• Dàn xem phim 7.1
  • Xóa tất cả

Để thỏa mãn tối đa niềm đam mê, sở thích xem phim hay nghe nhạc, để tận hưởng từng khoảnh khắc sống động, để thư giãn và giải trí tối đa, hiệu quả ngay tại nhà thì việc sở hữu một dàn âm thanh chất lượng chính là lựa chọn số một mà bạn nên đầu tư cho mình. Chính vì vậy, HDRADIO sẽ giới thiệu đến bạn dàn xem phim 7.1 là hệ thống âm thanh gồm 8 loa, được sử dụng nhiều trong các rạp chiếu phim hiện đại hiện nay.

Dàn xem phim 7.1 là gì?

Là dàn âm thanh vòm có 8 loa (hay 8 kênh âm thanh), được sử dụng trong những phòng có diện tích lớn gồm 1 loa trung tâm, 2 loa trước, 4 loa vòng (loa vòm) và 1 loa siêu trầm. Hệ thống loa này mang lại âm thanh chân thực, sống động hơn, cho bạn những trải nghiệm xem phim ấn tượng, thực tế như trong chính thế giới của những thước phim.

Cấu tạo chi tiết và những ưu điểm đáng chú ý của dàn xem phim 7.1

Dàn âm thanh xem phim 7.1 có cầu tạo gần giống như hệ thống 5.1 giúp âm thanh phủ rộng và sâu hơn trong không gian với tới 4 loa vòm, đáp ứng nhu cầu giải trí tuyệt vời nhất. Cấu tạo của dàn xem phim 7.1 là:

- 1 loa trung tâm (loa center): là loa phát ra những âm thanh chính, lời thoại nhân vật trong phim.

- 2 loa trước (loa front): 2 loa bên trái và bên phải loa trung tâm, góp phần tạo nên những âm thanh cơ bản quan trọng.

- 4 loa vòng (loa surround): đây là loa sẽ có nhiệm vụ phát ra những hiệu ứng tiếng động đi kèm trong phim, giúp cho bộ phim sinh động và chân thật hơn.

- 1 loa siêu trầm (loa Sub): loa này sẽ giúp phát ra những âm trầm với tần số thấp, mang lại sự trọn vẹn nhất cho dàn âm thanh.

 

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Dàn xem phim 7.1

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Hotline
Gọi ngay: 0917 000 914 Gọi ngay: 0964 003 668