Lắp đặt dàn karaoke cho gia đình Anh Vũ ở Tân Phú

  • Ngày đăng: 2022-05-31 08:44:54
  • Lượt xem: 1089

Lắp đặt bộ dàn hát karaoke gia đình anh Tú ở Tân Phú Hồ Chí Minh được lên cấu hình và phối ghép bởi HDRADIO cơ sở tại Sài Gòn. Bộ dàn của anh Tú đang sở hữu với sự có mặt của nhiều thiết bị âm thanh karaoke của các hãng lớn như: JBL, JK, ...

    Xem nhanh

 

 

Chi tiết cấu hình bộ dàn gồm:

 

 

 

1

 

Đôi loa JBL 512 được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ do tập đoàn Haman sáng lập, JBL thương hiệu nổi tiếng được đánh giá cao trên thị trường âm thanh, từ lâu đã khẳng định được chất lượng âm thanh hay cùng độ bền bỉ qua thời gian, kiểu dáng đẹp mạnh mẽ bắt mắt với chất âm cưc hay loa JBL Ki512 được rất nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. 

  

5

 

Cấu hình bộ dàn karaoke của anh Tú nhanh chóng được hoàn thành bởi các kỹ thuật viên của HDRADIO Sài Gòn, bộ karaoke được lắp đặt hoàn thiện.

 

3

 

 

2

 

Không thể không nói tới trong bộ dàn này là chiếc vang JBL 180. Ấn tượng với thiết kế bên ngoài của JBL KX 180 toát lên được vẻ đẹp quý phái lịch lãm sang trọng của dòng vang số karaoke cao cấp. tiếng vang ngọt ngào và tiếng nhạc cực hay. mang lại những phút giây thư giãn thực thụ cho người dùng. Kích thước, trong lượng của sản phẩm này khá nhỏ nhẹ nên rất dễ dàng cho việc lắp đặt cũng như bài trí đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho mọi phòng hát karaoke.

   

Anh Tú đã có được cho ngôi nhà của mình bộ dàn hát karaoke giải trí, bộ dàn cũng giúp anh và những người thân bạn bè có những phút giây thư dãn tuyệt vời. 

Bạn đã có bộ dàn hát karaoke chưa? Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu bộ dàn karaoke gia đình. Hãy liên hệ ngay với HDRADIO, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn sở hữu được bộ dàn hay và phù hợp nhất với nhu cầu.

 

Đánh giá Lắp đặt dàn karaoke cho gia đình Anh Vũ ở Tân Phú

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.