Lắp dàn karaoke 64 Triệu cho cô Nga ở Tân Phú, Hồ Chí Minh

  • Ngày đăng: 2020-05-20 17:23:24
  • Lượt xem: 152

Chúng tôi đã tiến hành lắp đặt thành công bộ dàn hát karaoke cao cấp cho gia đình cho cô Nga ở Tân Phú, Hồ Chí Minh. Đây chính là bộ karaoke có trị giá  64 triệu đồng được anh chọn lựa như một món quà cho ngôi nhà thân yêu đầy khang trang của mình.

 

    Xem nhanh

Và để quý vị và các bạn không phải chờ đợi lâu, chúng ta sẽ cùng nhau đi vào phòng khách và chiêm ngưỡng bộ karaoke tuyệt vời này nhé.

Bộ dàn cô Nga ở Tân Phú, Hồ Chí Minh gồm có các thiết bị sau:

 

 

 co-nga-o-tan-phu-ho-chi-minh7

 

JBL Pasion 12 là dòng loa chuyên nghiệp mang đến một phong thái hiện đại mới mẻ. Với công nghệ đến từ Mỹ, đôi loa mang đến một chất âm thanh thoát căng mạnh mẽ đầy nội lực là đặc trưng của các dòng loa Châu Âu đình đám.

 

co-nga-o-tan-phu-ho-chi-minh6

 

Loa sử dụng một loa bass có đường kính 30 cm và hệ thống 4 loa con hỗ trợ tiếng trung và tiêng treble giúp bạn cảm nhận được những thanh âm chi tiết nhất, chân thực nhất.

 

co-nga-o-tan-phu-ho-chi-minh

 

co-nga-o-tan-phu-ho-chi-minh3

 

Vang số JBL KX 180 với thiết kế nhỏ nhắn, là những tính năng xử lý tuyệt vời để mang đến những thanh âm hay, những dải tần đẹp. Hơn thế nữa, bạn sẽ không còn phải chịu sự phiền toái của những tiếng rú rít khó ưu bởi chúng đã hoàn toàn bị loại bỏ, cho tiếng hát nhẹ nhàng bay bổng.

 

co-nga-o-tan-phu-ho-chi-minh2

 

Dòng cục đẩy công suất Crown 2 kênh cực khoẻ với hiệu suất hoạt động đáng kinh ngạc. Cùng với đó là sự ổn định bền bỉ trong thời gian dài sử dụng giúp người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

 

co-nga-o-tan-phu-ho-chi-minh5

 

Bộ dàn âm thanh lắp đặt cho gia đình cô Nga là một trong số những bộ dàn karaoke gia đình hay được chúng tôi phối ghép bởi những thiết bị chính hãng, đạt chuẩn về chất lượng hứa hẹn mang đến cho gia đình anh chị những giờ phút giải trí vui vẻ nhất.