Đoàn ngoại giao BMB Nhật Bản đến thăm HDRADIO tăng cường hợp tác, giao lưu cùng phát triển

  • Ngày đăng: 2021-05-08 11:05:16
  • Lượt xem: 754

Sau nhiều năm làm việc luôn giữ mối quan hệ gắn bó với công ty TNHH HDRADIO, ngày 3/4 vừa qua phái đoàn BMB Nhật Bản đã có chuyến thăm thân mật nhằm thăm quan, trao đổi và đưa ra những định hướng góp ý cho nhãn hàng BMB ở thị trường âm thanh Việt Nam nói chung và ở HDRADIO nói riêng. Đây là chuyến thăm thường niên của các lãnh đạo cấp cao của tập đoàn BMB dành cho các nhà phân phối BMB ở Việt Nam.

    Xem nhanh

 

 

Luôn quan tâm tới những đối tác và khách hàng tại Việt Nam để hiểu rõ nhu cầu và cập nhật những xu hướng hay công nghệ hiện đại nhất đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng. Có thể nói, chính sự chu đáo tỉ mỉ này của hãng là một trong những lý do giúp thương hiệu này lớn mạnh và luôn nhận được đánh giá cao từ phía người sử dụng về chất lượng sản phẩm.

 

Ban đại diện lãnh đạo tập đoàn BMB International sang thăm lần này bao gồm Ms. Elaine, Mr. James và Mr. Ohi. Đã có chuyến ghé thăm Showroom của HDRADIO để tham quan không gian trưng bày sản phẩm. Hai bên có cuộc trò chuyện cởi mở với những lời khen ngợi và góp ý nhiệt tình của ban lãnh đạo BMB nhằm mang đến những trải nghiệm sản phẩm chân thực, hiệu quả cùng chất lượng phục vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

 

1

Mr. Lê Huy (đứng giữa) - Giám đốc Công ty TNHH HDRADIO cùng đoàn đại diện BMB Nhật Bản tại Showroom HDRADIO Miền Bắc - 77B Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

HDRADIO vinh dự được đón tiếp đoàn, tự hào là đối tác kinh doanh lâu năm, nhận được sự tin tưởng cùng hợp tác và phát triển với một tập đoàn lớn như BMB. Nhằm đưa tới khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, mức giá phải chăng, đem lại sự hài lòng, nâng cao chất lượng giải trí và chất lượng sống cho mỗi gia đình Việt.

 

4

 

 

 

Hãng BMB Nhật Bản tuyên bố những mẫu loa BMB Chính hãng mới nhất năm 2019 và có những giải pháp mạnh tay đối với những sản phẩm làm giả thương hiệu BMB gây thiệt hại đến lợi ích của người tiêu dùng và các đơn vị kinh doanh uy tín.

 

Cuộc gặp gỡ diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật với sự trao đổi thẳng thắn về những khó khăn, những vấn đề còn tồn đọng và định hướng trong lần hợp tác tới của hai bên. Tuy cuộc trò chuyện không quá lâu nhưng cũng đủ để cảm nhận được sự chân thành và đầy ý nghĩa, giúp nâng cao giá trị tinh thần giao lưu, sự gắn kết giữa nhà phân phối HDRADIO Việt Nam và nhà cung cấp BMB Nhật Bản.

 

5

 

 

Cám ơn chuyến ghé thăm của đoàn đại diện thương hiệu BMB dành cho HDRADIO cùng sự chia sẻ về những kinh nghiệm, chiến lược phát triển cùng niềm đam mê công nghệ mà thương hiệu đã chia sẻ. Mong rằng thời gian tới việc hợp tác của hai bên sẽ ngày càng thành công tốt đẹp.

 

Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo các sản phẩm karaoke của thương hiệu B