Trọn bộ máy chiếu phim gia đình cao cấp HD-CC04

Trọn bộ máy chiếu phim gia đình cao cấp HD-CC04

Xem ảnh
lớn
Trọn bộ sản phẩm gồm: Sách hướng dẫn, ốc

Giá bán:74.990.000 đ

Giá cũ:88.980.000 đ

icon-new-09.pngCòn Hàng

Giá chưa gồm VAT

  • Miễn phí lắp đặt + bảo hành tận nơi 01 năm ( Áp dụng trọng nội thành Hà Nội )

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom

Giới thiệu Trọn bộ máy chiếu phim gia đình cao cấp HD-CC04

Công ty TNHH Công nghệ HDRadio Việt Nam xin gửi tới quý vị và các bạn bộ máy chiếu phim gia đình cao cấp thế hệ mới do công ty HDRadio nghiên cứu lắp đặt lên.

Bộ dàn gồm những thiết bị máy chiếu được chọn lọc kỹ lưỡng bởi các nhân viên kỹ thuật của công ty với gần 10 năm kinh nghiệm tư vấn, lắp đặt bộ máy chiếu phim gia đình cao cấp, bộ máy chiếu phim phòng phim gia đình. Chính vì thế đã tạo nét đặc trưng riêng cho bộ máy chiếu phim gia đình cao cấp tại HDRadio.

Bộ máy chiếu gia đình cao cấp này rất phù hợp với hộ gia đình có thu nhập vừa bởi nó có giả cả rất hợp lý. Nhưng chất lượng của sản phẩm này thì không phải bàn cãi từ chất lượng thiết bị, tới chất lượng âm thanh. Bộ sản phẩm này còn phù hợp lắp đặt cho phòng phim gia đình và vừa bởi công suất máy chiếu, chất lượng hình ảnh đẹp, tạo hưng phấn cho cả người xem.

Trọn bộ máy chiếu phim gia đình cao cấp HD-CC04

Trọn bộ máy chiếu phim gia đình cao cấp HD-CC04 gồm những thiết bị

Máy chiếu 3D Sony HW45ES

Máy chiếu 3D Sony HW45ES

Máy chiếu 3D Sony HW45ES===>>> Xem thêm hình ảnh thực tế của sản phẩm

Được phát triển cho các máy chiếu giải trí 4K hàng đầu của Sony, công nghệ Reality Creation tái tạo màu và tái cấu trúc các thông tin, chi tiết bị mất đi trong quá trình nén đĩa phim, giúp phục hồi đến tận từng pixel ảnh. Do đó, độ sắc nét được cải thiện tiệm cận v