Trần vách tiêu âm Ecophon

Trần vách tiêu âm Ecophon

Xem ảnh
lớn
Trọn bộ sản phẩm gồm: Sách hướng dẫn, ốc

Giá bán:Liên hệ

icon-new-09.pngHết Hàng

Giá chưa gồm VAT

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KÈM THEO

  • Ở đâu bán rẻ chúng tôi bán rẻ hơn - Gọi có giá Rẻ nhất Việt Nam
  • Giao hàng miễn phí trên toàn quốc
  • Lắp đặt và bảo hành tận nhà tại HN & HCM
  • Đổi tra 15 ngày nếu sản phẩm lỗi
  • Đền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng NHÁI

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom

THÔNG TIN SẢN PHẨM TRẦN VÁCH CÁCH ÂM ECOPHON.

 

Hiện nay, xử lý âm thanh trong kiến trúc đang là một vấn đề nan giải cho các nhà thiết kế. Rất nhiều công trình chỉ tập trung vào việc tạo ra những thiết kế ấn tượng, đẹp mắt mà vẫn tận dụng tối đa không gian xây dựng để tạo hiệu quả kinh tế, nhưng chưa đảm bảo được vấn đề xử lý âm thanh để tạo ra một môi trường làm việc dễ chịu cho người sử dụng. Hệ quả là môi trường âm thanh trong các tòa nhà này có độ vang vọng cao, tạo ra cường độ âm thanh rất lớn khi đưa vào sử dụng trong thực tế. Chứng minh cho thấy, những người sống và làm việc trong những tòa nhà này thường hay mắc phải những bệnh có liên quan đến khả năng nghe, dễ cáu gắt, tinh thần luôn trong tình trạng căng thẳng, khó tập trung và giảm hiệu suất công việc.

Trần vách tiêu âm Ecophon

Vật liệu Ecophon được sản xuất bằng những công nghệ hiện đại nhất trên Thế giới, nét độc đáo nằm ở chính chất liệu cấu tạo nên từng tấm trần và tấm tường Ecophon, đó là sợi bông thủy tinh đã hút độc tố được nén ở tỷ trọng cao. Nhờ đó, vật liệu Ecophon có khả năng hút âm cao, không dẫn điện, cách nhiệt và chống cháy, chống ẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Một nét đặc sắc khác không thể không nhắc đến khi nói về cấu tạo vật liệu Ecophon đó là bề mặt bên ngoài của vật liệu có lớp phủ lớp sơn âm thanh Akutex T – màu