Tư vấn lắp đặt phòng xem phim 3D với Android TV Box (Full toàn tập)

  • Ngày đăng: 2016-07-29 09:32:47
  • Lượt xem: 2073

Trước đây người dùng chỉ xem biết lắp đặt phòng chiếu phim với máy chiếu,màn chiếu.Nhưng từ khi xuất hiện thiết bị kỹ thuật số Android TV Box hỗ trợ xem cả phim 3D với mức giá rẻ hơn rất nhiều lần so với máy chiếu mà không chỉ hỗ trợ xem phim 3D nó còn hỗ trợ Tivi cũ nhà bạn xem HD,Full HD,chơi game,nghe nhạc,xem thể thao ..... rất đa năng và tiện dụng.

    Xem nhanh

Hiện nay,nhu cầu giải trí của người dùng ngày càng lớn,các rạp chiếu phim 2D 3D mọc lên hàng loạt không đủ đáp ứng cho người dùng,nhiều phòng chiếu phim mini cũng đã có mặt khắp nơi cũng chưa thể đáp ứng hết nhu cầu xem chất lượng với mức giá hợp lý.Đó là lý do người dùng chọn cách lắp đặt phòng chiếu phim 3D tại nhà mình.Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ ban đầu là gia đình bạn có thể trải nghiệm mọi bộ phim,mọi lúc muốn ngay tại nhà mình cùng tất cả các thành viên gia đình,mời bạn bè ... hoàn toàn miễn phí.

 

 Tư vấn lắp đặt phòng xem phim 3D với Android TV Box (Full toàn tập)

 

Trước đây người dùng chỉ xem biết lắp đặt phòng chiếu phim với máy chiếu,màn chiếu.Nhưng từ khi xuất hiện thiết bị kỹ thuật sốAndroid TV Box hỗ trợ xem cả phim 3D với mức giá rẻ hơn rất nhiều lần so với máy chiếu mà không chỉ hỗ trợ xem phim 3D nó còn hỗ trợ Tivi cũ nhà bạn xem HD,Full HD,chơi game,nghe nhạc,xem thể thao ..... rất đa năng và tiện dụng.

 

Gần như khi mọi người mua thiết bị đều chỉ chủ yếu xem phim online,nghe nhạc,lướt web,xem thể thao ... Bởi để xem được phim 3D bạn cần phải trang bị ngoài thêm kính 3D,đầu phát phim 3D ... sẽ khiến người dùng không biết tới tính năng này.Đó là điều thật tiếc khi bỏ qua cơ hội trải nghiệm 3D tại nhà như ngoài rạp với thiết bị của mình.Bạn đang thắc mắc cần những gì để biến phòng khách nhà bạn thành phòng chiếu phim chỉ với Tivi Box có giá từ 1 triệu tới 3 triệu?Cùng HDradio tìm hiểu nhé.

Những dụng cụ cầm có để xem phim 3D với Android Box :

- Nguồn phim,video,hình ảnh 3D

- TV hỗ trợ 3D.

- Kính 3D.

- Hệ thống loa,Ampli.

- Thiết bị Android TV Box cấu hình cao hỗ trợ phát 3D.

 

Tư vấn lắp đặt phòng xem phim 3D với Android TV Box (Full toàn tập)

 

Giới thiệu và lắp đặt các thiết bị phòng chiếu phim 3D với TV Box.

Nguồn phim 3D : Đây là các bộ phim mà bạn muốn xem.Bạn nên chọn nguồn 3D ISO Bluray chuẩn nén mới nhất hiện nay sẽ cho chất lượng cũng như quá trình xem mượt mà nhất.Ngoài ra bạn có thể chọn nguồn 3D SBS, 3D side by side ....

Tivi 3D : Để đạt chất lượng hiệu ứng 3D tốt nhất,bạn nên chọn tivi trên 51 inch,các tivi nhỏ,đời cũ sẽ cho hiệu ứng rất thấp,hình ảnh bị nhỏ rất khó xem.

Android TV Box : Thay thế cho Đầu phát 3D đắt đỏ,Smart Box có khả năng chạy rất tốt phim 3D.Ví dụ như : Android tv box Mygica ATV3200,Android tv box Himedia Q10 IV ...

Hệ thống âm thanh,Ampli : Để trải nghiệm hoàn hảo nhất thì âm thanh cũng rất phải cần chú ý.Đạt chuẩn nhất bạn nên mua hệ thống âm thanh loa 5.1 hoặc 7.1.Còn Ampli thì nên chọn loại giải mã được DTS 5.1 trở lên.

- Để lắp đặt cho thiết bị hoạt động bạn chỉ cần kết nối loa với Tivi,Nguồn phim vào Smart TV Box,Smart Box vào Tivi 3D như kết nối dàn đầu phát HD bình thường là có thể đeo kính 3D lên,ngồi vào sofa và play với gia đình được rồi.

 

Tư vấn lắp đặt phòng xem phim 3D với Android TV Box (Full toàn tập)

 

Mức giá lắp phòng chiếu phim với Smart Tivi Box :

Bình thường nếu bạn lắp đặt phòng chiếu phim với máy chiếu,màn chiếu thì chi phí ít nhất cũng 50 triệu vì máy chiếu 3D ít nhất cũng đã 20 triệu,nhưng để nghe tạm ổn,hình ảnh tốt chút cũng phải 80 triệu.Còn với Android TiVi Box thì rẻ hơn rất nhiều.Ví dụ : 

Tivi : Có thể tận dụng Tivi của gia đình hoặc mua mới 8 triệu là ok.

Nguồn phim : mang ổ cứng ra cửa hàng cóp chỉ mất 250k đã có cả trăm phim cho bạn tha hồ xem.

Android TV Box : thiết bị đắt nhất hiện nay cũng chỉ có 3 triệu .

Âm thanh Loa,Ampli : có thể dùng của gia đình hoặc muốn chất lượng như ngoài rạp thì có thể chọn loại ổn định 15 triệu là tuyệt vời.

Kính 3D : có đủ mức giá cho bạn chọn từ 300k tới vài triệu.

 

=> Vậy chỉ cần bỏ ra khoảng 30 triệu là bạn đã có ngay phòng chiếu phim 3D với chất lượng âm thanh DTS 5.1 cho gia đình bạn giải trí rồi.Nếu không thích xem phim bạn cũng có thể hát Karaoke online qua các ứng dụng TV Box hỗ trợ cùng dàn loa có sẵn của gia đình,hay xem thể thao thế giới,chơi game mượt mà .... hoàn toàn miễn phí.

 

Tư vấn lắp đặt phòng xem phim 3D với Android TV Box (Full toàn tập)

 

Nếu bạn còn băn khoăn,hãy tới HDradio để trực tiếp trải nghiệm không gian phòng chiếu phim 3D với Smart TV Box nhé.

HDradio hân hạnh phục vụ quý khách hàng!