• Dàn xem phim 5.1
  • Xóa tất cả

Xem thêm 4 Dàn xem phim 5.1

Dàn xem phim 5.1 là hệ thống âm thanh khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Được tạo nên từ 1 loa trung tâm (loa center), 2 loa trước (loa front), 2 loa vòng (loa Surround) và một loa Sub (loa siêu trầm). Bộ dàn 5.1 cải thiện hiệu quả âm thanh vòng, giúp bạn tận hưởng những thước phim chân thực, sống động trong từng khoảnh khắc và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Tìm hiểu kỹ hơn về cấu tạo và đặc điểm dàn xem phim 5.1

Được gọi là hệ thống tất cả trong một bởi khả năng đem lại chất lượng âm thanh hoàn hảo cho mọi nhu cầu như nghe nhạc, xem phim hay chơi game. Dàn âm thanh xem phim 5.1 được cấu tạo bởi hệ thống 1 amply xem phim và 6 loa:

- Loa trung tâm (loa center): là loa phát ra những âm thanh chính của lời thoại của nhân vật trong phim. Thông thường loa trung tâm được đặt phía trên hoặc phía dưới màn hình.

- 2 loa trước (loa front): là 2 loa đặt bên trái và bên phải màn hình, cùng với loa trung tâm góp phần tái tạo âm thanh trong phim trở nên sinh động và chân thực hơn.

- 2 loa vòng (loa Surround): hay còn gọi là loa vòm, là nơi phát ra các hiệu ứng âm thanh ảo đi kèm như tiếng vang vọng trong các phim hành động.

- Loa siêu trầm: là những loa phát ra những tần số âm thanh thấp, góp phần tạo nên không gian âm thanh sinh động, tạo cảm giác chân thực như được hòa mình vào thế giới của các bộ phim.

Ngoài ra, amply xem phim trong các dàn xem phim 5.1 hiện nay đều được trang bị những công nghệ và tính năng hiện đại như sự tương thích thông số mới nhất của HDMI, HDCP 2:2 cho nội dung chất lượng cao 4K Ultra HD cho trải nghiệm tối ưu hình ảnh. Có thể được điều khiển dễ dàng với Bluetooth Remote App, kết nối NFC và Wifi vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Với dàn âm thanh xem phim 5.1 giờ đây bạn không còn phải tốn tiền và thời gian để đi ra rạp mà vẫn có thể cùng người thân, bạn bè tận hưởng những bộ phim bom tấn với âm thanh ấn tượng, sống động ngay tại ngôi nhà của mình. Không còn gì tuyệt vời hơn khi có những giờ phút sảng khoái, thoải mái với niềm yêu thích và thời gian giải trí vô cùng ý nghĩa bên gia đình.

 

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Dàn xem phim 5.1

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
  • Mạnh

    Dàn xem phim 5.1 nào dùng cho phòng 30M được bạn ơi

    Thảo Luận Thích 10/11/2018