Lắp dàn loa karaoke Paramax cho anh Tư ở Chùa Láng Đống Đa Hà Nội.

  • Ngày đăng: 2019-10-31 14:13:40
  • Lượt xem: 283

 

Với mức đầu tư tiền với giá dưới 10 triệu đồng bạn băn khoăn không thể chọn được bộ dàn karaoke gia đình như ý. Chưa đến 10 triệu đồng cho 1 bộ loa karaoke anh Tư đã chọn lựa được những thiết bị âm thanh chính hãng với giá vô cùng hấp dẫn đang có bán tại HDRADIO.

    Xem nhanh

Với mọi mức giá nhằm đáp đứng được tất cả niềm đam mê với âm nhạc của mọi gia đình trên cả nước. Hệ thống âm thanh HDRADIO đã phối ghép và cho ra mắt rất nhiều cấu hình bộ dàn karaoke chuẩn, bằng kinh nghiệm thực tế và khả năng phối ghép âm thanh dày dạn trong nhiều năm liền HDRADIO luôn mong muốn đưa tới chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất.

 

Dàn karaoke gia đình hay của anh Tư với mức giá chưa tới 10 triệu đồng, với những thiết bị âm thanh chính hãng xuất xứ Paramax thương hiệu Việt nổi tiếng trong những năm gần đây với chất âm không hề thua kém gì so với các bộ dàn cùng phân khúc giá.

 

Dàn loa karaoke Paramax cho anh Tư ở Chùa Láng Đống Đa Hà Nội gồm:

 

Loa Paramax P800

Amly Paramax SA 999 Piano

Micro không dây VinaKTV S600

 

 

 anh-tu-chua-lang-1

Đôi loa được treo trên tường cho độ phủ âm thanh tốt nhất.

 

loa-paramax-p800

 

Loa Paramax P800 vẫn toát được vẻ đẹp riêng biệt dù có đứng 1 mình trong ngôi nhà.

loa-karaoke-paramax-p800

 

micro-vinaktv-s600

Bộ micro và hệ thống amply cũng được sắp xếp chỉnh chu.

 

amply-paramax-sa-999-piano

 

anh-tu-chua-lang

 

Quý khách có nhu cầu lắp đặt dàn karaoke gia đình, nâng cấp cấu hình phòng hát kinh doanh, quán cafe, hội trường, phòng học, bar karaoke, hội trường, sân khấu hãy liện hệ ngay với chúng tôi qua số Hotline 0917.000.914 hoặc qua trực tiếp các showroom tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để được tư vấn cũng như trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại phòng demo chuyên nghiệp.