TOP 6 mẫu vang số hát karaoke hay nhất hiện nay

  • Ngày đăng: 2020-06-09 10:58:29
  • Lượt xem: 5103

 

Bạn đang tìm kiếm chiếc vang số hát karaoke hay nhưng chưa chọn được chiếc vang số nào hay nhất và đâu là mẫu vang số cao cấp nhất cho phòng hát karaoke gia đình hay phòng hát chuyên nghiệp.

 

Dàn karaoke của bạn thương xuyển bị hú rú rít rất khó chịu, tiếng micro nặng nề, hát vài bài là chán ngán. Hoàn toàn khắc phục được những vấn đề trên để có tiếng hát nhẹ nhàng bay bổng âm thanh mượt mà hay hơn thì việc chọn mua chiếc vang số hát karaoke là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

    Xem nhanh

 

Bạn yêu thích âm nhạc và đam mê ca hát, bạn từng hát rất nhiều bộ dàn âm thanh khác nhau và nhận thấy hiện nay ở những phòng hát karaoke chuyên nghiệp tiếng nhạc và lời hát của bạn hay hơn rất nhiều. Đó chính là nhờ việc sở hữu chiếc vang số hát karaoke công nghệ mới nhất hiện nay.

 

 

Vang số karaoke là gì?

Vang số karaoke là bộ xử lí trung tâm trong hệ thống âm thanh karaoke. Hay còn gọi là mixer số karaoke bộ trộn tín hiệu.

Để hiểu một cách đơn giản hơn thì vang số là bộ xử lí tiếng nhạc tiếng micro và phần vang vọng của tiếng micro. Bên cạnh đó nó còn nhiều công năng khác như: cắt rú rít micro, tinh chỉnh nhạc, hạn chế cường độ âm thanh lớn bảo vệ loa karaoke,…và nhiều tính năng khác nữa tùy vào từng loại vang số karaoke hiện nay.

Nếu như bạn muốn nâng cấp bộ dàn karaoke cũ của mình đã lỗi thời bằng việc sở hữu 1 trong những chiếc vang số karaoke hay nhất hiện nay thì không trần chừ gì mà không thử khám phá chúng. Bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 6 mẫu vang số được nhiều người chọn mua nhất hiện nay.

 

 Vang số karaoke thay thế dần cho amply truyền thống.

 

Vang số hát karaoke vừa là đem đến cho ngườ dùng sự chuyên nghiệp hơn trong việc hát và thưởng thức karaoke, tiếng hát nhẹ nhàng bay bổng, phòng hát không còn những tạp âm, tiếng hú rú rít khó chịu. Đặc biệt, với những mẫu vang số hát karaoke còn giúp người chơi audio sở hữu sản phẩm âm nhạc chất lượng cao nhờ bộ xử lí số thế hệ mới bắt kịp với phát triển thời đại công nghệ mới với nhiều tính năng mới mà được nhiều người yêu thích.

 

Vậy liệu bạn đã biết đến những mẫu vang số hay nhất hiện nay đang làm mưa, làm gió và được thị trường đón nhận và tìm mua nhiều nhất.

 

Có thể bạn quan tâm: 25+ Mẫu Mixer karaoke chuyên nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

 

 Top 06 mẫu vang số hay nhất.

 

1/ Mixer Karaoke JKAudio X3000.

[code_product_2]

Mixer Karaoke JKAudio X-3000 có hệ thống tinh chỉnh linh hoạt và thông minh cho đường loa siêu trầm , nâng cao hiệu quả âm thanh của loa sub điện một cách rõ rệt và đặc biệt hiệu quả với các loại sub hơi, thậm trí có thể cầm micro đang hát ở mức âm lượng rất lớn dí sát vào loa trầm cũng không bị ù, bị rú rít. Đường loa sub của X-3000 cũng có thể sử dụng cách khác là lấy cả tiếng trầm micro từ loa sub trong trường hợp tiếng loa full thiếu tiếng trầm và âm thanh mỏng quá.(thay thế hoàn toàn và hay hơn bất kỳ một thiết bị Crossover nào)

 

mixer-jkaudio-x3000-1

Xem chi tiết: Mixer Karaoke JKAudio X3000

 

*********************************************************************************************************************

 

2/ Mixer karaoke JKaudio X6000

còn gọi là vang số JKaudio X6000 là siêu phẩm sau khi thành công của dòng vang X3000 trước đó, kế thừa những ưu điểm vượt trội nhất và được cải tích hợp thêm những tính năng mới đem lại sự thoải mái khi sử dụng, không chỉ là vang số karaoke gia đình hay mà dòng vang số này còn đước sử dụng nhiều trong phòng hát karaoke sang trọng, chuyên nghiệp. Mixer karaoke X6000 xử lí âm thanh cực tốt, cho tiếng nhạc tiếng hát hay và hiệu quả rất phù hợp để được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống Karaoke gia đình và các phòng Karaoke kỹ thuật số như các quán bar, club, phòng họp, hội nghị. Mixer karaoke cao cấp JKaudio X6000  có một giao diện máy tính tương ứng, dễ vận hành cho người dùng ngay cả khi lần đầu sử dụng.