Những Game hay,chơi tốt trên Android Box hỗ trợ gamepad hoặc remote (P1)

  • Ngày đăng: 2016-07-29 09:19:09
  • Lượt xem: 2413

Sau khi test các game được tải về về từ CH Play chơi trên một số Android TV Box phổ biến đang được người dùng sử dụng nhiều nhất,có cả cấu hình thấp đến cấu hình cao như Android Box MXQ, Android tv box Homax,TV eny Box M8S, Minix X7 .... đều chơi được và sử dụng Remote hoặc Gamepad controller,HDradio xin phép chia sẻ cho mọi người tham khảo khi muốn tải game hay,chạy ổn định trên chiếc Smart tv box cấu hình thấp nhà mình

    Xem nhanh

Sau khi test các game được tải về về từ CH Play chơi trên một số Android TV Box phổ biến đang được người dùng sử dụng nhiều nhất,có cả cấu hình thấp đến cấu hình cao như Android Box MXQAndroid tv box Homax,TV eny Box M8SMinix X7  .... đều chơi được và sử dụng Remote hoặc Gamepad controller,HDradio xin phép chia sẻ cho mọi người tham khảo khi muốn tải game hay,chạy ổn định trên chiếc Smart tv box cấu hình thấp nhà mình (Cấu hình cao chắc chắn là chơi được thoải mái rồi =)) ).

 

1.Wind-up Knight

Game này chơi rất hay các bạn nên để ý đầu tiên nhé.Tuy hỗ trợ cả Remote và Gamepad nhưng đôi khi điều khiển hơi khó vì nó không hỗ trợ cấu hình lại phím nhưng đó không phải là vấn đề lớn.

 

 

2.Chicken Invaders 3

Có lịch sử lâu đời,game bắn gà vẫn luôn được người chơi yêu thích dù ở thiết bịu nào.Tuy nhiên với Android TV Box có chút khó khăn là khi ở màn hình ngoài Menu game thì bạn phải dùng chuột quang hoặc chuột bay nhấn Play thì mới chơi được mà không thể sử dụng Remote.Chicken Invaders 3 là phiên bản duy nhất chơi được trên Android Box.

 

 

3.Bomberland TV

Với game này cho phép bạn cấu hình lại phím.Bạn chỉ cần giữ bất kỳ 1 phím nào đó trên remote khoảng 3 giây là nó sẽ xuất hiện tab cấu hình phím cho bạn chỉnh.

 

 

4.Cordy

Đây là game hỗ trợ cả HD và 3D vì vậy bạn không chỉ chơi được trên TV Box mà cũng có thể chơi trên kính thực tế ảo,Tivi 3D .... Game này không hỗ trợ cấu hình phím nên sẽ mất thời gian để làm quen.

 

 

 5.Sleepy Jack

Tiếp tục với 1 game hỗ trợ cả 3D của SilverTree Media phát triển, Sleepy Jack rất dễ chơi dù chỉ cần Remote.

 

 

6.Jewelish Quest

Đây là game xếp kim cương cũng khá quen thuộc.Việc hỗ trợ hỗ trợ cấu hình lại phím giúp người chơi rất dễ di chuyển.Việc cấu hình phím thì bạn cũng chỉ cần ấn giữ 1 phím trên renote là ra tab cấu hình phím.

 

 

7.Candy Arrange

Đây là phiên bản giống với Candy Crush,tuy nhiên do Candy Crush không hỗ trợ gamepad nên mình giới thiệu phiên bản Candy Arrange này hỗ trợ rất tốt trên Android Tivi Box có thể điều khiển bằng Remote hoặc gamepad, có thể cấu hình lại phím.

 

 

8.Raging Thunder 2

Là game đua xe nhưng nó rất nhẹ nên những TV Box cấu hình thấp cũng có thể trải nghiệm được.Khi chơi bạn có thể dùng remote hoặc tay cầm chơi game nhưng khi muốn bắt đầu thì bạn phải dùng chuột quang hoặc Air Mouse nhấn nút Play mới chơi được.

 

 

9.Caro Online: Caro Zone

Game đánh Caro Online và Offline duy nhất hỗ trợ trên Android Box.Có thể điều khiển bằng Remote hoặc gamepad, có thể cấu hình lại phím.

 

HDradio sẽ tiếp tục cập nhật các game ở các bài sau.Chúc quý khách hàng giải trí vui vẻ!