Hướng dẫn cách kết nối dàn karaoke với Máy tính, Điện thoại

  • Ngày đăng: 2019-05-30 15:03:30
  • Lượt xem: 8461

Cách kết nối dàn karaoke với Máy Tính, laptop hoặc Điện Thoại để hát karaoke trên bộ dàn của gia đình mình tại nhà một cách nhanh chính xác nhất

    Xem nhanh

Hướng dẫn cách kết nối dàn karaoke với máy tính và điện thoại đơn giản, nhanh chóng

Dàn karaoke gia đình kết nối với máy tính (laptop, điện thoại) có được không? và kết nối như thế nào. Quá dễ sau khi bạn dành 90s để xem qua bài viết này.

Thông thường, khi hát karaoke chúng ta thường kết nối với màn hình ti vi lớn vừa dễ nhìn, vừa mang đến cảm giác “phiêu” hơn. Tuy nhiên, không ít người vẫn thắc mắc về cách kết nối dàn karaoke với máy tính (laptop) và điện thoại để thuận tiện hơn trong việc chọn bài hát hoặc do không có TV màn hình lớn. Với những ai đang có cùng chung thắc mắc thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

 

huong-dan-cach-ket-noi-dan-karaoke-voi-may-tinh-dien-thoai

 

 

Các bước trong cách kết nối máy tính (laptop) với dàn karaoke.

Dưới đây là hướng dẫn karaoke trên máy tính đơn giản nhất chỉ với 2 bước mà HDRADIO muốn giới thiệu đến độc giả. Chỉ cần để ý kĩ là bạn hoàn toàn có thể trở thành chuyên gia kĩ thuật ngay tại nhà.

Bước 1: Chuẩn bị các dây cắm

Dàn karaoke muốn kết nối với bất cứ thiết bị nào dù là ti vi, máy tính hay điện thoại thì đều cần dây cắm. Tuy nhiên, với mỗi loại thiết bị thì đều cần có dây nối với các loại jack cắm kích thước kh&aacut