Zombie Tsunami Game android tv box vui nhộn cực hay

  • Ngày đăng: 2016-07-17 16:59:32
  • Lượt xem: 914

Zombie Tsunami hay tạm dịch là “Sóng thần Xác sống” là một game dành cho android tv box rất vui nhộn được thiết kế theo phong cách chơi đơn giản chỉ bằng 1 chạm. Các game hiện nay được phát triển đều hướng tới phong cách chơi đơn giản với các màn hình cảm ứng chạm vuốt hoặc với các click chuột dễ dàng có thể kể đến như Subway surfers, Fruit Ninja, Temple run…

    Xem nhanh

Zombie Tsunami hay tạm dịch là “Sóng thần Xác sống” là một game dành cho android tv box rất vui nhộn được thiết kế theo phong cách chơi đơn giản chỉ bằng 1 chạm. Các game hiện nay được phát triển đều hướng tới phong cách chơi đơn giản với các màn hình cảm ứng chạm vuốt hoặc với các click chuột dễ dàng có thể kể đến như Subway surfers, Fruit Ninja, Temple run… Đến đây, có lẽ chúng ta sẽ phải “xắn tay áo” cầm chắc kiếm và súng để đến với một trò chơi thuộc thể loại hành động nhập vai, với nhân vật chính là những anh hùng chống zombie để giải cứu thế giới, tương tự như bối cảnh hoành tráng mà bộ phim World War Z do nam tài tử Brad Pitt thủ vai! Nhưng không! Như đã đề cập, Zombie Tsunami là một trò chơi thuộc thể loại Endless Run, yêu cầu bạn chạy liên tục không ngừng nghỉ!

Zombie Tsunami: Game android tv box vui nhộn cực hay

Zombie Tsunami với cốt truyện là khi thế giới bị bệnh dịch zombie lan truyền nhanh và mạnh như những con sóng thần. Những xác sống lan đi với tốc độ kinh khủng, ăn hết những gì trên đường chúng gặp. Nhập vai vào các xác sống bạn sẽ phải cố gắng ăn các ô tô, máy bay hay cả xe tăng chở người để gia tăng số lượng các zombie.

Zombie Tsunami: Game android tv box vui nhộn cực hay

Trong game dành cho android tv box Zombie Tsunami bắt đầu chỉ với 1 zombie bạn sẽ cắn những người gặp được trên đường để biến họ thành zombie và tham gia vào đoàn quân zombie.

Zombie Tsunami: Game android tv box vui nhộn cực hay

Hoặc thậm chí cả xe buýt, xe tăng và máy bay dân sự chở người. Mỗi một phương tiện muốn phá và biến người trong đó thành zombie thì đoàn quân zombie cần đủ số lượng: ví dụ ô tô là phải từ 4 zombie trở lên, xe buýt là 8 zombie, xe tăng 12 và máy bay là 16 zombie.

Zombie Tsunami: Game android tv box vui nhộn cực hay

Trong quá trình chơi sẽ có một số bonus thú vị như giúp bạn có thể vượt qua những trở ngại một cách dễ dàng như có UFO hỗ trợ, biến thành con rồng Dragon có thể bay rất xa, biến thành sóng thần Tsunami cuốn đi tất cả, biến thành bóng bay lơ lửng, biến thành đội bóng bầu dục có thể cuốn phăng tất cả mọi thứ trên đường…

Zombie Tsunami: Game android tv box vui nhộn cực hay

Có thể nói android tv box đã trở thành thiết bị giải trí tuyệt vời khi ngoài những tính năng xem truyền hình trực tuyến, xem phim trực tuyến, nghe nhạc, lướt web… thì chơi game Android tv box là một trong những tính năng mà rất nhiều người dùng yêu thích.

Zombie Tsunami: Game android tv box vui nhộn cực hay

Game android tv box Zombie Tsunami bạn có thể tải về từ Playstore tại đây. Còn chần chờ gì nữa bạn cài đặt và thưởng thức game vui nhộn này cùng với gia đình. Bạn chỉ cần có thêm một chuột không dây như dùng trên máy tính là có thể cả nhà cùng chơi theo lượt. Nếu là một game thủ đang cần một tựa game giải trí nhanh trong thời gian rảnh rỗi, thì đừng ngần ngại tải game về máy và tự cảm nhận! HDRADIO.VN chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ.