Lắp dàn karaoke cao cấp anh Tuấn ở Tây Hồ, Hà Nội (Loa Wharfedale ANGLO 12, Cục công suất Wharfedale CPD3600, Vang số karaoke JKaudio X9000, Micro không dây JKAudio B9, loa Sub Klipsch R120SW, Đầu ViệtK Pro 4TB)

  • Ngày đăng: 2021-05-03 16:15:20
  • Lượt xem: 340

Mang tới lời ca tiếng nhạc tới mọi nhà trên khắp mọi miền của Tổ quốc là những bộ dàn âm thanh karaoke chính hãng chất lượng tốt, được phối ghép bởi chuyên gia đầu ngành lĩnh vực âm thanh cùng nhiều thiết bị của các hãng lớn tạo thành những bộ âm thanh hoàn hảo.

    Xem nhanh

 Hôm nay, chúng tôi rất vui tiếp tục có mặt tại Tây Hồ, Hà Nội để lắp đặt bộ dàn âm thanh karaoke cao cấp cho gia đình anh Tuấn.

 

Cùng chúng tôi khám phá xem bộ dàn karaoke cao cấp của gia đình anh Tuấn gồm những thiết bị gì nhé.

 

Các thiết bị có trong bộ dàn karaoke cao cấp của gia đình anh Tuấn gồm có:

 

 

 

 

 

 

 

 

Với hơn 100 triệu đồng gia đình anh Tuấn ở Tây Hồ, Hà Nội đã chọn được những thiết bị tuyệt vời cho bộ dàn karaoke dành riêng gia đình mình còn bạn có cùng đam mê với âm thanh bạn đã tìm được bộ karaoke nào cho ngôi nhà của mình chưa? Nếu chưa hay liên hệ ngay đến HDRADIO để mua được dàn karaoke và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Đánh giá Lắp dàn karaoke cao cấp anh Tuấn ở Tây Hồ, Hà Nội (Loa Wharfedale ANGLO 12, Cục công suất Wharfedale CPD3600, Vang số karaoke JKaudio X9000, Micro không dây JKAudio B9, loa Sub Klipsch R120SW, Đầu ViệtK Pro 4TB)

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.