11 Loa Karaoke Bose Tìm Hiểu Kỹ Trước Khi Mua, Tránh Tiền Mất Tật Mang

  • Ngày đăng: 2023-09-06 09:50:45
  • Lượt xem: 15263

Có nhiều khách hàng khi tới mua hàng tại HDRADIO tâm sự rằng họ từng “mất tiền oan” do mua phải Loa Karaoke hàng bãi “kém chất lượng”.

Loa hàng bãi mua về một thời gian không lâu thì thương bị rè, yếu, âm thanh không trong, méo tiếng… không thể sử dụng được. Lúc đó, nhiều người mới “ngã ngửa” vì mình đã bị lừa (bỏ Bom), biết mình dùng “tiền thật” để mua hàng giả, hàng nhái dưới lớp “vỏ bọc” là hàng bãi Nhật xịn, hàng bãi “Like New”.

Dưới đây là 11 mẫu Loa Karaoke BOSE đã ngưng sản xuất bạn nên tham khảo nếu đang có ý định mua Loa hàng bãi.

    Xem nhanh

11-loa-bose-ngung-san-xuat

 

1/ Loa Bose 301 seri III

Là một sản phẩm của dòng loa Bose vô cùng ăn khách, tuy nhiên dòng loa Loa Bose 301 seri III đã có mặt ở Việt Nam từ rất lâu rồi đó là năm 2005 và tất nhiên nó đã được “ngừng sản xuất từ nhiều năm về trước”.

 bose-301-seri-iii

==> Xem Ngay: Nhiều Loa Karaoke bất ngờ biến thành sắt vụn, ghi vấn là hàng giả bãi

Mời bạn xem ngay thêm: dàn karaoke Bose cao cấp mới cập nhật

 

Hiện tại Loa Karaoke Bose 301 seri III đã ngưng sản xuất

Đây là dòng loa có công suất vừa và nhỏ, đồng thời có chất lượng âm thanh khá tốt, dễ dàng phối ghép với các thiết bị Ampli hay cục đẩy khác nhau. Ngoài ra Loa Bose 301 seri III có thiết kế khá bắt mắt, sang trọng và giá cả khá hợp lý.

 

"Cho dù loa karaoke được làm giả,  thiết kế tinh vi thì chất lượng không thể bằng được Loa chính hãng"

 

2/ Loa Bose 301 seri IV

Dòng loa này có 2 loại đó là Bose 301 seri 4 Mỹ khiến người tiêu dùng không biết thì khá là dễ bị mắc lừa mua phải hàng Trung Quốc, vì có quá nhiều điểm giống nhau, nhưng chất lượng thì khá khác nhau, và Bose 301 seri 4 Trung Quốc thì có chất lượng kém.

loa-karaoke-bose-301-seri-iv

Hãng đã ngưng Bose 301 seri 4 để phát triển và cải tiến các mẫu loa mới hơn

"Hãy cẩn thận với Loa karaoke hàng bãi. Vì bạn không thể nào kiểm định chất lượng thực sự của nó"

 

Tuy nhiên thì dòng loa này hiện nay đã được hãng  “ngưng sản xuất” và không có hàng bán trên thị trường, vì vậy nếu có cũng chỉ là hàng cũ hoặc hàng “rởm” hay nhập từ Trung Quốc cho nên tốt nhất là không nên mua dòng này nữa, đặc biệt là “hàng bãi”!

 

3/ Loa Bose 4.2 Seri II

 

Được nhập khẩu từ Mỹ và sản xuất tại Mexico, đây là dòng loa khá cổ khi được ngừng sản xuất từ năm 1994, rất phù hợp với các dân săn đồ cổ. Tuy nhiên thì so với các dòng loa hiện đại và tiên tiến hiện nay thì Bose 4.2 Seri II không thể theo kịp về kiểu dáng cũng như chất lượng âm thanh mang lại.Mức giá của dòng loa bãi này hiện nay cũng khá là cao, vì vậy tại sao cũng phải bỏ ra một số tiền lớn chúng ta không sử dụng những dòng loa mới hiện nay, hàng chính hãng và được bảo hành lâu dài mà phải mua những rủi ro làm gì phải không? 

 Loa-bose-4.2-Seri-II

“Xem thêm: