Hướng dẫn phân biệt hàng thật giả trên các mẫu thiết bị âm thanh yamaha (Bàn Mixer, Đẩy Công Suát)

  • Ngày đăng: 2022-11-06 13:56:51
  • Lượt xem: 759

YAMAHA là một trong những hãng âm thanh sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới, đến từ Nhật Bản, ứng dụng những công nghệ hiện đại nên các sản phẩm của Yamaha luôn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

Thương hiệu YAMAHA được nhiều người tín nhiệm, tin dùng bởi sản phẩm không chỉ có độ bền bỉ, hiệu suất ổn định mà còn sở hữu chất lượng âm thanh hoàn hảo.

Chính vì vậy, nên trong những năm gần đây, các sản phẩm, thiết bị âm thanh của hãng YAMAHA được bày bán tràn lan trên thị trường. Nhiều đơn vị, cơ sở chạy theo lợi nhuận, không quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ, chỉ quan tâm đến lợi nhuận, khiến người dùng mua phải hàng nhái kém chất lượng. Để giúp khách hàng sở hữu được những sản phẩm của YAMAHA chính hãng, đảm bảo chất lượng cao, hôm nay, HDRADIO chia sẻ đến bạn đọc phân biệt hàng thật giả trên các mẫu thiết bị âm thanh yamaha, hãy cùng theo dõi trong bài viết này nhé!

    Xem nhanh

Việc sử dụng phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không chỉ làm giảm chất lượng nghe nhìn khi sử dụng, mà còn rất nguy hiểm vì có thể tạo ra nhiệt hoặc bắt lửa. Vì vậy, trong bài viết này đã đưa ra các ví dụ để phân biệt giữa các sản phẩm Yamaha chính hãng và giả mạo. Vui lòng tham khảo thông tin dưới đây để xác định được sản phẩm của bạn có chính hãng hay không và hãy kiểm tra cẩn thận để đảm bảo bạn không mua phải hàng giả.

 

Các loại sản phẩm Âm thanh Chuyên nghiệp Yamaha giả mạo và những điểm cần lưu ý để nhận biết

 Phân biệt bàn mixer Yamaha thật giả

 

1. Những điểm cần lưu ý để nhận biết bàn mixer yamaha thật giả

MG16XU/MG12XU

Tên channel không bị che khi kéo fader xuống mức thấp nhất