Sử dụng thiết bị Android TV Box của hãng nào tốt nhất?

  • Ngày đăng: 2016-10-22 09:04:33
  • Lượt xem: 975

Loại Android TV Box nào tốt nhất và có thể đảm bảo chất lượng hơn cả là câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng đặt ra trên thị trường thiết bị thông minh hiện nay. Thị trường Android TV Box  hiệ đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. HDradio sẽ cùng các bạn tìm hiểu loại Android TV Box  nào tốt nhất và đáng mua nhất hiện nay.

    Xem nhanh

Loại Android TV Box nào tốt nhất và có thể đảm bảo chất lượng hơn cả là câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng đặt ra trên thị trường thiết bị thông minh hiện nay. Thị trường Android TV Box  hiệ đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. HDradio sẽ cùng các bạn tìm hiểu loại Android TV Box  nào tốt nhất và đáng mua nhất hiện nay.

Mua Android TV Box  là một sự lựa chọn khó khăn cho nhiều gia đình hiện nay vì các nhà sản xuất đều đưa ra hàng loạt các loại khác nhau, đa dạng từ mẫu mã đến hình thức và chủng loại. Chính bởi vậy mà việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp lại không hề dễ dàng. Bài viết này sẽ nêu lên những loại Android TV Box  tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Khi mua Android TV Box thì đều đáng lưu ý về giá trị của sản phẩm đó là chọn được một hãng sản xuất phù hợp. Các hãng sản xuất Android TV Box  thông dụng và phổ biến hiện nay có thể kể đến như:Minix, Himedia, Mygica…

Các hãng này đều được bắt nguồn từ Trung Quốc và có chất lượng giống nhau. Các hãng Himedia, Minix được hỗ trợ khá mạnh từ phía nhà sản xuất nên lượng khách hàng sử dụng thiết bị này khá đông.

1. TV Box Himedia

Himedia là công ty công nghệ kỹ thuật cao với các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các thiết bị đầu phát HD, Android TV Box, IPTV Box…Các sản phẩm của hãng này luôn tuân theo các tiêu chuẩn công nghệ nghiêm ngặt nhất. Thế mạnh của hãng là đi đầu về âm thanh, hình ảnh đều có trong thiết bị Android TV Box. Các sản phẩm Android TV Box đều lấy tiêu chuẩn của HD Player cho các sản phẩm của mình. 

2. TV Box Minix

Minix có những dòng Android TV Box được bình chọn là sản phẩm giải trí tốt nhất trong năm 2013 như: Minix Neo X5, Minix Neo X6, Minix Neo X7 với các mẫu mã đa dạng và đặc biệt là chế độ bảo hành chỉ có một không hai và đổi trả trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm có lỗi do sự cố kỹ thuật xảy ra. Các sản phẩm Minix Neo X5 là dòng thuộc đời dầu của Neo X nhưng cũng đã có chỗ đúng và ưu thế hơn hẳn so với các dòng sản phẩm khác. Các thế hệ sau của X5 đã khắc phục được hoàn toàn những hạn chế của dòng trước đó.

3. TV Box Mygica

Hãng Mygica là thương hiệu sản xuất thiết bị Android TV Box của tập đoàn Geniatech HongKong được thành lập từ năm 1997. Các sản phẩm của  Mygica luôn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm mới nhất về công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó, đây là một thương hiệu đi đứng đầu trong việc hình thành và phát triển của hệ thống Android Tv Box cho mọi nhà nên cấu hình của sản phẩm luôn đi kèm với nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng.

Một trong những sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu đó là Android Tivi Box Himedia Q10 IV và Android Tv Box Mygica ATV520. Hai sản phẩm này đảm bảo được chất lượng và nhu cầu cho những người tiêu dùng khó tính nhất. Android Tivi Box Himedia Q10 IV là sản phẩm có giá bán tương đối cao nhưng có thể đáp ứng được mọi chức năng là một Android Tv Box có thể đem lại cho bạn và gia đình. Cùng với đó là sản phẩm Android Tv Box Mygica ATV520 là dòng sản phẩm ra đời trước nên có giá thành rẻ hơn nhưng không đáng kể, sản phẩm có một số lỗi nhỏ nhưng cũng đã được khắc phục trong những đời sau đó.

Trên đây là một số thương hiệu và sản phẩm Android Tv Box mà bạn nên mua, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình như:  chơi game; nghe nhạc, xem phim; lướt web... mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn.