Cảnh Báo: Những Điều Bạn Nên Biết Về Loa Karaoke Hàng Bãi

  • Ngày đăng: 2023-09-06 09:54:01
  • Lượt xem: 1194

Hiện nay, trên thị trường thiết bị âm thanh, đặc biệt là về Loa Karaoke hàng bãi được bán tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng rất khó kiểm duyệt được "chất lượng" của nó.

    Xem nhanh

 

loa-karaoke-hang-bai-lua

Nhiều người dùng đã từng "mua nhầm Loa hàng bãi" để rồi bị mất tiền do mua phải hàng giả.

Loa Karaoke hàng bãi là gì?

Đây là những loa Karaoke cũ, đã qua sử dụng và thường không được nguyên vẹn. Nhiều cửa hàng đã mua lại để tân trang, sửa chữa và bán lại với giá cao. Những chiếc loa này có hiệu năng thấp do đã được sử dụng hết công suất.

 

Xem Thêm: 

Những chiếc loa Karaoke hàng bãi này được bán với giá cũng không hề rẻ, các dòng loa thuộc các thương hiệu như BMB, JBL, Bose giá cũng dao đông từ 7 - 15tr, có thể còn cao hơn. Vậy với số tiền như vậy, bạn có thể tự mình sở hữu 1 dàn loa karaoke được nhập khẩu chính hãng mới 100% đảm bảo chất lượng âm âm thanh và chế độ bảo hành tốt hơn theo chính sách của hãng.

Nguồn gốc loa bãi từ đâu?

Nhiều mẫu loa mới mà các hãng BMB, BOSE, JBL ... đã ngưng sản xuất từ lâu vẫn bị công nghệ làm hàng giả, hàng nhái tinh vi nhằm "lừa dối người tiêu dùng"

Loa cũ từ các phòng Karaoke

Thường thì người mua loa bãi không có kiến thức nên khó có thể "đánh giá" được chất lượng của những chiếc loa này. Những chiếc loa bãi hoàn toàn là hàng cũ, đã qua sư dụng. Thông thường các cửa hàng sẽ nhập lại từ các phòng Karaoke kinh doanh sử dụng đã lâu và thải ra.

 

Chất lượng của những chiếc Loa hàng bãi này không còn được nguyên vẹn, gân loa, màng loa đã bị dão ra, công suất giảm đi rất nhiều, thời gian sử dụng cũng không được lâu dài. Hơn nữa, bạn không thể biết được nguồn gốc của những chiếc loa này từ đâu.

 

Loa Karaoke về hình thức được sửa chữa rồi, không còn được nguyên vẹn như loa mới. Thường thì loa hàng bãi đã bị xuống cấp, thời gian những chủ nhân trước sử dụng đã lâu nên làm cho vỏ loa, màng loa, gân loa bị giảm chất lượng, có thể bị han rỉ, mối mọt. Ảnh hướng rất nhiều đến chất lượng âm thanh.

Hàng giả, hàng nhái dưới vỏ bọc Loa karaoke bãi xịn

Những mẫu loa này làm ra nhằm "móc túi người tiêu dùng"!. Dưới lớp vỏ bọc là hàng bãi, các mẫu loa giả trà trộn vào các cửa hàng âm thanh, bán kèm với các mẫu loa cũ đã qua sử dụng. Thường thì những mẫu loa giả được nhập từ Trung Quốc, 1 phần được làm nhái ngay tại Việt Nam. Với thiết kế không khác gì 1 chiếc loa chính hãng khiến người dùng rất khó phân biệt.

 

Giá của những chiếc loa này bán với giá rẻ, chất lượng kém và mang lại cho người dùng nhiều rủi do. Nhiều người sâu khi mua nhầm phải loại này mới ngớ người khi loa gặp lỗi sau 1 thời gian sử dụng. Thường thì những mẫu loa này được nhái các hãng nổi tiếng như JBL, BMB, BOSE.

 

Hơn nữa, các mẫu loa karaoke được làm giả, làm nhái ngày càng tinh vi hơn, kỹ xảo khiến người dùng khó phân biệt hàng thật giả.

"Điều này sẽ tốt hơn khi bạn chọn mua những mẫu loa mới cho dàn karaoke"


Hiện nay: Có đến hơn 90% những mẫu Loa Karaoke hàng bãi đều "hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng" được nhập từ Trung Quốc. Người dùng vì ham rẻ mà bỏ tiền thật mua về sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

 

Trên các Website, Facebook có rất nhiều quảng cáo về Loa karaoke hàng bãi giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất. Hay thường quảng cáo là hàng Like New, Nhật bãi xịn khiến cho nhiều người ham rẻ nhưng lại ngậm "cục đắng".

 


Các cửa hàng bán loa bãi làm ăn kiểu chộp giật, đã lôi kéo được một lượng lớn khách hàng có nhu cầu mua hoặc quan tâm về loa cũ như "Loa Karaoke hàng Nhật bãi xịn,