng phim và phòng karaoke tại Việt Nam

Trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng và là đối tác chiến lược của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Đem đến những công trình chất lượng, những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

icon-02 Sứ mệnh

Thông qua việc thi công, lắp đặt những công trình về âm thanh, máy chiếu phục vụ cho công việc hoặc nhu cầu giải trí của khách hàng để phát triển và khẳng định vị trí của mình, nỗ lực đóng góp vào sự nghiệp xây dựng đất nước.

icon-02 Giá trị cốt lỗi

Sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo.

Con người là trọng tâm, yếu tố then chốt để tạo nên sức mạnh.

Làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo.

Uy tín là yếu tố quyết định đến sự phát triển bền vững của công ty.

icon-03

Thông điệp

người sáng lập Hdradio

“Giúp cuộc sống con người trở nên hoàn thiện hơn với công nghệ âm thanh, hình ảnh và đem lại sự giàu có, tự hào cho các thành viên HDRADIO”

Giám đốc
Lê Huy

Lĩnh vực hoạt động

Dự án tiêu biểu

sododieuhanh sodo sodo-mobile

Khách hàng thân thiết

khachhangthanthiet

Khách hàng thân thiết

nhabanlehangdau

Văn hóa công ty

Hotline
Gọi ngay: 1800 0042 Gọi ngay: 0961 223 678 Gọi ngay: 0964 003 668 Gọi ngay: 0936 899 468 Gọi ngay: 0939 899 468