6 mẫu đầu Karaoke đáng mua nhất hiện nay tại triển lãm công nghệ năm 2020

  • Ngày đăng: 2019-12-31 10:22:16
  • Lượt xem: 1522

 

Hiện nay thị trường Karaoke kha sôi nổi, rất nhiều các hãng nổi tiếng đã cho ra mắt các mẫu đầu Karaoke với các mức giá khác nhau để người dùng dễ lựa chọn. Qua hội chợ triển lãm công nghệ 2020 một số đơn vị chuyên phân phối đầu Karaoke chính hãng đã đưa sản phẩm của họ để quảng bá hình ảnh tiếp cận người dùng. HDRADIO.VN xin được đưa lên 6 mẫu sản phẩm được chú ý nhất và đáng mua nhất thời điểm bây giờ! 

    Xem nhanh

Hiện nay thị trường Karaoke kha sôi nổi, rất nhiều các hãng nổi tiếng đã cho ra mắt các mẫu đầu karaoke với các mức giá khác nhau để người dùng dễ lựa chọn. Qua hội chợ triển lãm công nghệ 2020 một số đơn vị chuyên phân phối đầu Karaoke chính hãng đã đưa sản phẩm của họ để quảng bá hình ảnh tiếp cận người dùng. HDRADIO.VN xin được đưa lên 6 mẫu sản phẩm được chú ý nhất và đáng mua nhất thời điểm bây giờ ! 

6 mẫu đầu karaoke được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Đầu karaoke Việt KTV HDPLUS 

Thiết kế hiện đại, kết nối đa dạng, âm thanh sống động , 3 tiêu chí hàng đầu này đã được VietKtv áp dụng trong mẫu sản phẩm Việt Ktv HDplus. Đây là mẫu đầu Karaoke HOT nhất của Viêt KTV năm 2020. Với dung lượng khủng hỗ trợ ổ cứng lên tới 6TB với hàng trăm nghìn bài hát Việt được cập nhật cả online lẫn offline, hứa hẹn VietKTV-HDPLUS sẽ mang tới cả không gian âm nhạc tới nhà bạn !
 

đầu karaoke hdplus

>>> Tham khảo thêm mẫu đầu karaoke Việt KTV

 

 

2. Đầu Karaoke Hanet PlayX One

Tính năng nổi bật của chiếc đầu karaoke Hanet này là khả năng điều khiển bằng giọng nói. Ví dụ bạn muốn chọn bài hát "Gọi Đò" thì chỉ cần giữ phím thu âm ở điều khiển để tìm kiếm bằng giọng nói chỉ với 1 thao tác đơn giản. 

Bạn có thể chọn bài bằng điện thoại di động, khi sử dụng đầu karaoke Hanet PlayX One. Đầu còn có khả năng phát Wifi để kết nối 20 thiết bị di động nội bộ với nhau nữa.

PlayX One tích hợp sẵn ổ cứng 1TB, 2TB, 4TB kho bài hát Offline 20.000 bài.Kho bài hát được cập nhật trung bình 100 bài sau mỗi 3 tuần nên bạn liên tục cập nhật đực những bài hát mới nhất trên thị trường âm nhạc. 


Xem thêm về thông số kỹ thuật đầu karaoke Hanet PlayX One

Đầu Hanet còn được trang bị có thêm cổng kết cắm USB người dùng có thể kết nối chuột bàn phím vào đầu và điều khiểm đầu một cách dễ dàng đặc biệt là có thể chơi game hay lướt web...

Khả năng hát karaoke online trên youtube, xem các MV ca nhạc, phim hay...

Cập nhật bài hát khi có kết nối Internet cực nhanh mà không cần mang đầu máy ra quán hát.

Chất lượng thanh hình ảnh đẹp sống động và sắc nét tạo cảm giác dễ chịu thoải mái thư giãn thực thụ khi trong gia đình sử dụng chiếc đầu hát karaoke thông minh này.

 

 

3. Đầu Karaoke BTE V6

Kiểu dáng hiện đại - tinh tế , tính năng mới lạ hấp dẫn , màn hình karaoke tại gia cực chất được nằm gọn trong chiếc đầu BTE V6 mẫu cao cấp nhất của BTE hiện giờ. Nhìn bề ngoài đầu BTE này giống như một chiếc máy tính bảng chuyên dụng dùng để hát karaoke "Đường cong mềm mại" là điểm nhấn của sản phẩm, sử dụng mẫu thiết kế tinh vi nhất, đây đã được cho ra đời một sản phẩm tối ưu, cả về hình thức lẫn chất lượng. Tuy chỉ bằng 1/2 kích cỡ của màn hình cảm ứng 22 inches, nhưng thật sự BTE V6 đã làm cho cả những người chế tạo ra phải ngạc nhiên vì công năng sử dụng không hề kém cạnh "đàn anh, đàn chị" mà lại còn nhỏ gọn và thật tiện lợi.

đầu karaoke bte v6

>>> Xem chi tiết: Đầu Karaoke BTE V6

 

4/ Màn hình cảm ứng chọn bài liền đầu Arirang AR3600WTK+ (3TB)