• Pre-Amplifier
 • Xóa tất cả
 • Pre Yamaha CX-A5000

  Pre Yamaha CX-A5000

  59.000.000 đ61.500.000 đ

 • Pre Yamaha CX-A5100

  Pre Yamaha CX-A5100

  Liên hệ

Pre-Amplifier là gì?

Pre-amplifier hay bộ tiền khuếch đại là trạm trung tâm trong hệ thống âm thanh xem phim, nghe nhạc, hi-fi. Thiết bị này nhận tín hiệu từ các nguồn như đầu đĩa than, đầu CD, tuner, đầu chạy băng... và cho phép bạn lựa chọn các nguồn này để phát tín hiệu cho ampli công suất, hoặc thực hiện chuyển tín hiệu giữa các nguồn để ghi âm. Amplifier hay Amply là thiết bị khuếch đại tín hiệu điện và đưa nó ra thiết bị phát (loa, tai nghe). Bộ tiền khuếch đại có rất nhiều chức năng hữu ích như khuếch đại tín hiệu từ cần phono của đĩa than, cân bằng mức độ giữa các kênh và điều chỉnh âm lượng.

Đặc điểm, chức năng của Pre-Amplifier

Ampli có nhiệm vụ khuếch đại tín hiệu đủ lớn để đưa ra loa xem phim đồng thời can thiệp thay đổi âm lượng, âm sắc của âm thanh. Pre-Amplifier làm nhiệm vụ nhận và hiệu chỉnh tín hiệu trọn vẹn ở mức khuếch đại thấp, không làm méo âm và không phải sản phẩm nào cũng có mạch hiệu chỉnh âm sắc - nhất là ở những Pre đời cao. Tín hiệu ở mức càng cao thì khi can thiệp về âm lượng - âm sắc sẽ càng méo, do đó tín hiệu sẽ được can thiệp ngay ở mức thấp.

Pre-Amplifier cho công suất lớn và đạt chuẩn về an toàn điện năng trong bo mạch giúp cho các dải âm thanh không bị nhiễu tín hiệu, phát huy được hết các dải của loa, đảm bảo khả năng biểu đạt chất lượng âm thanh hoàn hảo. Cùng với đó là công nghệ hiện đại tự động tối ưu hóa hiệu ứng âm thanh vòm trong thời gian thực hấp dẫn và mang đến trải nghiệm giải trí sâu sắc nhất cho người dùng.

Thiết bị này mang đến sự đột phá về việc tái tạo hiệu ứng âm thanh đáng kinh ngạc và hiệu suất vượt trội. Ngoài âm thanh dựa trên kênh thông thường, có thể tạo không gian 3D tạo cảm giác chuyển động của vật thể phía trên đầu người xem, khiến bộ phim trở nên hấp dẫn và sống động như có cảm giác mình đang ở giữa khung cảnh của phim vậy.

Thêm vào đó là khả năng chống ồn, lọc tạp âm tốt giúp giảm thiểu mức độ nhiễu và đạt được tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu đặc biệt, mang đến âm thanh rõ ràng, chân thực và sinh động hơn. Ngoài ra, các sản phẩm Pre-Amplifier hiện nay được tích hợp nhiều công nghệ vô cùng hiện đại và thiết kế tiện lợi khoa học, giúp hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu người dùng đồng thời góp phần tạo nên dàn âm thanh chuyên nghiệp đỉnh cao.

>>> Xem  Dàn âm thanh xem phim ghép bộ sẵn

Các loại Pre-Amplifier

Có nhiều loại pre-ampli, mỗi loại có cấu tạo và khả năng khác nhau, vì vậy để chọn được sản phẩm phù hợp với hệ thống âm thanh nhà mình thì bạn cần phải xác định rõ nhu cầu. Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng sản xuất và cung cấp dòng sản phẩm này, tuy nhiên theo đánh giá của giới chuyên gia và người tiêu dùng thì Pre-Amplifier đến từ thương hiệu Yamaha là một trong những gợi ý tuyệt vời phù hợp mà bạn có thể tham khảo lựa chọn.

 

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Pre-Amplifier

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Hotline
Gọi ngay: 1800 0042 Gọi ngay: 0961 223 678 Gọi ngay: 0964 003 668 Gọi ngay: 0936 899 468 Gọi ngay: 0939 899 468