Lắp dàn kara chị Hằng ở Ngô Quyền, Hải Phòng

  • Ngày đăng: 2020-05-20 16:14:38
  • Lượt xem: 82

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về bộ dàn karaoke hát hay có giá gần 17 triệu đồng của gia đình chị Hằng sinh sống tại Ngô Quyền, Hải Phòng.

 

HDRADIO lại có vinh hạnh giới thiệu đến quý khách hàng và các bạn những công trình mà chúng tôi đã thi công lắp đặt trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về bộ dàn karaoke gia đình hát hay có giá gần 17 triệu đồng của gia đình chị Ngọc.

    Xem nhanh

 

 Các thiết bị được lắp đặt trong bộ dàn karaoke của chị Hằng:

 

chi-hang-o-ngo-quyen-hai-phong

Dòng loa CAVS mang một thiết kế khá bắt mắt và chắc chắn. Mặt ê căng là sự kết hợp tuyệt vời giữa mành lưới kim loại và vải mang đến nét nổi bật mà chưa dòng loa nào trên thị trường có được.

 

chi-hang-o-ngo-quyen-hai-phong1

Đôi loa karaoke nhanh chóng được kỹ thuật viên tìm được vị trí treo thích hợp nhất trong ngôi nhà.

 

chi-hang-o-ngo-quyen-hai-phong4

Hệ thống cục đẩy cống suất JKaudio có thiết kế đẹp, sang trọng và đầy nổi bật với logo JKaudio ở mặt trước kết hợp cùng chiếc vang cơ JA TF6, trên cùng là chiếc đầu thu của bộ micro không dây VinaKTV huyền thoại.

 

chi-hang-o-ngo-quyen-hai-phong2

Sau khi lắp đặt hoàn thiện xong bộ dàn karaoke gia đình chị Hằng cùng chúng tôi test thử và vận hành bộ dàn karaoke và cảm thấy rất ưng ý và hài lòng về chất lượng của bộ dàn.

 

chi-hang-o-ngo-quyen-hai-phong3

 

Mọi thắc mắc hay quý vị và các bạn có nhu cầu mua dàn karaoke vui lòng liên hệ theo số Hotline hoặc đến trực tiếp các showroom gần nhất của HDRADIO để được tư vấn và chọn lựa nhiều thiết bị âm thanh chính hãng.