Lắp Dàn Karaoke cực hay giá chỉ hơn 16 triệu đồng cho chị Quỳnh Anh ở Nam Từ Liêm, Hà Nội (Paramax FX1500, Neko AK3500)

  • Ngày đăng: 2022-05-16 14:17:05
  • Lượt xem: 449

Chỉ với hơn 16 triệu đồng, vừa qua gia đình chị Quỳnh Anh ở Nam Từ Liêm, Hà Nội đã nhanh chóng sở hữu cho mình một bộ dàn karaoke gia đình cực hay, được HDRADIO đến tận nơi để bàn giao, lắp đặt đi kèm với nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ vô cùng chu đáo.

Đây là một hệ thống âm thanh karaoke có thiết kế nhỏ gọn nhưng chất lượng trình diễn rất chuyên nghiệp, được phối ghép từ các sản phẩm cao cấp đến từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Paramax, Neko, đem đến những giây phút ca hát, giải trí tại gia tuyệt vời nhất. Đặc biệt, nhằm hỗ trợ tối đa chị Quỳnh Anh, chúng tôi cũng đã gửi tặng anh gói MIỄN PHÍ công vận chuyển, lắp đặt tận nơi trị giá lên tới 3 triệu đồng

    Xem nhanh

Dàn karaoke của chị Quỳnh Anh là sự kết hợp tinh tế, ăn ý của cặp Loa Paramax FX1500 cùng Cục đẩy liền vang Neko AK3500, mang đến khả năng trình diễn hoàn hảo mọi bản nhạc, lời ca trong một thiết kế tối giản, nhỏ gọn và tiện ích. Đi kèm là hệ thống dây giắc, phụ kiện cũng được HDRADIO chuẩn bị kĩ lưỡng, lắp đặt chu đáo để tạo nên một hệ thống âm thanh bền bỉ, chuyên nghiệp, toàn diện hoàn hảo nhất.

Bộ dàn âm thanh này đã được đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi set up hoàn hảo, bàn giao cực nhanh, cực kỳ phù hợp với không gian phòng đồng thời đáp ứng trọn vẹn nhu cầu ca hát, giải trí tại gia chủa chị. 

Giá bán lẻ những thiết bị có trong bộ dàn của chị Quỳnh Anh

[code_product_1]

Ảnh thực tế các sản phẩm trong dàn karaoke của chị Quỳnh Anh

 

HDRADIO - đơn vị phân phối Dàn karaoke, Dàn nghe nhạcDàn xem phimloa Bluetooth chính hãng chất lượng, với giá tốt nhất Việt Nam. Ngoài ra, nhằm giúp đỡ khách hàng tốt nhất, chúng tôi nhận tư vấn miễn phí âm thanh chất lượng phù hợp nhất với gia đình bạn! 

Chỉ với hơn 16 triệu đồng, chị Quỳnh Anh đã nhanh chóng sở hữu được cho mình một bộ dàn ka